Tin Tức

15 Lời cảm ơn trong tiểu luận hay, ngắn gọn, chuyên nghiệp

Lời cảm ơn trong tiểu luận rất quan trọng, đây cũng là cách để các bạn gây ấn tượng với người đọc và chấm điểm. Nếu bạn chưa biết viết lời cảm ơn tiểu luận hay như thế nào thì hãy tham khảo ngay 15 lời cảm ơn trong tiểu luận hay, ngắn gọn, chuyên nghiệp sau đây của TBKC các bạn nhé!

Bạn đang xem: 15 Lời cảm ơn trong tiểu luận hay, ngắn gọn, chuyên nghiệp

15 Lời cảm ơn trong tiểu luận hay, ngắn gọn, chuyên nghiệp

15 Lời cảm ơn trong tiểu luận hay, ngắn gọn, chuyên nghiệp

Lời cảm ơn trong tiểu luận đặt ở đâu? Thông thường, lời cảm ơn trong tiểu luận sẽ được đặt ở trang cuối cùng của bài tiểu luận, hoặc cũng có thể được đặt ở trang đầu của bài luận, điều này tùy thuộc vào các bạn và quy định của trường mà bạn đang theo học (nếu có).

Trong một bài tiểu luận, khổng chỉ riêng phần nội dung chính quan trọng mà lời cảm ơn trong tiểu luận cũng rất cần thiết và quan trọng không kém. Lời cảm ơn này sẽ thay bạn nói lời cảm ơn, sự tri ân và sự kính trọng đối với các thầy cô, những người đã giúp bạn hoàn thành bài tiểu luận. Sau đây là một số mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận hay, ngắn gọn, chuyên nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 1

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường… đã đưa môn học… vào trương trình giảng dạy. Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến giảng viên bộ môn – thầy/cô… đã dạy dỗ, truyền đạt những kiến thức quý báu cho em trong suốt thời gian học tập vừa qua. Trong thời gian tham gia lớp học Kỹ năng giao tiếp của thầy/cô, em đã có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích, tinh thần học tập hiệu quả, nghiêm túc. Đây chắc chắn sẽ là những kiến thức quý báu, là hành trang để em có thể vững bước sau này.

Bộ môn… là môn học thú vị, vô cùng bổ ích và có tính thực tế cao. Đảm bảo cung cấp đủ kiến thức, gắn liền với nhu cầu thực tiễn của sinh viên. Tuy nhiên, do vốn kiến thức còn nhiều hạn chế và khả năng tiếp thu thực tế còn nhiều bỡ ngỡ. Mặc dù em đã cố gắng hết sức nhưng chắc chắn bài tiểu luận khó có thể tránh khỏi những thiếu sót và nhiều chỗ còn chưa chính xác, kính mong thầy/cô xem xét và góp ý để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn. 

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 2

Để hoàn thành tiểu luận này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

Ban giám hiệu Trường… vì đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất với hệ thống thư viện hiện đại, đa dạng các loại sách, tài liệu thuận lợi cho việc tìm kiếm, nghiên cứu thông tin.

Xin cảm ơn giảng viên bộ môn – thầy/cô… đã giảng dạy tận tình, chi tiết để em có đủ kiến thức và vận dụng chúng vào bài tiểu luận này.

Do chưa có nhiều kinh nghiệm làm để tài cũng như những hạn chế về kiến thức, trong bài tiểu luận chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được sự nhận xét, ý kiến đóng góp, phê bình từ phía thầy/cô để bài tiểu luận được hoàn thiện hơn.

Lời cuối cùng, em xin kính chúc thầy/cô nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 3

Lời đầu tiên, xin trân trọng cảm ơn hai thầy/cô đã hướng dẫn tôi là… và…, các thầy/cô đã tận tình hướng dẫn tôi trong quá trình học tập cũng như trong việc hoàn thành luận văn. 

Xin chân thành cảm ơn các thầy/cô thuộc khoa… Trường… đã tận tình giảng dạy cho tôi trong thời gian học tập.

Xin cảm ơn các thầy/cô… đã đọc luận văn và cho tôi những nhận xét quý báu, chỉnh sửa những sai sót của tôi trong bản thảo luận văn.

Do giới hạn kiến thức và khả năng lý luận của bản thân còn nhiều thiếu sót và hạn chế, kính mong sự chỉ dẫn và đóng góp của các thầy/cô để bài luận văn của tôi được hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 4

Quá trình thực hiện luận văn tốt nghiệp là giai đoạn quan trọng nhất trong quãng đời mỗi sinh viên. Luận văn tốt nghiệp là tiền đề nhằm trang bị cho chúng em những kỹ năng nghiên cứu, những kiến thức quý báu trước khi lập nghiệp.

Trước hết, chúng em xin chân thành cảm ơn quý thầy/cô khoa… Đặc biệt là các thầy/cô trong bộ môn… đã tận tình chỉ dạy và trang bị cho em những kiến thức cần thiết trong suốt thời gian ngồi trên ghế giảng đường, làm nền tảng cho em có thể hoàn thành được bài luận văn này.

