Tin Tức

777 có ý nghĩa gì? Tìm hiểu về số 777 trong phong thủy và tình yêu

Nếu bạn thường xuyên bắt gặp con số 777 và thắc mắc 777 có ý nghĩa gì thì hãy theo dõi bài viết này nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về số 777 trong phong thủy và tình yêu để hiểu hơn về con số đặc biệt này.

Bạn đang xem: 777 có ý nghĩa gì? Tìm hiểu về số 777 trong phong thủy và tình yêu

777 là gì?

Theo quan niệm của thần số học thì mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng. Và theo trường phái này, những con số có sự lặp lại như 777 chính là những con số thiên thần. Nếu liên tục bắt gặp những con số có sự lặp lại như vậy trong cuộc sống thì nhiều khả năng “vũ trụ” đang muốn gửi gắm đến bạn điều gì đó.

Số 777 là một con số mang năng lượng cao. Nếu thường xuyên bắt gặp con số này trong cuộc sống thì nghĩa là bạn đang nhận được thông điệp sẽ có một bước ngoặt lớn đến với cuộc sống của bạn. Nếu đang gặp phải những vấn đề không tốt, mất hy vọng, nghi ngờ về tương lai thì con số này cho thấy mọi chuyện với bạn sẽ dần ổn cả thôi. Hãy tận dụng tiềm năng của mình để vượt qua mọi khó khăn.

777 có ý nghĩa gì

777 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Trong mật mã tình yêu, con số 7 có nghĩa là hôn. Vậy nên số 777 chính là thể hiện tình yêu khá mãnh liệt. Nhiều bạn trẻ thường dùng con số này để bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình một cách tế nhị, thầm kín.

777 có ý nghĩa gì

Con số 777 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Nhiều người cho rằng con số 7 thể hiện sự mất mát, thất bại, vậy nhưng thực chất thì theo quan niệm phong thủy con số này không phải là một số xấu.

Trong phong thủy, số 7 thể hiện cho sự hội tụ sức mạnh đất trời, ý chí mạnh mẽ, có thể xua đuổi được những điều xấu. Số 7 được lặp lại 3 lần thì những ý nghĩa đó càng tăng thêm, so ý nghĩa tốt đẹp hơn.

Số 777 mang một sức mạnh to lớn, có thể xua tan những điều xui xẻo, không may mắn để mang đến cho bạn sự bình an, tốt lành. Con số 777 thuộc hành Kim nên nó tương sinh với những người mệnh Thủy và tương khắc với người mệnh Mộc.

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn nắm được 777 có ý nghĩa gì trong phong thủy và tình yêu. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Tham khảo thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button