(Review) Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Thongtinbaohiem.net

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Bảo hiểm ace life có tốt không chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chubb Life là công ty bảo hiểm như thế nào? Các sản phẩm bảo hiểm của họ có gì khách biệt? Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bao hiểm này? Hãy tìm hiểu thêm một chút, bạn sẽ có đầy đủ câu trả lời về bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.

công ty bảo hiểm nhân thọ chubb life của nước nàoChubb Life – khẳng định uy tín hàng đầu

Công ty bảo hiểm Chubb Life

Quy mô tầm thế giới

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có lịch sử phát triển lâu đời với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Tiền thân của nó là công ty Chubb, một tập đoàn bảo hiểm lớn của Hoa Kỳ thành lập vào năm 1882, đã hoạt động hiệu quả ở 54 quốc gia trên thế giới.

Riêng công ty bảo hiểm ACE Limited thành lập năm 1985 trong bối cảnh khủng hoảng về bảo hiểm đối với nhà quản lý và bảo hiểm trách nhiệm.

Đến năm 1999, họ thực hiện một bước chuyển mình quan trọng với việc mua lại toàn bộ bảo hiểm trách nhiệm và tài sản của công ty bảo hiểm Bắc Mỹ INA. Sự kiện này đã giúp họ có được hệ thống chi nhánh trên toàn cầu.

Tháng 1 năm 2016, ACE chính thức sáp nhập với công ty Chubb và sau đó tiến hành đổi tên các công ty thành viên thành công ty bảo hiểm nhân thọ ACE Life và sau cùng là công ty bảo hiểm Chubb Life

Khi đánh giá tiềm năng của Chubb mới này bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng. Họ nắm trong tay tổng phí bảo hiểm gốc hàng năm lên đến 37 tỷ đồng. Cùng với đó là giá trị tài sản khủng 154 tỷ USD

Với sức mạnh tài chính to lớn, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bảo hiểm cùng khả năng sáng tạo vượt trội, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu này đang là lựa chọn số một của nhiều khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

>> Các loại bảo hiểm nhân thọ

công ty bảo hiểm nhân thọ chubb life việt namChubb Life không ngừng mở rộng, vươn cao

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2005 với tên gọi đầu tiên là công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ ACE Life Việt Nam

Với phương châm lấy con người làm nền tảng phục vụ, Chubb Life Việt Nam đã không ngừng đưa ra nhiều gói sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm hấp dẫn để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là công ty bảo hiểm duy nhất tại nước ta có 100% vốn đầu tư của Hoa Kỳ. Nó đang sở hữu khối tài sản đáng mơ ước là 450 nhân viên chuyên nghiệp cùng khoảng 2000 đại lý kinh doanh uy tín hàng đầu

Nhờ vào kinh nghiệm làm việc lâu năm của công ty mẹ, công ty con Chubb Life tại thị trường Việt Nam cũng trở nên chuyên nghiệp và được nhiều người tin dùng.

Cùng với nhiều đóng góp to lớn về mặt xã hội như thành lập quỹ “Cùng bạn vượt sóng” nhằm hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển giáo dục Việt Nam. Tiếp đó, việc đẩy mạnh chương trình hỗ trợ trẻ em nghèo, chương trình bảo vệ môi trường…

Tất cả những hoạt động ý nghĩa, nhân văn đó càng nâng cao và mở rộng tầm ảnh hưởng của công ty bảo hiểm mang tên Chubb Life trong đông đảo người dân Việt cũng như cộng đồng quốc tế.

