Hỏi đáp

Bài văn viết du lịch bằng tiếng Anh đầy đủ chi tiết nhất

Bài văn viết du lịch bằng tiếng Anh đầy đủ chi tiết nhất

Bài văn viết du lịch bằng tiếng Anh với những thông tin chi tiết đầy đủ nhất khi viết về địa điểm du lịch.

Dải đất hình chữ S là một đất nước vô cùng xinh đẹp được biết đến với nhiều cảnh quan hùng vĩ được thiên nhiên ban tặng. Trong thời gian gần đây Việt Nam đã trở thành quốc gia có tốc độ phát triển mạnh về mảng du lịch cùng với nhiều địa điểm có nhiều tiếng vang. Từ đó đã quảng bá rộng rãi với khách du lịch trong và ngoài nước. Trong đó, Đà Nẵng chính là một điểm đến đã và đang thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Bạn đọc hãy cùng tham khảo những bài văn viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh ngay sau đây nhé!

Bài văn viết du lịch bằng tiếng Anh đầy đủ chi tiết nhất

Bạn đang xem: Bài văn viết du lịch bằng tiếng Anh đầy đủ chi tiết nhất

Bài văn viết du lịch bằng tiếng Anh

Bài văn số 1: Viết về địa điểm du lịch bằng Tiếng Anh cơ bản 

Da Nang is a province located in the South Central Coast of Central Vietnam. The city has a hot and humid tropical climate all year round, so this place is really suitable for sea tourism. This is also a destination that attracts many domestic and foreign tourists. This beautiful city is famous for many different types and services of tourism.

Especially, we must especially mention that Ba Na Hill tourist area is located on the top of the mountain. In the city center, there are many different large and small bridges. In which we must mention the first swing bridge in Vietnam that crosses the Han River and the Dragon Bridge with a unique design. These unique bridges are also the pride of Vietnamese people in general and local people in particular.

Da Nang is also known for its many beautiful beaches and caves. The city is also very diverse and rich in traditional cuisine preserved for hundreds of years. The people here are extremely friendly and kind, they are understanding, generous people. This will definitely be an interesting destination you must visit.

Tạm dịch

Đà Nẵng là một tỉnh thành được nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ miền Trung Việt Nam. Thành phố có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm nên nơi đây thực sự phù hợp cho việc du lịch biển. Đây cũng là điểm đến dừng chân thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Thành phố xinh đẹp này nổi tiếng với nhiều loại hình và dịch vụ du lịch khác nhau. 

Đặc biệt chúng ta phải kể đến khu du lịch Bà Nà Hill được nằm trên đỉnh núi. Ở trung tâm thành phố có rất nhiều những cây cầu lớn nhỏ khác nhau. Trong đó chúng ta phải kể đến con cầu xoay đầu tiên tại Việt Nam được bắc qua con sông Hàn và cầu Rồng với thiết kế có 1 không 2. Những cây cầu độc đáo này còn là niềm tự hào của con người Việt nói chung và người dân địa phương nói riêng. 

Đà Nẵng còn được biết đến với rất nhiều bãi biển và hang động đẹp. Tại thành phố cũng rất đa dạng và phong phú ẩm thực truyền thống lưu giữ hàng trăm nay. Người dân tại đây vô cùng thân thiện và tốt bụng, họ là người hiểu khách, hào phóng. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến thú vị nhất định bạn phải ghé thăm.

Bài văn số 2: Hãy viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh nâng cao

Da Nang city is known as the most livable city in Vietnam. In the past few years, Da Nang is gradually becoming a famous city for tourism. In Da Nang, there are many tourist attractions attracting domestic and foreign tourists to visit and explore. When coming here, visitors can have fun at Ba Na Hill tourist area – this is a tourist area known as “the way to heaven” located on the top of a high mountain. In particular, visitors can also explore the unique Dragon Bridge that can breathe fire and release water on weekends.

Because it is a tourist city, Da Nang owns many beautiful beaches in which we can mention My Khe beach – with clear sea water and long sandy beaches. The Marble Mountains are also a tourist attraction with many impressive architectural works and unique caves.

If you are a Buddhist, you can visit Linh Ung Pagoda or Tam Thai Pagoda. When coming to Da Nang, tourists can visit many famous tourist attractions nearby such as: Hoi An Ancient Town, Hue Ancient Capital. Not only possessing beautiful landscapes, but Da Nang also impresses us by its culinary culture. In particular, we can mention dishes such as Quang noodles, grilled pork vermicelli, pork rice paper rolls, pancakes, etc. These are all traditional dishes here. Tourists can absolutely choose a 5-star resort with extremely high-class standards. Not stopping there, the people here are extremely friendly, generous and very polite. They will always be ready to help and show you the way if you get lost. All of the above certainly made you want to visit and explore Da Nang city, right? Visit now for more great experiences!

Tạm dịch

Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Trong vài năm trở lại đây, Đà Nẵng đang dần trở thành một thành phố nổi tiếng về du lịch. Tại Đà Nẵng có rất nhiều điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến thăm quan, khám phá. Khi đến đây du khách có thể vui chơi tại khu du lịch Bà Nà Hill – đây là khu du lịch mệnh danh là “ đường lên tiên cảnh” được nằm trên đỉnh núi cao. Đặc biệt du khách còn được khám phá cầu Rồng độc đáo có thể phun lửa và nhả nước vào những ngày cuối tuần. 

Vì là thành phố du lịch nên Đà Nẵng sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp trong đó chúng ta có thể kể đến bãi biển Mỹ Khê – với nước biển trong và bãi cát trải dài. Dãy núi Ngũ Hành Sơn cũng là địa điểm thu hút khách du lịch với nhiều công trình kiến trúc ấn tượng và các hang động độc đáo. 

Nếu bạn là người theo đạo phật thì có thể ghé thăm đến chùa Linh Ứng hay chùa Tam Thai. Khi đến Đà Nẵng du khách có thể ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng gần đó như: Phố cổ Hội An, cố đô Huế. Không chỉ sở hữu những phong cảnh đẹp mà Đà Nẵng còn khiến chúng ta ấn tượng bởi văn hóa ẩm thực nơi đây. Đặc biệt chúng ta có thể kể đến những món ăn như Mì Quảng, bún thịt nướng, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh xèo,…Đều là những món ăn truyền thống nơi đây. Khách du lịch hoàn toàn có thể lựa chọn khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao vô cùng cao cấp. Chưa dừng lại ở đó, người dân nơi đây vô cùng thân thiện, hào phóng và rất lịch sự. Họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và chỉ đường cho bạn nếu bạn đi lạc. Tất cả những điều trên chắc chắn đã khiến bạn muốn thăm quan và khám phá thành phố Đà Nẵng phải không. Hãy ghé thăm khám phá ngay để có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Hy vọng với gợi ý về những bài văn viết về địa điểm du lịch bằng tiếng Anh đã giúp bạn có được cách viết tốt. Chúc các em học sinh áp dụng tốt và đạt điểm số cao trong học tập nhé!

Xem thêm: Mẫu viết thư tiếng Anh cho bạn bè chi tiết ngắn gọn nhất

Tiếng Anh

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button