Em xin trân trọng cảm ơn thầy/cô… đã tận tình giúp đỡ, định hướng cách tư duy và cách làm việc khoa học. Đó là những góp ý hết sức quý báu không chỉ trong quá trình thực hiện luận văn này mà còn là hành trang tiếp bước cho em trong quá trình học tập và lập nghiệp sau này.

Và cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, tập thể lớp…, những người luôn sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ trong học tập và cuộc sống. Mong rằng, chúng ta sẽ mãi mãi gắn bó với nhau. 

Xin chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đồng hành cùng mọi người.

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 5

Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành… với đề tài… là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân và được sự giúp đỡ tận tình, động viên khích lệ của thầy cô, bạn bè và người thân. Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã giúp đỡ em trong thời gian học tập và nghiên cứu khoa học vừa qua.

Em xin trân trọng gửi đến thầy/cô…, người đã trực tiếp tận tình hướng dẫn cũng như cung cấp tài liệu, thông tin khoa học cần thiết cho bài luận này lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. 

Xin cảm ơn lãnh đạo, ban giám hiện cùng toàn thể các thầy cô giáo Trường… khoa… và bộ môn… đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt công việc nghiên cứu khoa học của mình. 

Cuối cùng, em xin cảm ơn gia đình, người thân, bạn bè đã luôn bên cạnh, ủng hộ, động viên.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 6

Trước hết, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ quý thầy cô Trường…, quý thầy cô khoa Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn đã dạy dỗ, truyền đạt những kiến thức quý báu cho em trong suốt bốn năm học tập và rèn luyện tại trường. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến giáo viên hướng dẫn – thầy/cô…, người đã nhiệt tình hướng dẫn em thực hiện báo cáo thực tập này.

Em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và các anh, chị trong công ty… đã tạo điều kiện thuận lợi cho em trong suốt quá trình em thực tập tại công ty. Việc  được tiếp xúc thực tế, giải đáp thắc mắc giúp em có thêm hiểu biết, kiến thức thực tế và yêu cầu công việc trong tương lai.

Với vốn kiến thức hạn hẹp và thời gian thực tập tại công ty có hạn nên bài báo cáo của em không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phê bình của quý thầy cô và anh chị trong công ty… Đó sẽ là hành trang quý giá để em có thể hoàn thiện mình sau này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 7

Sau thời gian thực tập tại Bệnh viện… đã giúp em có cơ hội củng cố kiến thức, vận dụng lý thuyết đã được học vào thực tiễn cũng như mở rộng tầm hiểu biết và kinh nghiệm quý báu trong công tác dược chính, kiểm nghiệm và cấp phát thuốc tại bệnh viện. Đây chắc chắn sẽ là hành trang quý giá để em có thể tự tin bước vào nghề sau này. 

Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo khoa Dược Trường Đại học… đã dạy dỗ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường và trong thời gian hoàn thành báo cáo thực tập.

Em cũng xin chân thành cảm ơn Bệnh viện… đã hỗ trợ và giúp đỡ tận tình để em có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình.

Do thời gian và trình độ còn hạn chế, bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong các y bác sĩ cùng các thầy cô chỉ bảo và đóng góp ý kiến để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn!

15 Lời cảm ơn trong tiểu luận hay, ngắn gọn, chuyên nghiệp

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 8

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khoa… Trường… đã tạo điều kiện thuận lợi cho em học tập và hoàn thành đề tài nghiên cứu này. Đặc biệt, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy/cô… đã dày công truyền đạt kiến thức và hướng dẫn em trong quá trình làm bài.

Em đã cố gắng vận dụng những kiến thức đã học được trong học kỳ qua để hoàn thành bài tiểu luận. Nhưng do kiến thức hạn chế và không có nhiều kinh nghiệm thực tiễn nên khó tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và trình bày. Rất kính mong sự góp ý của quý thầy cô để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn. 

Một lần nữa, em xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô đã giúp đỡ em trong quá trình thực hiện bài tiểu luận này.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 9

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường… đã đưa bộ môn… vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến giảng viên bộ môn – thầy/cô… Chính thầy cô là người đã tận tình dạy dỗ và truyền đạt những kiến thức quý báu cho em trong suốt học kỳ vừa qua. Trong thời gian tham dự lớp học của thầy cô, em đã được tiếp cận với nhiều kiến thức bổ ích và rất cần thiết cho quá trình học tập, làm việc sau này của em.

Bộ môn… là một môn học thú vị và vô cùng bổ ích. Tuy nhiên, những kiến thức và kỹ năng về môn học này của em vẫn còn nhiều hạn chế. Do đó, bài tiểu luận của em khó tránh khỏi những sai sót. Kính mong thầy cô xem xét và góp ý giúp bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 10

Lời đầu tiên, em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy/cô… Trong quá trình tìm hiểu và học tập bộ môn…, em đã nhận được sự giảng dạy và hướng dẫn rất tận tình, tâm huyết của thầy cô. Thầy cô đã giúp em tích lũy thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích. Từ những kiến thức mà thầy/ cô truyền đạt, em xin trình bày lại những gì mình đã tìm hiểu về vấn đề… gửi đến thầy cô.

