Khám phá các nhân vật ứng với 12 cung hoàng đạo trong Thám tử

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về 12 cung hoàng đạo là ai trong conan chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạch Dương – Makoto Kyogoku

Makoto Kyogoku là anh chàng cao thủ karate, bạn trai của cô nàng đỏng đảnh Sonoko. Anh chàng rất giỏi võ, mạnh mẽ, nhanh nhẹn, tự tin đặc biệt là không sợ bất cứ chuyện gì cả. Điều đáng yêu nhất ở anh chàng này là luôn quan tâm một cách thầm lặng tới người mình yêu và đối xử tốt với mọi người. Đây chính là nét tính cách thẳng thắn và chân thành của cung Bạch Dương.

Kim Ngưu – Juzo Megure

Ông cảnh sát béo lùn và khá “vô dụng” Juzo Megure chính là người đại diện cho cung hoàng đạo này. Ông là người có phần hiền lành, luôn giữ sự bình tĩnh rất tốt. Ông cảnh sát Juzo Megure khá quan tâm tới cậu nhóc Thám tử lừng danh Conan.

Song Tử – Siêu đạo chích Kid

Kaitou Kid chính là một người mang tính cách của cung Song Tử. Tính cách anh chàng này có phần lãng tử, bay bổng và khó ai nắm bắt được. Chỉ cần nhìn vào khả năng thay đổi 180 độ từ một nam sinh bình thường sang một siêu đạo chích cũng đã đủ biết được điều này. Kaito Kid rất khôn ngoan và làm việc dựa trên trí tuệ, đặc biệt là phản ứng rất nhanh. Đó là lí do không ai có thể bắt được Kid, ngay cả Thám tử lừng danh Conan cũng rất khó khăn để đối đầu Kid.

Cự Giải – Wataru Takagi

Yêu thương gia đình, ấm áp và hơi “ngố tàu” một chút, Wataru Takagi chính là người thuộc cung Cự Giải. Anh chàng này lâu lâu sẽ có hành động hơi quá khích nhất là lúc anh Takagi đối diện với trung úy Sato. Tuy vậy, không thể phủ nhân rằng những hành động hơi kì cục và ngốc nghếch ấy lại rất đáng yêu. Và đó cũng là những nét tính cách đặc trưng của cung Cự Giải.

Sư Tử – Sonoko Suzuki

Đúng như cái tên gọi cung Sư Tử, nóng tính, muốn gì là phải có bằng được và mắc “bệnh” ngôi sao không ai khác chính là cô bạn thân của Ran Mori, Sonoko Suzuki. Dù vậy cô gái này cũng không hề “chảnh” đâu. Tính cách của tiểu thư Sonoko tuy có chút “hám trai” nhưng rất tốt bụng và rất thẳng thắn.

Xử Nử – Ran Mori

Ran Mori là cô gái cực kỳ ghen tuông và là một người thích “hành hiệp trượng nghĩa”. Vẻ ngoài rất mạnh mẽ nhưng tấm lòng thì khá mềm yếu, lại hay che giấu tình cảm của mình. Người thuộc cung Xử Nữ là vậy, một khi đã yêu thì người ấy có ở đâu hay phải chờ bao lâu đều không thành vấn đề.

Thiên Bình – Kogoro Mori “Ngủ gật”

Đúng với một người thuộc cung Thiên Bình, ông Mori khá chau chuốt vẻ ngoài khi ra ngoài, đặc biệt là chỗ đông người. Tính tình hơi hậu đậu và khá hấp tấp. Ông Kogorro Mori thiếu quyết đoán trong tư tưởng và hay hành động theo ấn tượng đầu tiên của mình. Chính vì vậy trong hầu hết các vụ án ông Mori thường đưa ra những kết luận vội vàng, thiếu cơ sở và phải chờ màn thể hiện của Thám tử lừng danh Conan.

Thần Nông – Heiji Hattori

Với tính cách thích cạnh tranh nhưng lại luôn có chí khí, không chiêu trò, Heiji Hattori là một đại diện hoàn hảo cho cung Thần Nông. Hattori là người thông minh, sâu sắc, không hề kém cạnh Conan về khả năng suy luận phá án. Tuy nhiên người mang cung Thần Nông luôn biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ, và Hattori cũng là một người như thế.

Nhân Mã – Miwako Sato

Miwako Sato luôn thích được hành động theo ý muốn, không thích sự gò bó. Nữ thiếu úy Miwako Sato là người đặc trưng của cung Nhân Mã. Sato là người mạnh mẽ, giàu năng lượng, thích thử sức trong nhiều vụ án khác nhau cho dù bản thân là nữ giới, thích học hỏi qua kinh nghiệm thực tế hơn là những bài học trong sách vở.

Ma Kết – Haibara

Haibara là người thuộc cung Ma Kết, cô có tính cách khá điềm tĩnh, nội tâm và sâu sắc. Haibara đã từ bỏ tổ chức Áo Đen theo Conan. Lúc nào cô ấy cũng lo sợ bị theo dõi, hay nghi ngờ và đề phòng, thế nên tính độc lập rất cao.

Bảo Bình – Conan

Nếu để khắc họa tính cách người sinh cung Bảo Bình bằng một từ, thì từ đó chính là “tò mò”. Conan cũng vậy, lúc nào cũng loay hoay tìm tòi cho đến khi tìm ra đáp án mà mình muốn biết. Câu nói nổi tiếng của Conan đó chính là “Sự thật chỉ có một mà thôi”

Song Ngư – Kazuha Toyama

Kazuha Toyama là một người thuộc cung Song Ngư khi vô cùng mít ướt và suy nghĩ mơ mộng, đặc biệt là hay lo xa. Cô nàng cũng là người vô cùng nhạy cảm, dễ hiểu lầm người khác và hay đa nghi. Toyama từ bé đã thích cậu bạn Hattori, cho đến khi cả hai lớn Kazuha vẫn luôn ở bên cạnh Hattori mọi lúc mọi nơi, chăm sóc cho cậu ấy. Cuối cùng thì cả 2 cũng đã đến được với nhau khi mà Kazuha đã thổ lộ tình cảm của mình với chàng thám tử tài năng.

Trên đây là 12 nhân vật nổi tiếng trong Thám tử lừng danh Conan ứng với 12 cung hoàng đạo mà fan cứng của bộ truyện nên biết. Các bạn yêu thích nhân vật nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Rate this post