>> Công ty bảo hiểm nhân thọ

tư vấn bảo hiểm nhân thọ chubb lifeNhững gói sản phẩm cá nhân hấp dẫn của Chubb Life

Các gói bảo hiểm Chubb Life

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tối đa của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt, Chubb Life đã đưa ra nhiều gói sản phẩm cá nhân, doanh nghiệp hấp dẫn để bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với điều kiện thực tế sau đây:

Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân

Chubb Life – Tương lai hoàn hảo

Chubb Life – Tương lai hoàn hảo là sản phẩm bảo vệ tài chính cực an toàn và thông minh cho các bậc cha mẹ. Dù trong bất cứ tình huống rủi ra nào, bạn sẽ luôn an tâm vì tương lai học hành của con sẽ được Chubb Life hỗ trợ và chăm sóc chu đáo.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Thời hạn bảo vệ con từ khi còn nằm trong bụng mẹ kể từ tuần thứ 16 trở đi cho đến khi con 27 tuổi

Quyền lợi học tập: bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sẽ chi trả 105% tổng số phí mà bạn đã đóng cho con vào thời điểm 5 năm cuối của hợp đồng hoặc nhận toàn bộ số tiền vào thời điểm đáo hạn.

Đặc biệt, khi con bạn đạt điểm số cao top 10 của các trường đại học, cao đẳng sẽ được bảo hiểm tặng thưởng quyền lợi đăng khoa lên đến 150 triệu đồng

Con được hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe 24/7 từ khi mới chào đời cho đến năm 27 tuổi theo điều khoản cụ thể trong hợp đồng.

Trong trường hợp cha mẹ không may gặp rủi ro, Chubb Life sẽ tiếp tục hỗ trợ tài chính cho con đồng thời miễn phí đóng bảo hiểm nhằm đảm bảo tương lai học hành của con bạn không bị gián đoạn.

>> Chubb Life Tương Lai Hoàn Hảo

bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm chubb lifeVới Chubb Life – cuộc sống luôn sung túc

Hoạch định tài chính tương lai

Hoạch định tương lai tài chính là giải pháp bền vững, hiệu quả cho những khách hàng nào mong muốn được duy trì mục tiêu đầu tư của mình để có được giá trị tích lũy lớn nhất ngoài nhu cầu được bảo vệ toàn diện cho chính mình và người thân.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life này cam kết đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn nhất. Người được bảo hiểm cũng như người phụ thuộc sẽ không bị khấu trừ phí bảo hiểm ban đầu.

Toàn bộ số tiền phí bảo hiểm mà bạn đã đóng sẽ được bổ sung vào một tài khoản hợp đồng mà không hề bị khấu trừ. Điều này giúp gia tăng giá trị tích lũy tài khoản cho khách hàng một cách vượt trội ngay từ khi mới tham gia ký hết hợp đồng.

Tính ưu việt của sản phẩm này chính là người thân của người được bảo hiểm bao gồm vợ hoặc chồng, con cái có thể tham gia bảo hiểm gia tăng trong cùng một hợp đồng với người được bảo hiểm chính mà không cần nộp thêm khoản phí nào.

Nếu khách hàng tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm thì sẽ được hưởng thêm 12% trung bình của giá trị tài khoản trong 10 năm đầu và 18% trung bình của giá trị tài khoản trong 10 năm tiếp theo

Quyền lợi bảo hiểm gia tăng của sản phẩm hoạch định tài chính tương lai là: được bảo hiểm trong trường hợp tử vong hay thương tật vì tai nạn mở rộng, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh nan y tùy theo mức độ bệnh, hỗ trợ khi nằm viện mở rộng.

>> Bảo hiểm nhân thọ BIDV

Bảo hiểm tai nạn toàn cầu

Bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn được bảo vệ một cách toàn diện, tối ưu trước những rủi ro không may có thể xảy ra. Hiểu rõ được điều này, bảo hiểm nhân thọ Chubb Life cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu

Đặc điểm chính của sản phẩm là bảo vệ toàn diện cho khách hàng nếu không may bị tai nạn khi đi du học ở nước ngoài hoặc đi du lịch nước ngoài.

