Lễ tốt nghiệp Đại học ngành Luật hình thức vừa làm vừa học

Sáng ngày 18.03.2017 Trường Trung  cấp Tân Bách Khoa và Trường Đại học Sài Gòn kết hợp tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học ngành Luật hệ vừa học vừa làm cho 126 sinh viên trong đó có 79 sinh viên là cán bộ, công chức ngành tư pháp và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã.

Đến dự lễ có Ông Nguyễn Thanh Ngọc –UVBTV Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Sở: Giáo dục đào tạo, Tư pháp, Nội vụ, Lao động thương binh và xã hội và đại diện BGH, lãnh đạo các phòng, khoa của hai trường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Ông Nguyễn Thanh Ngọc ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của khóa học, mong muốn các tân cử nhân vận dụng sáng tạo, hiệu quả kiến thức đã học vào thực tiễn xứng tầm với trình độ đào tạo mới. Đồng thời đề nghị Trường Đại học Sài Gòn tiếp tục kết hợp chặt chẽ, toàn diện hơn với các cơ sở đào tạo của tỉnh nói chung và Trường Trung cấp Tân Bách Khoa nói riêng mở nhiều lớp, nhiều ngành hơn nữa tại Tây Ninh qua hình thức liên kết đào tạo ĐH, liên thông giữa các trình độ đào tạo, các hình thức đào tạo góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng-Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sài Gòn đã trao bằng ĐH cho các sinh viên tốt nghiệp và ân cần dặn dò các tân cử nhân luôn phát huy tốt những kiến thức đã học và đây chỉ là cơ sở ban đầu để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng tiếp theo trong thời gian tới với tinh thần không ngừng học tập và học tập suốt đời.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

002

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp

003

Ông Nguyễn Thanh Ngọc -UVBTV Tỉnh ủy Phó chủ tịch thường trực UBND Tỉnh tặng hoa chúc mừng

001 (1)

Ông Nguyễn Thanh Ngọc -UVBTV Tỉnh ủy Phó chủ tịch thường trực UBND Tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

004

PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng- Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sài Gòn trao bằng cử nhân cho các sinh viên