Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học lớp liên thông TC-ĐH khóa 2 (2016-2018) ngành Quản lý đất đai

Sáng ngày 22.07.2018 Trường Trung  cấp Tân Bách Khoa và Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Tp. Hồ Chí Minh kết hợp tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 39 sinh viên Đại học hình thức VLVH ngành QLĐĐ, tất cả các tân cử nhân đều là cán bộ công chức ngành quản lý đất đai của Tỉnh Tây Ninh.

Đến dự lễ có Ông Nguyễn Văn Buol- Trưởng phòng giáo dục nghề nghiệp của Sở Lao động thương binh và xã hội và đại diện BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, giáo viên của hai trường.

PGS. TS. Vũ Xuân Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Tp. Hồ Chí Minh đã trao bằng ĐH cho các sinh viên tốt nghiệp và ân cần dặn dò các tân cử nhân luôn phát huy tốt những kiến thức đã học và đây chỉ là cơ sở ban đầu để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng tiếp theo trong thời gian tới với tinh thần không ngừng học tập và học tập suốt đời.

Ông Võ Hiền Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Tân Bách Khoa ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của khóa học, mong muốn các tân cử nhân vận dụng sáng tạo, hiệu quả kiến thức đã học vào thực tiễn xứng tầm với trình độ đào tạo mới. Đồng thời đề nghị Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục kết hợp chặt chẽ, toàn diện hơn với Trường Trung cấp Tân Bách Khoa mở nhiều lớp, nhiều ngành hơn nữa tại Tây Ninh qua hình thức liên kết đào tạo ĐH, liên thông giữa các trình độ đào tạo, các hình thức đào tạo góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