Ưu điểm nổi bật của gói này chính là mức phí đóng rất thấp 1.750.000 đồng trong năm tức chỉ khoảng 4.800 đồng/ngày nhưng được bảo vệ với mệnh giá lên đến 1 tỷ đồng.

Đối tượng được quyền tham gia bảo hiểm này là công dân Việt nam hay người nước ngoài đang sinh sống trên đất nước ta trong độ tuổi từ 17 cho đến 60. Hợp đồng chấm dứt hiệu lực vào năm 65 tuổi.

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp

Đây là sản phẩm bảo hiểm mang tính liên kết chung, tích hợp trong đó nhiều tính năng tuyệt vời. Đó là thành sản phẩm chủ lực, có sức hấp dẫn lớn của Chubb Life, hứa hẹn sẽ tạo ra bước đột phá lớn lao đối với thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Mức phí đóng thấp, cạnh tranh nhưng quyền lợi được hưởng lớn, lãi đầu tư cao

Trong trường hợp rủi ro không may, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì người thân trong gia đình sẽ được đảm bảo mức sống ổn định trong vòng 10 năm sau khi diễn ra biến cố.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng quyền lợi bảo hiểm gia tăng: bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bảo hiểm tử vong, bảo hiểm thương tật vì tai nạn mở rộng và bảo hiểm bệnh nan y tùy theo mức độ.

>> Bảng minh họa Chubb Life

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi toàn diện 2013

Kế hoạch tài chính này không chỉ có công dụng bảo vệ tài chính của khách hàng trước các rủi ro không mong muốn mà còn giúp tối ưu hóa lợi ích của họ một cách tốt nhất.

Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất nhưng có giá trị bảo vệ cho cả bân thân và gia đình. Ngoài quyền lợi cơ bản còn được hưởng thêm quyền lợi gia tăng hấp dẫn khác

Điểm độc đáo của kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi toàn diện 2013 là toàn bộ số tiền bạn đóng sau khi đã trừ đi một số khoản phí theo quy định thì sẽ được chuyển vào một giá trị tài khoản (bảo hiểm cơ bản và bảo hiểm gia tăng)

Vì thế, số tiền trong tài khoản hợp đồng của bạn sẽ lớn hơn và toàn bộ số tiền này đều được hưởng lãi đầu tư theo đúng như cam kết

Quyền lợi bảo hiểm gia tăng đi kèm cùng sản phẩm này bao gồm: tử vong hay thương tật do tai bởi tai nạn mở rộng, hỗ trợ tài chính khi bị ung thư, miễn khấu trừ trong trường hợp cho mẹ tử vong, quyền nằm viện mở rộng, tử kỳ dành cho người hôn phối….

Bảo hiểm gia hạn hàng năm

Bảo hiểm gia hạn hàng năm hay còn gọi là bảo hiểm tử kỳ trong thời hạn 1 năm -2010. Giải pháp này mang tính linh hoạt, cho phép khách hàng lựa chọn hình thức bảo vệ phù hợp với từng thời điểm cụ thể của bản thân cũng như gia đình.

Nếu khách hàng không may tử vong trong thời gian hợp đồng có hiệu lực thì bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Sản phẩm không có giá trị hoàn lại, có các sản phẩm bổ sung như hỗ trợ nằm viện, bảo hiểm khi tử vong hay tàn tật vì tai nạn.

Đột tuổi tham gia bảo hiểm từ 18 cho đến 65 tuổi, hết hạn bảo hiểm vào năm 70 tuổi. Hạn đóng phí linh hoạt theo tháng, quý, nửa năm. Mức phí đóng của bảo hiểm sẽ có sự thay đổi khi tiến hành đáo hạn hợp đồng.

Bảo hiểm tử kỳ 10/15/20 năm – 2010

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life với gói bảo hiểm tử kỳ nhiều hạn 10, 15 hay 20 cho phép khách hàng thêm nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính cũng như nhu cầu bảo vệ của mình trong từng thời điểm nhất định.

