Trường Trung cấp Tân Bách Khoa tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017 và trao bằng Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016.

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 28/10/2016 Trường Trung cấp Tân Bách Khoa đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017 và trao bằng Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016.

Đến dự có Bà Kim Thị Hạnh, Phó trưởng ban văn hóa xã hội, HĐND Tỉnh Tây Ninh, Bà Mai Thị Lệ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, Ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thành phố Tây Ninh, đại diện các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh, thành phố và các đơn vị cơ sở thực hành, thực tập, phóng viên Báo Tây Ninh và Đài PTTH Tây Ninh đến dự và đưa tin.

Trong diễn văn Khai giảng thầy Võ Hiền Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường  đã nêu một số kết quả đạt được trong năm học qua : 89% học tập đạt yêu cầu, trong đó loại khá, giỏi 49%.Việc kiến tập, thực tập, thực hành được quan tâm, đảm bảo nội dung, thời gian, chất lượng theo phương châm “Học đi đôi với hành” với 98% đạt yêu cầu, trong đó loại khá, giỏi và xuất sắc 56%.Thi tốt nghiệp 2016 (đợt 1) 168/180 học viên dự thi đạt tỷ lệ 93%. Kết quả rèn luyện của học viên có 95% đạt loại TBK trở lên (trong đó loại tốt, xuất sắc 72%).Đặc biệt năm nay, vào cuối năm thứ 2 và ngay sau khi tốt nghiệp một số học viên  đã được đăng ký tuyển dụng của các cơ sở giáo dục mầm non. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong công tác đào tạo của nhà trường. .

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã khen thưởng 34 học viên có thành tích học tập giỏi trong năm học 2015 – 2016 với tổng số tiền 36.650.000 đồng.

Trong phát biểu chỉ đạo Bà Mai Thị Lệ – Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo đã tuyên dương những thành tích mà thầy và trò của Trường Trung cấp Tân Bách Khoa đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, thiếu sót cần khắc phục và quan tâm nhiều hơn như về giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học viên, về chất lượng đào tạo, về nghiên cứu khoa học, về gắn kết doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động và đáp ứng nhu cầu xã hội

Lễ Khai giảng năm học 2016- 2017 và trao bằng TCCN năm 2016 của trường Trung cấp Tân Bách Khoa diễn ra trong không khí tươi vui và trang trọng, hứa hẹn nhiều thắng lợi mới. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Hình 01

Bà Mai Thị Lệ – Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo  trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho học viên đạt thủ khoa khóa học 2014 -2016

Hình 02

Bà Kim Thị Hạnh, Phó trưởng ban văn hóa xã hội, HĐND Tỉnh Tây Ninh trao giấy khen và phần thưởng cho học viên có thành tích trong năm học 2015 – 2016.

Hình 03

Ông Bùi Ngọc Ẩn – Chủ tịch công đoàn giáo dục Tây Ninh trao giấy khen và phần thưởng cho học viên có thành tích trong năm học 2015 – 2016.

Hình 04

Ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thành phố Tây Ninh trao giấy khen và phần thưởng cho học viên có thành tích trong năm học 2015 – 2016.

Hình 05

Ông Võ Hiền Phương – Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên