Tin Tức

Bài phát biểu của lãnh đạo xã nhân ngày 20/10 hay nhất

Trong bài viết hôm nay, TBKC xin chia sẻ đến các bạn bài phát biểu của lãnh đạo xã nhân ngày 20/10 hay nhất, bá đạo nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

Bạn đang xem: Bài phát biểu của lãnh đạo xã nhân ngày 20/10 hay nhất

Bài phát biểu của lãnh đạo xã nhân ngày 20/10 hay nhất

Bài phát biểu của lãnh đạo xã nhân ngày 20/10 hay nhất

Bài phát biểu chúc mừng ngày 20/10 hay và ý nghĩa sẽ giúp buổi tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 diễn ra tốt đẹp, đồng thời giúp phái mạnh thể hiện được tình cảm đến các chị em phụ trong ngày này. Dưới đây là một số bài phát biểu ngày 20/10, bài phát biểu kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam hay nhất mà TBKC muốn chia sẻ đến các bạn. Các bạn cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

Bài phát biểu của lãnh đạo xã nhân ngày 20/10 số 1

Kính thưa…

Thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Hôm nay, Hội liên hiệp phụ nữ xã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm… năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 và tổng kết công tác hội năm… Tới dự buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí lời chào trân trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Nhân dịp này xin gửi tới toàn thể các bà, các mẹ, chị em phụ nữ xã nhà lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Như các đồng chí dự buổi lễ đã biết, buổi lễ hôm nay có 2 nội dung chính, thứ nhất, chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng và sáng ngời của phụ nữ Việt Nam, thứ hai là tổng kết công tác hội năm… Báo cáo tổng kết công tác hội đã được Thường trực Hội chuẩn bị rất công phu, chu đáo, đầy đủ các số liệu, cũng đã được lãnh đạo hội và đại biểu các chi hội phát biểu, đóng góp các ý kiến bổ sung vào kết quả công tác hội năm… cũng như phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm… Tôi sẽ không đề cập sâu những kết quả mà báo cáo đã nêu, ở đây tôi chỉ xin đi sâu vào một số vấn đề về vị trí vai trò của phụ nữ trong lịch sử dân tộc Đồng thời sẽ đề cập với các đồng chí về một số nhiệm vụ trọng tâm của công tác hội để các đồng chí cùng trao đổi.

Thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Trong hàng ngàn năm lịch sử ấy, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu trong sự trường tồn của dân tộc ta. Ngay từ khi mới thành lập Đảng ta đã chỉ rõ phụ nữ là lực lượng quan trọng của cách mạng và đề ra nhiệm vụ giải phóng giai cấp với giải phóng phụ nữ. Ngày 20/10/1930 Hội phụ nữ được thành lập, trải qua các thời kỳ cách mạng, tổ chức phụ nữ có nhiều tên gọi khác nhau cho phù hợp với từng giai đoạn lịch sử nhưng hội vẫn là tổ chức trung kiên của phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/20… , xin chúc chị em hội viên phụ nữ luôn khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

>> Xem thêm: 

Bài phát biểu của lãnh đạo xã nhân ngày 20/10 số 2

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể các chị em hội viên phụ nữ thân mến!

Hôm nay, … tổ chức lễ kỷ niệm… năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/20…), thay mặt Đảng Ủy, Chính quyền…, tôi xin gửi tới quý vị đại biểu cùng toàn thể chị em hội viên phụ nữ lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể các chị em hội viên phụ nữ thân mến!

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, giúp sản sinh ra những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Trong thời đại ngày nay, phụ nữ chúng ta lại không ngừng vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không hề quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy đảng, sự ủng hộ của chính quyền và đoàn thể trong… đã từng bước trưởng thành, đổi mới và đẩy mạnh phong trào công tác Hội, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội, chăm lo đời sống hội viên, nhất là hội viên còn gặp nhiều khó khăn.

Thông qua các phong trào, các mô hình thiết thực, các việc làm cụ thể, Chi hội đã thực hiện khá tốt chính sách, luật pháp của Đảng và Nhà nước về bình đẳng giới, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, xây dựng gia đình “No ấm, Bình đẳng, Tiến bộ, Hạnh phúc” thực hiện có hiệu quả nhiều mô hình như…, tích cực phối hợp tổ chức giám sát thực hiện chế độ chính sách đối với phụ nữ và trẻ em.

Các chương trình, nhiệm vụ trọng tâm của Chi hội đã từng bước thể hiện rõ nét hơn vai trò chăm lo đại diện, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó chị em phụ nữ… nói riêng đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp cho sự phát triển vững mạnh,toàn diện của…

Chị em đã phát huy được phẩm chất đạo đức trong sáng của người phụ nữ Việt Nam, sống đoàn kết, nghĩa tình, đùm bọc, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc.Thay mặt cho lãnh đạo…, tôi đề nghị nhiệt liệt biểu dương những thành tích của cán bộ, hội viên, phụ nữ… đã đạt được trong những năm qua.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, tôi xin nhấn mạnh thêm các vấn đề chúng ta cần phải quan tâm thực hiện trong thời gian tới như sau:

– Mọi hoạt động của Chi hội Phụ nữ… phải tiếp tục hướng về cơ sở, phải đem lại lợi ích thiết thực cho hội viên, phải chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên, vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

 + Cần chăm lo hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của hội viên phụ nữ trong, đặc biệt quan tâm số chị em các hộ phụ nữ nghèo và những chị em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 + Tôi rất đồng tình với những hình thức giúp hội viên phụ nữ phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo như hỗ trợ cho vay vốn… đó là những việc làm thiết thực nhất, cụ thể nhất trong công tác chăm lo đời sống hội viên. 

 + Nhưng bên cạnh đó, Chi hội cần phải đặc biệt quan tâm và phải làm tốt, làm đúng công tác kiểm tra, giám sát việc quản lý, sử dụng các nguồn vốn có liên quan tới phong trào phụ nữ nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của chị em hội viên phụ nữ.

– Tiếp tục duy trì, củng cố tổ chức hội vững mạnh, đẩy mạnh vận động, thu hút, tập hợp ngày càng đông đảo chị em vào Hội. Chủ động nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của hội viên để kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc từ cơ sở, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục và chấp hành nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

– Phải chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của chi hội, tiếp tục phát động sâu rộng các phong trào thi đua, kịp thời tuyên dương và nhân rộng những mô hình, gương điển hình tiên tiến trong các phong trào của Hội. Tích cực vận động chị em phụ nữ tham gia các phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Tôi mong muốn chị em phụ nữ… hãy tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội. Tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà Chi hội Phụ nữ… phát động trong thời gian tới.

Một lần nữa tôi xin kính chúc các vị đại biểu sức khỏe, thành công, chúc Chi hội Phụ nữ… không ngừng phát triển.

Chúc chị em hội viên phụ nữ luôn khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tải file Word bài phát biểu của lãnh đạo xã nhân ngày 20/10 hay nhất tại đây:

Tải file Word Bài phát biểu của lãnh đạo xã nhân ngày 20/10 hay nhất

Trên đây là bài phát biểu của lãnh đạo xã nhân ngày 20/10 hay nhất mà TBKC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé TBKC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TBKC  để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button