Tin Tức

5+ bình nóng lạnh Ferroli 15 lít bán chạy nhất hiện nay

Mùa đông sắp đến, nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao làm cho thị trường đồ sưởi, sản phẩm về nhiệt trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang muốn tìm mua bình nóng lạnh, Ferroli chắc chắn là thương hiệu không thể quên nhắc tới. Bình nóng lạnh Ferroli là một thương hiệu máy nước nóng lạnh quen thuộc trên thị trường Việt Nam với sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 5+ bình nóng lạnh Ferroli 15 lít đang bán chạy nhất hiện nay

Bạn đang xem: 5+ bình nóng lạnh Ferroli 15 lít bán chạy nhất hiện nay

Vì sao nên mua bình nóng lạnh Ferroli 15 lít?

Thương hiệu Ferroli 

Trước hết, thương hiệu là yếu tố đầu tiên bảo đảm cho chất lượng sản phẩm. Ferroli là thương hiệu của một tập đoàn Italia, là nhà tiên phong trong lĩnh vực các sản phẩm về nhiệt trên thế giới. 

Với nhiều năm sản xuất cùng nghiên cứu các sản phẩm về nhiệt, Ferroli hướng mục tiêu vào việc phục vụ, làm hài lòng các “thượng đế” để xây dựng, cải thiện và phát triển sản phẩm công nghệ mới. Ferroli luôn đảm bảo rằng mỗi sản phẩm của mình đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất, trải qua rất nhiều quá trình kiểm tra sát hạch nghiêm ngặt, nhận được chứng nhận các cấp, đạt được chứng chỉ quốc tế rồi mới được đưa ra thị trường bán. Bình nước nóng Ferroli là sản phẩm chủ lực mũi nhọn của tập đoàn.

Ưu điểm chung của máy nước nóng lạnh Ferroli 

  • Khả năng làm nóng, đun nước nóng nhanh. 
  • Hệ thống bảo vệ đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng tốt với thanh Magie lớn, hệ thống chống giật rò rỉ điện ELCB, hệ thống cảm biến báo động nhiệt độ cao để bảo vệ an toàn cho người sử dụng, tránh xảy ra các tai nạn nguy hiểm, phòng chống cháy nổ. 
  • Lớp cách nhiệt được làm bằng xốp bọt tổng hợp Polyurethane (PU) đậm đặc không chứa hóa chất CFC, bảo vệ môi trường, giữ nhiệt tốt, kiềm chế sự thoát nhiệt khiến nước trong bình nhanh nguội. 
  • Thanh nhiệt cũng được tráng men siêu biền, chống cặn bám, ảnh hưởng đến chất lượng nước.
  • Công suất tiêu thụ điện thấp, tiết kiệm điện.
  • Thiết kế hiện đại, màu sắc trang trọng, tinh tế. 
  • Giá bình nóng lạnh Ferroli cũng đa dạng với những dòng có thiết kế chức năng khác nhau. 

Top 5+ bình nóng lạnh Ferroli 15 lít bán chạy nhất hiện nay

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ ME 15 lít

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ ME 15 lít

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: 

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button