Bae là gì? Bae nghĩa là gì trên mạng xã hội? – META.vn

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Bae nghĩa là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bae là gì? Bae nghĩa là gì trên mạng xã hội? Đây là những câu hỏi được rất nhiều độc giả của META.vn đặt ra. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Bae là gì?

Bae cách gọi ngắn gọn khác của từ “baby” hoặc “babe”. Bên cạnh đó, bae cũng được hiểu là từ viết tắt của cụm từ “before anyone else”, tạm dịch là “trước bất kỳ ai khác”. Từ bae thường được dùng để gọi tên một người quan trọng và có ý nghĩa trong cuộc đời bạn như là bạn đời hay người yêu. Một số ví dụ cách sử dụng từ babe trong tiếng Anh như “my bae”, “you babe”, “l love you bae”, “I love you my bae”, “I miss you bae”… Từ bae có nghĩa tương đương với một số từ trong tiếng Việt dùng để gọi người thương như cục cưng, bé yêu, anh yêu, em yêu, vợ yêu, chồng yêu…

Bae nghĩa là gì trên mạng xã hội?

Bae nghĩa là gì trên mạng xã hội?

Hiện nay, từ bae được sử dụng rất phổ biến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, YouTube… Bae thường được sử dụng như một cách xưng hô thân mật giữa vợ chồng, các cặp đôi yêu nhau, giữa bạn thân với nhau, hoặc thậm chí bae cũng được dùng để gọi thú cưng. Bae là một từ lóng phổ biến dùng để gọi người mà bạn yêu thương trên mạng xã hội và cả ngoài đời.

>> Xem thêm: DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì?

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của từ bae mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Bruh là gì? Bro là gì?
  • Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì?
  • Fwd là gì? Fwd là viết tắt của từ gì, nghĩa là gì?
  • Wibu là gì? Wibu có nghĩa là gì? Bạn có phải là một wibu?
  • 1314 là gì? 1314 nghĩa là gì? Ý nghĩa số 1314
  • Trap là gì? Trap là gì trên Facebook? Trap boy, trap girl là như thế nào?
  • Vk là gì, Ck là gì trên Facebook? Hình ảnh Vk Ck hạnh phúc đẹp
  • Homie là gì? Homie nghĩa là gì trên Facebook vậy?
  • Habibi là gì? Ý nghĩa của Habibi trong tình yêu
  • Dịch chữ viết tắt trên Facebook của giới trẻ hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Rate this post