Lễ trao bằng tốt nghiệp TCCN năm 2017

Ngày 27/10/2017, Trường Trung cấp Tân Bách Khoa long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 148 học viên các ngành Sư phạm mầm non, Y sĩ và Dược sỹ trung cấp niên khóa 2015-2017.

Đến dự có các Ông Nguyễn Văn Quá – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Tiến sĩ Phạm Ngọc Hải – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tây Ninh. Trong 2 năm học tập, rèn luyện tại trường học viên được đào tạo bằng chương trình luôn được cập nhật, thực hiện đúng nội dung kế hoạch, tiến độ theo niên chế và học phần phù hợp. Vời mục tiêu chất lượng là hàng đầu, trường luôn gắn chặt tuyển sinh với tuyển dụng, đào tạo với việc làm, những biện pháp nâng cao chất lượng được thực hiện khá tích cực và đồng bộ. Với phương châm “Học đi đôi với hành” trường hết sức chú trọng việc thực hành thực tập, trải nghiệm thực tế cho nhiều học viên để củng cố, rèn luyện, nâng cao, phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp….nhất là các đợt thực hành ngoài nhà trường ở các loại hình cơ sở y tế và giáo dục mầm non.

Tỷ lệ tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 là 83,67% trong đó loại khá trở lên chiếm 79%. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quá – Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội Tây Ninh nhấn mạnh và lưu ý nhà trường cần quan tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo gắn với sữ dụng, tổ chức sàn giao dịch việc làm, tăng cường liên thông liên kết, đa dạng hóa ngành nghề, loại hình, chương trình, trình độ đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội và thị trường lao động, kể cả xuất khẩu lao động, làm việc ở nước ngoài.

Trong dịp này Trường khen thưởng 26 học viên có thành tích nổi bật trong học tập , rèn luyện năm học 2016-2017 và trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2017.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp TCCN năm 2017

Ông Nguyễn Văn Quá – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Tây Ninh phát biểu chỉ đạo

TS. Phạm Ngọc Hải – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tây Ninh khen thưởng các học viên có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017

TS. Trần Công Toại – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho HV ngành Sư phạm mầm non

Th.S Phạm Thị Bích Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho HV ngành Y sĩ