Tin Tức

20 Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản và cách đeo nhẫn cầu hôn

Nhẫn cầu hôn là vật quan trọng đối với các cặp đôi và nó còn mang nhiều ý nghĩa trong hôn nhân. Trong bài viết hôm nay, TBKC xin chia sẻ đến các bạn 20 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản và cách đeo nhẫn cầu hôn. Các bạn tham khảo nhé!

Bạn đang xem: 20 Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản và cách đeo nhẫn cầu hôn

Ý nghĩa nhẫn cầu hôn là gì?

Ý nghĩa nhẫn cầu hôn là gì?

Nhẫn cầu hôn chính là biểu hiện cho sự chân thành, sự trân trọng của bạn dành cho người ấy và mong muốn cùng người ấy được đi bên nhau đến cuối đời. Bên cạnh đó, nhẫn cầu hôn còn có vai trò như một lời đính ước, nhẫn đính hôn, hứa hẹn đôi lứa về một gia đình hạnh phúc trong tương lai của cả hai. Ngoài ra, nhẫn cầu hôn còn đồng thời là lời tuyên bố của bạn với cả thế giới rằng mình nửa kia của mình là “hoa đã có chủ” rồi nhé.

 

Cách đeo nhẫn cầu hôn như thế nào cho chuẩn?

Cách đeo nhẫn cầu hôn như thế nào cho chuẩn?

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào?

Tùy theo các nền văn hoá khác nhau mà nhẫn cầu hôn sẽ được đeo ở ngón tay khác nhau. Theo quan niệm phương Tây, họ thường đeo nhẫn cầu hôn ở ngón áp út bên bàn tay trái, đây là vị trí mà tĩnh mạch sẽ chạy trực tiếp về tim. Họ tin rằng tình yêu xuất phát từ trái tim, do vậy mà ngón áp út của bàn tay trái có một sự kết nối vô cùng mạnh mẽ với nơi này và đây là vị trí phù hợp để đeo nhẫn đính hôn.

Theo quan niệm của người phương Đông, chúng ta thường sẽ đeo nhẫn cầu hôn trên ngón giữa của bàn tay trái. Bởi vì, người Á Đông cho rằng mỗi ngón tay sẽ tượng trưng cho một đối tượng và một mối quan hệ nhất định. Việc đeo nhẫn ở  vị trí này là để tượng trưng cho bản thân mình, cũng chính là lời khẳng định bạn là “hoa đã có chậu” rồi. Tuy nhiên, sau khi đã kết hôn, người phương Đông thường sẽ đeo nhẫn cưới ở ngón áp út nhé.

Nhẫn cầu hôn nên mua nhẫn gì?

Nhẫn cầu hôn có thể riêng biệt với nhẫn kết hôn, hoặc chung cũng được. Nhẫn nói chung được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là vàng, vàng tây, vàng ta, vàng trắng, nhẫn bạc, kim cương… Hiện nay, một số cặp đôi còn sử dụng các chất liệu độc đáo khác để làm nhẫn cầu hôn như gỗ, kim loại, hợp kim, đá quý… Nhìn chung, bạn hãy tùy vào điều kiện và sở thích của người đó để có thể lựa chọn được vật liệu làm nhẫn cầu hôn hợp lý nhất nhé.

20 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản nhất

Dưới đây là 20 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản nhất mà TBKC đã tổng hợp lại được. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nhẫn kim cương cầu hôn

Nhẫn kim cương đính hôn

Nhẫn cầu hôn vàng tây

Nhẫn vàng cầu hôn

Nhẫn cầu hôn vàng trắng

Nhẫn cầu hôn bạc

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản

Mẫu nhẫn đính hôn đẹp

Nhẫn cầu hôn đơn giản

Những mẫu nhẫn cầu hôn đẹp

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản

Nhẫn đính hôn cặp

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản

Tải 20 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp tại đây:

Tải ảnh gốc 20 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản nhất

Hy vọng với 20 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, đơn giản và cách đeo nhẫn cầu hôn trên đây của TBKC đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nhẫn cầu hôn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

>>> Xem thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button