Ai sẽ la bộ trưởng bộ quốc phòng khóa 13

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Ai sẽ là bộ trưởng bộ quốc phòng khóa 13 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 6 sáng nay 9/10

Phát biểu bế mạc hội nghị trung ương 6 khóa 13, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, về công tác nhân sự, tại hội nghị, bộ chính trị đã trình xin ý kiến ​​trung ương. tổng kiểm toán nhà nước, bộ trưởng y tế và bộ trưởng gtv trước khi trình Quốc hội bầu và phê chuẩn vào kỳ họp thứ 4 tới.

Bạn đang xem: Ai sẽ la bộ trưởng bộ quốc phòng khóa 13

Đang hot: Số phận cay đắng Lý Lệ Hà đời thật – kỹ nữ &quottiểu tam&quot của vua Bảo Đại cùng bức thư đánh ghen huyền thoại

“xem xét tờ trình của bộ chính trị, ủy ban trung ương đã cho ý kiến ​​về nhân sự nên bộ chính trị quyết định giới thiệu để quốc hội bầu chức danh tổng kiểm toán nhà nước và phê chuẩn các chức danh bộ trưởng y tế, bộ trưởng gtvt trong Tổng bí thư nói.

vào ngày 24 tháng 7, ông ngoại văn tuấn, ủy viên trung ương đảng, bí thư tỉnh ủy hòa bình, được bộ chính trị chỉ định làm bí thư ban cán sự đảng và ủy ban thường vụ quốc hội. tổng kiểm toán phụ trách. Tổng kiểm toán nhà nước là chức vụ do quốc hội bầu, ông bầu. Việc hoàn thiện vị trí này sẽ được tổ chức vào khai mạc kỳ họp thứ tư trong những ngày tới.

tương tự, đối với chức vụ Bộ trưởng Bộ Y tế, Quốc hội dự kiến ​​sẽ thông qua việc bổ nhiệm bà. Đào Hồng Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế. phụ trách. The Mrs. Bà Lan nguyên là bí thư tỉnh ủy bắc ninh, được bộ chính trị bổ nhiệm làm bí thư ban cán sự đảng và được thủ tướng bổ nhiệm làm quyền bộ trưởng y tế vào ngày 15 tháng 7.

về các nhân viên của bộ trưởng gtvt, mr. nguyễn văn can hiện là bộ trưởng. Ông. Nguyễn Văn Cẩn giữ chức Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải từ năm 2017 và vừa được Quốc hội nhiệm kỳ 2021-2026 thông qua tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV.

Đọc thêm: đức huy – chồng lệ quyên la ai

do đó, người được trình trước quốc hội để thông qua việc bổ nhiệm này là một người mới, thay thế ông. nguyễn đi.

lần đầu tiên nghỉ hưu với 3 thành viên

Theo Tổng bí thư, điểm mới trong hội nghị lần này là lần đầu tiên trung ương xem xét, quyết định cho cán bộ thuộc diện Trung ương thôi tham gia cấp ủy. xiii cho các ủy viên trung ương đảng nguyễn thanh phong, huynh tân việt, bui nhất quang.

Theo Tổng bí thư, việc này được thực hiện theo đúng chủ trương của Bộ Chính trị trong quy định không. 41 ngày 3 tháng 11 năm 2021 về việc miễn nhiệm, cho từ chức đối với cán bộ và có thông báo không. 20 ngày 8 tháng 9 năm 2022 về việc bố trí công tác đối với cán bộ sau khi bị kỷ luật.

ngoài ra, bạn cũng đã xem xét và quyết định kỷ luật ông. pham xuan thang, ủy viên trung ương đảng; Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch tỉnh hải dương khai trừ ra khỏi đảng do vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc tập trung dân chủ, những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm người đứng đầu nêu gương cho đảng viên. đảng viên để xảy ra hậu quả rất nghiêm trọng, thiệt hại lớn về tài sản, ngân sách nhà nước, gây dư luận xấu, làm giảm uy tín của đảng bộ, chính quyền địa phương và ông, bà. thang.

Đang hot: Tiểu Sử Vương Phạm là ai quê ở đâu, sự nghiệp

Rate this post