Nếu khách hàng không may bị tử vong, Chubb Life sẽ chi trả 100% mệnh giá bảo hiểm. Nếu khách có nhu cầu chuyển đổi sản phẩm sẽ được miễn quyền thẩm định sức khỏe.

Độ tuổi tham gia hợp đồng này là từ 18 cho đến 65 tuổi. Thời hạn đóng phí bằng đúng thời hạn của hợp đồng tức 3 mức nói trên. Và bạn nên nhớ đây là sản phẩm bảo hiểm chính, không hoàn lại và cũng không chia lãi nhé!

chubb life chi trả quyền lợi bảo hiểmMón quà tuyệt vời cho người cao tuổi

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên

Sản phẩm bảo hiểm này giành cho đối tượng từ 55 đến 80, giúp người lớn tuổi có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính để luôn luôn an tâm vui sống tân hưởng tuổi già. Sẽ là món quà nhân văn, ý nghĩa để con cháu dành tặng đấng sinh thành

Bên mua bảo hiểm từ 18 tuổi trở lên. Bên được hưởng quyền lợi bảo hiểm từ 55 đến 80 tuổi. Thời hạn của hợp đồng tính từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực cho đến thời điểm đáo hạn là người được bảo hiểm đạt 99 tuổi hoặc do khách hàng muốn đáo hạn nhận lại giá trị hợp đồng hoàn lại sớm hơn đều được.

Trong thời hạn 4 năm đầu, khách hàng phải đóng đủ phí cơ bản còn những năm tiếp theo bạn có thể điều chỉnh phí đóng linh hoạt sao cho phù hợp với năng lực tài chính của bản thân và gia đình.

Điểm hấp dẫn của sản phẩm này chính là độ tuổi tham gia bảo hiểm được mở rộng tối đa lên đến 80 tuổi với mức phí cực cạnh tranh.

Quyền lợi bảo hiểm mang tính lâu dài, toàn diện đối với các loại bệnh nan y, được hỗ trợ trị bệnh nan y cho đến 90 tuổi

Có quyền duy trì hợp đồng, sinh lã hấp dẫn, ổn định. Đặc biệt khi người được bảo hiểm đạt 90 tuổi sẽ được cộng vào tài khoản của hợp đồng một khoản tiền quyền lợi tuổi vàng không hề nhỏ.

Là sản phẩm bảo hiểm duy nhất trên thị trường giành cho người cao tuổi thực hiện dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7.

cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ chubb lifeĐảm bảo tài chính dài hạn cho gia đình bạn yên tâm vui sống

Kế hoạch tài chính 20 năm

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life này được thiết kế với việc song hành 2 quyền lợi: đó là nhu cầu bảo vệ của khách hàng và đảm bảo mức sống cao, ổn định cho những người thân yêu trong trường hợp bản thân không may gặp rủi ro.

Quyền lợi bảo hiểm cơ bản mà khách hàng sẽ nhận được khi tham gia hợp này là trong trường hợp không may tử vong sẽ được chi trả khoản tiền lớn hơn giá trị tài khoản của hợp đồng và quyền lợi bảo hiểm cơ bản.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi bảo hiểm gia tăng khác nữa như:

 • Nếu tử vong do tai nạn sẽ được chi trả số tiền lớn hơn 3 lần số tiền của bảo hiểm gia tăng (điều này còn tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể)
 • Nếu khách hàng bị chấn thương do tai nạ sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm tương ứng với tỷ lệ thương tật.
 • Trong trường hợp bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm gia tăng
 • Nếu bị bệnh nan y, sẽ được chi trả số tiền tương đương với mệnh giá của bảo hiểm gia tăng.
 • Được quyền đáo hạn hợp đồng, quyền được ứng 80% số tiền trong hợp đồng bảo hiểm mà không cần hoàn lại.

