Tin Tức

101 Cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn tạo ấn tượng

Cách nhắn tin với crush như thế nào cho bớt nhạt? Trong bài viết dưới đây, TBKC sẽ chia sẻ đến bạn 101 cách bắt chuyện với crush tạo ấn tượng sâu sắc. Hãy tham khảo nhé!

Tìm hiểu cách bắt chuyện với crush gây ấn tượng

Bạn đang xem: 101 Cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn tạo ấn tượng

Tổng hợp những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn ấn tượng

Sau đây là những cách nói chuyện bớt nhạt với crush qua tin nhắn, cách nhắn tin mặn với crush mà bạn có thể tham khảo.

Gửi tin nhắn ngắn gọn

Việc gửi tin nhắn dài, thậm chí là cả một bài luận văn trang giang đại hải chỉ khiến cho crush của bạn cảm thấy phiền phức, không muốn đọc mà thôi. Thay vào đó, việc bạn cần làm chính là sử dụng những câu ngắn, độc đáo và hài hước để mở đầu câu chuyện. Như vậy sẽ giúp cho bạn tạo cảm giác thoải mái, thú vị cho người ấy.

Tuy nhiên, ngắn gọn chứ không phải cộc lốc. Bạn chớ nên gửi những tin nhắn như “uh, ờ, ok…”, thay vào đó có thể lựa chọn những câu như “đúng rồi ạ, ok cậu…” kèm thêm một chút ngọt ngào, đáng yêu. Chắc chắn rằng bạn sẽ không bị “bơ đẹp” và người ấy cũng sẽ nhanh chóng trả lời tin nhắn của bạn.

Để crush tò mò và muốn tìm hiểu về bạn

Để cuộc trò chuyện diễn ra thành công, bạn hãy cố gắng là người kết thúc trước. Đây là một lối giao tiếp duyên dáng, thể hiện sự tự tin. Đặc biệt, bạn đừng bộc lộ tất cả những gì bạn có vào lúc này mà hãy chờ người ấy tò mò và nói chuyện với bạn nhiều lần hơn nữa. Và để làm được điều này, bạn không nên duy trì nhắn tin lâu dù cho bạn có muốn đi chăng nữa thì cũng phải kết thúc câu chuyện đúng lúc để tạo được ấn tượng sâu sắc. Hơn nữa, việc nhắn tin lâu cũng khiến crush cảm thấy phiền và chán.

Không để crush đợi chờ quá lâu

Khi bạn đang cố gắng bắt chuyện với crush qua tin nhắn thì cũng cần chắc chắn rằng mình thực sự có thời gian dành để nhắn tin qua lại với người ấy. Bạn không nên nhắn được 1 tin rồi 1 giờ sau mới nhắn lại cho người ấy bởi họ sẽ có cảm giác mình bị bơ và nghĩ bạn không thích họ. Vì thế, bạn có thể chọn lúc cả hai cùng rảnh rỗi như buổi tối, khi đó sẽ là thời gian phù hợp nhất.

Tuy nhiên, việc để crush chờ đợi một lúc khi nói chuyện cũng là một chiến thuật nhỏ để crush ấn tượng hơn, song nếu người ấy trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức mà bạn lại để họ chờ đợi hàng giờ đồng hồ thì nó lại là điều mất lịch sự. Điều này thực sự khiến họ cảm thấy mình đang là trò đùa của bạn vậy.

Cách nói chuyện với crush mặn mòi

Bàn về sở thích, đam mê của crush

Việc bắt chuyện với crush qua tin nhắn bàn về sở thích và đam mê của họ cũng là một cách cực kỳ hiệu quả để cuộc nói chuyện giữa hai người không bị nhạt. Bạn có thể tìm hiểu đôi chút về sở thích của crush và đặt câu hỏi thật khéo để người ấy không cảm thấy bị gượng. Tuy nhiên, bạn đừng chỉ ngừng ở việc hỏi sở thích là gì mà hãy tranh thủ đưa đẩy câu chuyện sang nhiều chủ đề hơn để có thể hiểu rõ hơn crush nhé.

Giả vờ nhắn tin nhầm

Giả vờ nhắn tin nhầm là cách bắt chuyện tự nhiên nhất mà lại không hề giả trân. Bạn có thể giả vờ chuyển tiếp tin nhắn cho crush và từ đó bắt chuyện luôn với họ. Và để cuộc trò chuyện hiệu quả hơn thì bạn nên chọn những tin nhắn hoặc hình ảnh liên quan đến sở thích của crush hoặc những tấm hình meme. Mặc dù chỉ làm tin nhắn nhầm, nhưng biết đâu sau đấy crush lại chủ động bắt chuyện ngược lại bạn khi nội dung nhắn nhầm ấy thú vị thì sao.

Phản hồi lại story của crush

Đây là cách thể hiện sự quan tâm của bạn với những điều nhỏ nhoi mà crush chia sẻ. Bạn hãy lựa chọn đúng story mà crush đăng trên Facebook, Zalo hay Instagram… để phản hồi lại nhé. Nếu là những story buồn, tâm trạng thì bạn hãy cố gắng nhắn tin an ủi, đồng cảnh ngộ… còn nếu là story về đồ ăn hay những thứ khác thì bạn hãy “xuôi theo chiều gió” để gây ấn tượng với crush nhiều hơn nhé.

Xin lời khuyên hoặc hỏi ý kiến từ crush

Bạn hãy thử xin lời khuyên hoặc hỏi ý kiến một việc nào đó từ crush, hoặc nếu biết crush giỏi trong lĩnh vực nào đó thì cũng hãy cố gắng thử bắt chuyện với họ trong lĩnh vực đó. Nếu trong tầm lĩnh vực của họ thì chắc chắn bạn sẽ được cho những lời khuyên thật bổ ích, còn nếu họ không biết thì cũng sẽ đưa cho bạn một số lời an ủi. Từ đó, bạn hãy tranh thủ cơ hội để tiếp tục câu chuyện sang những chủ đè khác.

Thả thính crush

Đây là một cách mạo hiểm để bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện với crush. Việc thả thính sẽ giúp bạn thể hiện rõ ý đồ của mình với crush. Điều này có thể khiến họ cảm thấy khó xử và ngại ngùng, tuy nhiên nếu họ thích và ấn tượng với câu thả thính của bạn thì đồng nghĩa với việc crush đang mở cửa và muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn đấy.

>> Tham khảo thêm:

Trên đây là 101 cách bắt chuyện với crush mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số, chăm sóc da mặt, đồng hồ…, bạn hãy truy cập website TBKC hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button