Tuy nhiên, kiến thức về bộ môn… của em vẫn còn những hạn chế nhất định. Do đó, không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình hoàn thành bài tiểu luận này. Mong thầy cô xem và góp ý để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Kính chúc thầy cô hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến những bến bờ tri thức. 

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 11

Em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến thầy/cô…, người đã tận tình dìu dắt và chỉ bảo em trong suốt quá trình học tập và thực hiện bài tiểu luận này. Cảm ơn thầy cô đã tận tình chỉ bảo và góp ý giúp em hoàn thành bài luận tốt nhất.

Từ đáy lòng mình, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đối với gia đình thân yêu của mình. Cảm ơn những người bạn thân thiết đã đồng hành, khích lệ tôi trong quá trình nghiên cứu.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 12

Em xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và các anh chị trong công ty… đã giúp đỡ em trong việc tổng hợp và khai thác thông tin một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn thầy/cô… đã tận tình giảng dạy và chỉ bảo trong suốt thời gian diễn ra môn học và giúp em hoàn thành tốt bài tiểu luận này.

Tuy đã có nhiều cố gắng nhưng do kiến thức và thời gian nghiên cứu có hạn nên bài tiểu luận của em không tránh khỏi những sai sót. Do đó, một lần nữa em rất mong nhận được sự góp ý của các thầy cô để em có điều kiện hoàn thiện hơn kiến thức của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 13

Để hoàn thành khóa luận này, em xin gửi lời cảm ơn đến các quý thầy/cô… khoa…, Trường… đã tạo cơ hội cho được học tập, rèn luyện và tích lũy kiến thức, kỹ năng để thực hiện khóa luận.

Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn đến giảng viên hướng dẫn… đã tận tình chỉ dẫn, theo dõi và đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp em giải quyết được các vấn đề gặp phải trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành đề tài một cách tốt nhất.

Do kiến thức của bản thân còn hạn chế và thiếu kinh nghiệm thực tiễn nên nội dung khóa luận khó tránh những thiếu sót. Em rất mong nhận sự góp ý, chỉ dạy thêm từ quý thầy cô.

Cuối cùng, em xin chúc quý thầy cô luôn thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc.

Trân trọng.

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 14

Đề tài… là nội dung mà em đã nghiên cứu và làm luận văn tốt nghiệp sau thời gian theo học tại khoa…, Trường… Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện luận văn, em đã nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ quý thầy cô, anh chị đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Để luận văn thành công nhất, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với:

Khoa…, Trường… đã tạo môi trường học tập và rèn luyện rất tốt, cung cấp cho em những kiến thức và kỹ năng bổ ích giúp em có thể áp dụng và thuận lợi thực hiện luận văn. 

Giảng viên hướng dẫn…  là người cô tâm huyết, đã tận tâm hướng dẫn, giúp đỡ em em trong suốt quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài. Cô đã có những trao đổi và góp ý để em có thể hoàn thành tốt đề tài nghiên cứu này.

Em cũng xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên Trường… đã tạo cơ hội cho em được công tác tại trường để có những kiến thức, kinh nghiệm trong thực tế để có thông tin hữu ích cho luận văn.

Cuối cùng, em xin cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn động viên và tạo điều kiện tốt nhất để em có thể nỗ lực hoàn thành tốt bài nghiên cứu. 

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 15

Em có được kết quả tốt đẹp như hôm nay và thuận lợi hoàn thành luận văn tốt nghiệp là nhờ sự giúp đỡ từ phía thầy cô, nhà trường và anh chị trong công ty.

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn khoa…, Trường… đã truyền đạt kiến thức, rèn luyện kỹ năng và tạo điều kiện tốt nhất để em thực hiện khóa thực tập tốt nghiệp.

Em xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến thầy/cô…, là giảng viên hướng dẫn đã nhiệt tình giúp đỡ, góp ý và chia sẻ kinh nghiệm để em sửa chữa và hoàn thiện đề tài.

Bên cạnh đó, em cũng xin cảm ơn đến Ban lãnh đạo và toàn thể các anh chị nhân viên tại công ty… đã giúp em có cơ hội tiếp xúc thực tiễn, học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế để có thể thông tin hoàn thành bài báo cáo.

Tuy đã cố gắng thực hiện đề tài nhưng chắc chắn bài nghiên cứu còn nhiều thiếu sót, em rất mong được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và anh chị.

Xin chân thành cảm ơn!

Tải 15 mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận file Word tại đây:

Tải file Word 15 Lời cảm ơn trong tiểu luận hay, ngắn gọn, chuyên nghiệp

Trên đây là 15 lời cảm ơn trong tiểu luận hay, ngắn gọn, chuyên nghiệp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết!

>>> Xem thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button