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi phổ thông

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi phổ thông 2013 có một lợi thế vô cùng hấp dẫn là bạn có thể tự lên kế hoạch đóng phí của mình sao cho phù hợp với năng lực tài chính của bản thân.

Tham gia sản phẩm này khách hàng không chỉ được bảo vệ mà còn tích trữ được một khoản ngân sách đáng kể để dự phòng hoặc để làm tài sản cho con cháu.

Là một trong hai sản phẩm mà Chubb Life cho ra mắt khách hàng đảm bảo chi trả quyền lợi cho khách hàng trong vòng 10 năm kể từ sau lần chi trả đầu tiên.

Điểm nổi bật nữa của sản phẩm này là phí đóng bảo hiểm của khách sẽ giảm dần khi giá trị tài khoản hợp đồng tăng lên. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những ai không muốn thay đổi nhu cầu bảo hiểm nhưng muốn gia tăng nhanh số tiền đầu tư

Khách hàng được quyền mua các sản phẩm bảo hiểm bổ sung hấp dẫn khác như: bảo hiểm tử vong trong trường hợp không may bị tai nạn, bảo hiểm nằm viện, bảo hiểm tử kỳ, hỗ trợ bệnh hiểm nghèo…

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi hoàn hảo

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life này giành cho đối tượng khách hàng từ 1 cho đến 54 tuổi. Thời hạn hợp đồng được tính từ khi hợp đồng có hiệu lực cho người được bảo hiểm 99 tuổi.

Nếu người được bảo hiểm không may bị tử vong thì Chubb Life sẽ chi trả số tiền 125% số tiền bảo hiểm hoặc tỷ lệ phần trăm số tiền của hợp đồng với số tuổi tính đến thời điểm diễn ra sự cố. Con số nào lớn hơn khách hàng được phép chọn.

Nếu bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ được chi trả 125% mệnh giá của sản phẩm hợp đồng hoặc 110% tài khoản hợp đồng tính đến thời điểm hiện tại.

Kế hoạc tài chính trọn đời – quyền lợi ưu việt

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi ưu việt có cách đóng phí linh hoạt tùy thuộc vào kế hoạch của khách hàng. Nét nổi bật của sản phẩm là khả năng bảo vệ cực cao và có thể dễ dàng chuyển đổi sang gói quyền lợi phổ thông 2013.

Khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi trong 10 năm tính từ sau thời điểm chi trả đầu tiên.

Ngoài ra, người được bảo hiểm còn có thể tham gia các gói sản phẩm bổ sung hấp dẫn khác như: bảo hiểm tử vong, bảo hiểm tàn tật, bảo hiểm tử kỳ cho các độ tuổi từ 55,60 và 65, bảo hiểm hỗ trợ bệnh hiểm nghèo…

bảo hiểm sức khỏe chubb lifeGói bảo hiểm tuyệt vời cho bệnh ung thư

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Car

Thị trường bảo hiểm hiện nay có rất nhiều gói sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư với tư cách là gói độc lập thì chưa hề có trước đó.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là công ty đầu tiên đưa ra gói dịch vụ này nhằm giúp khách hàng ứng phó chủ động với hiểm họa ung thư hết sức nguy hiểm và đang hoành hành dữ dội như hiện nay.

Với sản phẩm này, bạn sẽ được bảo vệ lâu dài từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi.

Quyền lợi chi trả cho khách hàng bị bệnh ung thư tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh và không thay đổi trọng suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực. Mức phí của gói bảo hiểm ung thư này hết sức nhẹ nhàng bạn nhé!

Không những thế, hồ sơ thủ tục cực đơn giản, thừa nhận kết quả khám chữa bệnh của các bệnh viện trong nước và quốc tế.

Nếu bạn muốn an tâm sống khỏe mỗi ngày, đừng bỏ qua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này nhé! Nếu không may rủi ro đến, gia đình sẽ giảm được áp lực chi phí điều trị bệnh rất nhiều và bản thân người bệnh cũng an tâm tư tưởng hơn.

