Trường Trung Cấp Tân Bách Khoa tổ chức sinh hoạt chuyên đề cuối khóa năm 2018

Sáng ngày 25/7/2018, Trường trung cấp Tân Bách Khoa đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề cuối khóa cho học viên ngành Sư phạm mầm non.

Đến dự có Bà Nhan Hoa Phương – Trưởng phòng GDMN Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, Bà Phan Tuyết Nhung – Hiệu trưởng trường MN 1/6- TP Tây Ninh, Bà Lê Thị Thu Linh –Hiệu trưởng trường MN tư thục Tuổi Ngọc – Hòa Thành, Tây Ninh, cùng đại diện BGH, lãnh đạo, giáo viên các phòng, khoa và các học viên ngành Sư phạm mầm non của trường đến dự.

Tại buổi sinh hoạt học viên đã được các đại biểu khách mời cung cấp thông tin về thực trạng, chủ trương, chính sách và định hướng phát triển ngành học GDMN và các loại hình trường, lớp MN trong tỉnh hiện nay; Nhu cầu GDMN ở các huyện, TP, khu kinh tế, khu cụm công nghiệp, nông thôn mới và tư vấn xin việc làm (thi tuyển viên chức, hợp đồng)  đối với GVMN. Lưu ý những kiến thức, kỹ năng chuẩn mực đạo đức, phong cách nghề nghiệp, chia sẽ những kinh nghiệm về tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp, lập nghiệp.

Nhiều ý kiến được học viên đặt ra đã được đại diện các ngành, đơn vị liên quan và nhà trường trả lời, trao đổi cụ thể rõ ràng, thỏa đáng, giải quyết được những băn khoăn thắc mắc của học viên. Qua đó đã cung cấp những thông tin quý báu, cần thiết, bổ ích là hành trang quý giá để các bạn tự tin bước vào cuộc sống, tìm kiếm việc làm, khẳng định bản thân, thành công trong lập thân, lập nghiệp. Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra trong không khí thân thiện, phấn khởi và trang trọng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Bà Nhan Hoa Phương -TP. GDMN Sở GD&ĐT Tây Ninh chia sẽ thực trạng, chủ trương,định hướng phát triển ngành GDMN

Bà Lê Thị Thu Linh – Hiệu trưởng trường MN tư thục Tuổi Ngọc

HV Trần Việt Hùng – lớp SPMN3A nêu các vấn đề mà các HV chuẩn bị tốt nghiệp còn thắc mắc

Thầy Võ Hiền Phương – Phó HT nhà trường phát biểu kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề