Tin Tức

7 Dấu hiệu người cũ đã quên bạn và không muốn quay lại

Trong tình yêu, chuyện hợp rồi tan, tan rồi hợp đều hết sức bình thường. Tuy nhiên nếu bạn đang giằng xé trong mớ suy nghĩ có nên chờ đợi một tín hiệu từ người cũ hay buông xuôi để tìm đến tình yêu mới thì hãy theo dõi bài viết này. Một số dấu hiệu người cũ đã quên bạn, không muốn quay lại sau đây sẽ giúp bạn có để lý trí để quyết định dứt khoát mối quan hệ với người cũ đấy.

Dấu hiệu người yêu cũ đã quên bạn

Bạn đang xem: 7 Dấu hiệu người cũ đã quên bạn và không muốn quay lại

7 Dấu hiệu người cũ đã quên bạn và không muốn quay lại

Người ấy cắt đứt mọi liên lạc với bạn

Một trong những dấu hiệu người yêu cũ không còn yêu bạn khá rõ ràng đó chính là họ tìm mọi cách để cắt đứt liên lạc với bạn. Họ có thể thay đổi số điện thoại, chặn hay hủy tương tác, hủy theo dõi bạn trên các nền tảng mạng xã hội. Và dù cho bạn có trông ngóng tin tức về người ta như thế nào thì họ vẫn khá dửng dưng, thậm chí cũng chưa từng một lần hỏi han bạn bè về cuộc sống của bạn sau khi chia tay. 

Họ thay đổi trạng thái trên mạng xã hội

Nếu bạn phát hiện ra người cũ không còn là bạn bè hoặc không còn dõi theo bạn hay họ thay đổi từ trạng thái “hẹn hò” sang “độc thân” thì có nghĩa là họ chẳng còn chút vấn vương nào với bạn nữa rồi. Tỉnh táo lên và đối diện với thực tế đi nhé.

Dấu hiệu người yêu cũ đã quên bạn

Người ấy trả lại bạn những kỉ vật của 2 người

Kể từ sau khi chia tay bạn, lần hẹn duy nhất của người đó với bạn là để họ trả lại những gì là kỉ niệm giữa 2 người. Và đây cũng là một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy rằng bạn chẳng nên mong đợi gì vào mối quan hệ này nữa đâu.

Không cảm thấy hối tiếc vì lựa chọn độc thân

Sau khi chia tay bạn, người đó vẫn sống tốt, sống rất vui vẻ, thường xuyên đăng ảnh đi du lịch, cafe với bạn bè và chẳng hề có dấu hiệu nào là tiếc nuối khi quyết định chia tay cả. Tất thảy những điều ấy là để ngầm thấy rằng chia tay bạn không khiến họ cảm thấy tiếc nuối.

Không nhận cuộc gọi, tin nhắn của bạn

Nếu người đó chưa “block ” bạn hoặc chưa thay đổi số điện thoại nhưng họ lại hoàn toàn “bơ đẹp” bạn khi mà bạn nhắn tin, gọi điện thì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy họ thực sự muốn quên bạn.

Vẫn thoải mái nếu vô tình chạm mặt bạn

Nếu vô tình chạm mặt nhau trên đường hay trong một bữa tiệc của người bạn chung, nếu còn tình cảm thì chắc chắn người đó sẽ có chút ngại ngùng. Tuy nhiên nếu họ thoải mái và xem bạn như một người bạn xã giao thông thường, cũng vẫn chào hỏi, hỏi thăm đôi ba điều thì dường như họ đã dần xem bạn là “người cũ” thực sự rồi đó.

Dấu hiệu người yêu cũ đã quên bạn

Họ đang trong một mối quan hệ mới

Nếu bạn đang muốn biết dấu hiệu người yêu cũ không muốn quay lại với mình thì có lẽ không có dấu hiệu nào rõ ràng hơn dấu hiệu này nữa rồi. Người yêu cũ đã có một mối quan hệ mới, có những buổi hẹn hò với người mới, thường xuyên tương tác với người mới trên mạng xã hội và chẳng hề mảy may đến sự tồn tại của bạn thì chắc chắn rằng họ không hề còn tình cảm gì với bạn nữa đâu, đừng mong ngóng chỉ thêm vô ích mà thôi.

Trên đây là 7 dấu hiệu người cũ đã quên bạn và không muốn quay lại. Hãy dựa vào những dấu hiệu này và thực tế tình trạng của 2 người để có những quyết định đúng đắn nhất bạn nhé. Chúc bạn luôn vui và sớm có được hạnh phúc đích thực cho riêng mình.

>>> Tham khảo thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button