đóng phí bảo hiểm chubb lifeChubb Life – bảo vệ sự an toàn cho các doanh nghiệp

Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn và sức khỏe: gồm 2 sản phẩm nhỏ là bảo hiểm chuyến đi công tác và bảo hiểm tai nạn cá nhân theo nhóm

Bảo hiểm chuyển đi công tác

Khi bạn chuẩn bị đi công tác nước ngoài, sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhiều nếu biết rằng mình đã được bảo vệ.

Trong trường hợp không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi tối đa. Được bồi thường vật dụng cá nhân cũng như hành lý mang theo.

Nếu khách hàng bị mất tiền hay mất các loại giấy tờ quan trọng sẽ được hỗ trợ chi phí. Ngoài ra, người được bảo hiểm còn được hưởng quyền lợi chăm sóc y tế, hỗ trợ chi phí điều trị bệnh

Bảo lãnh viện phí trên toàn cầu, được di chuyển khẩn cấp trong trường hợp mắc bệnh nghiêm trọng đồng thời được hỗ trợ chi phí đưa di hài về nước và bảo hiểm tai nạn cho cá nhân…

Bảo hiểm cá nhân theo nhóm

Đây là sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho nhóm người trên quy mô toàn cầu được thiết kế phù hợp với khách hàng là các doanh nghiệp.

Quyền lợi: khách hàng được bảo vệ trong trường hợp tử vong, đối với thương tật được chi trả tùy theo mức độ nghiêm trọng.

Thanh toán toàn bộ viện phí cho khách hàng điều trị thương tích tại các bệnh viện, hỗ trợ bằng tiền mặt khi người được bảo hiểm phải nằm viện do tai nạn

Ngoài ra, khách hàng còn được quyền lựa chọn thêm các điều khoản bảo hiểm bổ sung khác nữa.

bảo hiểm thai sản chubb lifeNhững lợi ích khi tham gia gói sản phẩm bảo hiểm thương vong

Sản phẩm bảo hiểm thương vong gồm

Bảo hiểm thương vong này bao gồm bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm và bảo hiểm trách nhiệm công cộng:

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

Sản phẩm này ngoài công dụng bảo vệ doanh nghiệp trước nguy cơ kiện tụng của người tiêu dùng còn đảm bảo độ an toàn cho doanh nghiệp khi họ mở rộng hoạt động ra phạm vi nước ngoài.

Thị trường chuyên ngành được bảo vệ gồm: đồ uống – thực phẩm, dịch vụ (gồm ngân hàng, viễn thông, khách sạn), công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Cuối cùng là bán lẻ, bán buôn hàng tiêu dùng.

Phạm vi của bảo hiểm bao gồm: những tổn thất vì hậu quả của việc sử dụng sản phẩm, chi phí pháp lý và chi phí dùng để thu hồi sản phẩm khi cần thiết.

Quyền lợi mà khách hàng là doanh nghiệp được hưởng: có thể chọn mua theo đơn hàng độc lập, có thể điều chỉnh nội dung theo yêu cầu cụ thể. Mạng lưới của bảo hiểm Chubb rộng khắp trên 50 quốc gia nên qui mô bảo hiểm sẽ lớn…

Bảo hiểm trách nhiệm công cộng

Phạm vi của bảo hiểm: Mở rộng để bao gồm cả trách nhiệm của chủ doanh nghiệp, chủ lao động, mở rộng để gồm cả bỏ sót hỗn tạp và các sai sót. Trách nhiệm quảng cáo và gồm cả trách nhiệm cá nhân.

Quyền lợi của bảo hiểm: bạn có thể mua độc lập, có các chương trình áp dụng cho vùng hay toàn cầu. Khách hàng có thể chủ động thay đổi nọi dung hợp đồng để phù hợp với nhu cầu của mình.

Có hạn mức lớn, khả năng đánh giá rủi ro hay thương vong tốt

Thị trường chuyên ngành: sản xuất, phân phối, xây dựng, bất động sản, năng lượng, bán lẻ và dịch vụ

Sản phẩm bảo hiểm xây dựng

Bảo hiểm xây dựng cho các doanh nghiệp bao gồm: bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng – bảo hiểm chủ thầu, bảo hiểm xây dựng dân dụng, bảo hiểm rủi ro khi lắp đặt, giải pháp hiểm và rủi ro xây dựng

Bảo hiểm rủi ro xây dựng – bảo hiểm chủ thầu

Phạm vi của bảo hiểm: chậm khởi công, trách nhiệm không phải do lơ đễnh, thiết bị và nhà máy của nhà thầu và trách nhiệm công công

Quyền lợi được bảo vệ: gồm các chuyên gia cao cấp được đánh giá cao, chuyên môn được thừa nhận khi điều trị và giải quyết vấn đề bồi thường, coi trọng việc xây dựng mối liên hệ, quan hệ lâu dài, bền chặt với khách hàng.

Bảo hiểm xây dựng dân dụng

Đây là một sản phẩm bảo hiểm vô cùng lý tưởng cho các công trình xây dựng thuộc lĩnh vực dân dụng như đường ống dẫn, đường cao tốc hay thủy điện.

Đội ngũ chuyên gia bảo hiểm chuyên nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều giải pháp hoàn hảo để bảo vệ các doanh nghiệp trước mọi nguy cơ có thể xảy ra. Sản phẩm có thể mua theo từng dự án riêng hoặc mua hàng năm nên rất tiện ích.

Quyền lợi bảo hiểm: là hãng bảo hiểm uy tín hàng đầu có thâm niên giải quyết những dự án lớn, phức tạp. Các chuyên gia kỹ thuật được đánh giá cao, được công nhận trong xây dựng. Đặc biệt chú trong thiết lập quan hệ lâu dài với khách hàng.

Phạm vi của bảo hiểm: gồm thiên tai, thiệt hại tài sản vì nhiều lý do, gia hạn đối với thời gian bảo hành, những hậu quả gây ra do thiết kế xây dựng không phù hợp và bảo hiểm cả đối với bên thứ 3

Bảo hiểm rủi ro khi lắp đặt máy móc

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life nhằm bảo vệ cho các trường hợp rủi ro khi lắp đặt các thiết bị máy móc. Rất phù hợp cho những doanh nghiệp là nhà thầu cơ khí hay các nhà máy điện lực…

Phạm vi của bảo hiểm:

 • Lắp đặt hoặc xây dựng máy móc, cơ khí, nhà máy điện ở bất cứ địa điểm nảo trên toàn thế giới
 • Bảo hiểm những tổn thất trong giai đoạn vận hành, kiểm nghiệm để chuyển giao hay thiệt hại trong giai đoạn bảo hành của hợp đồng đã cam kết giữa các bên.
 • Lắp đặt lại máy móc, di chuyển máy móc, vận hành, bảo trì máy đã từng lắp đặt trước đó.
 • Bảo hiểm cho trường hợp cháy nổ, đổ vỡ trong thời kỳ tiến hành vận hành thử hay đang kiểm nghiệm
 • Đối với phạm vi tiêu chuẩn: bảo hiểm thiệt hại cho các thiết bị đã được lắp đặt trong những lần bảo trì trước đó.
 • Tuy nhiên, bảo hiểm Chubb Life có thể mở rộng thêm cả việc bảo trì máy toàn bộ, lỗi thiết kế.

Lĩnh vực bảo hiểm trọng tâm bao gồm: xây dựng các nhà máy điện, dược phẩm, nhà máy đóng chai, ngành công nghiệp nhôm, xi măng, sắt thép, thiết bị dầu khí.

Quyền lợi doanh nghiệp được hưởng:

 • Bảo hiểm Chubb Life có thâm niên và uy tín lâu năm đối với những hợp đồng, dự án lớn về lắp đặt máy móc đạt tiêu chuẩn
 • Tiềm năng bảo hiểm lớn đối với mọi hợp đồng ở nhiều vùng lãnh thổ khác nhau.
 • Hệ thống chuyên gia giàu kinh nghiệm có khả năng đánh giá rủi ro tốt nên có thể hỗ trợ tối đa nhằm giảm thiểu những rắc rối có thể xảy ra hay bất cứ sự cố nào trong quá trình lắp đặt máy móc.

Giải pháp bảo hiểm và rủi ro xây dựng

Lợi ích to lớn của gói sản phẩm này là được chào giá tốt từ một mối duy uy tín duy nhất. Sau khi ký hợp đồng với Chubb Life khách hàng sẽ được liên hệ với đầu mối này. Được điều chỉnh các giải pháp và quyền lợi bảo hiểm trong hợp đồng.

Năng lực bảo vệ toàn diện và hết sức tiện ích, khi yêu cầu bồi thường chỉ có một đầu mối duy nhất liên hệ.

Sản phẩm bảo hiểm mạng

Việc mất dữ liệu mạng, các thông tin bị tiết lộ hay một số sai sót nhỏ của đội ngũ nhân viên có thể làm cho hệ thống mạng của doanh nghiệp mất an toàn. Vì thế, Chubb Life đưa ra một số giải pháp hoàn hảo về bảo hiểm an ninh mạng.

Trọng điểm của gói bảo hiểm an ninh mạng này là:

 • Bảo hiểm thiệt hại cho doanh nghiệp khi bị thiệt hại do dữ liệu gây ra
 • Bảo hiểm những thiệt hại trong sản xuất kinh doanh khi mạng thiếu an toàn hoặc bị một số đối tượng nào đó tấn đông hay bất cứ các lỗi lập trình nào gây ra.
 • Bảo hiểm những chi phí phát sinh do việc gián đoạn kinh doanh, bảo hiểm cả trách nhiệm phát sinh do không duy trì đối với bảo mật dữ liệu
 • Bảo hiểm sẽ chi trả các khoản chi phí của điều tra theo đúng quy định đã cam kết.
 • Bảo hiểm đối với việc doanh nghiệp khi bị đe dọa, tống tiền qua gmail…

Sản phẩm bảo hiểm năng lượng

Lĩnh vực năng lượng vốn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về rủi ro, vì thế là doanh nghiệp cần lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm năng lượng phù hợp nhất:

 • Bảo hiểm đối với hư hỏng máy móc hay nồi hơi: sẽ giúp công ty, doanh nghiệp bù đắp những tổn thất hay thiệt hại vì sự cố hư hỏng nồi hơi, máy móc gây ra làm cho sản xuất bị ngưng trệ.
 • Bảo hiểm trách nhiệm ở nước ngoài: gói sản phẩm này chủ yếu dành cho các nhà thầu dầu khí khi diễn ra sự cố rủi ro ở ngoài khơi
 • Bảo hiểm cơ sở năng lượng thượng nguồn và hạ nguồn: giúp doanh nghiệp tránh những rủi ro trong quá trình hoạt động của mình.

Sản phẩm bảo hiểm môi trường

Ngày nay, vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, nó gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với cuộc sống con người cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Chubb Life đưa ra gói sản phẩm bảo hiểm môi trường với nhiều lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn như sau:

Gói bảo hiểm trách nhiệm gây ô nhiễm môi trường của nhà thầu: sản phẩm này có công dụng bảo vệ nhà thầu chính và cả nhà thầu phụ khi việc thi công công trình của họ làm ảnh hưởng đến môi trường, bao gồm cả chi phí làm sạch.

Gói bảo hiểm trách nhiệm gây ô nhiễm tại cơ sở: bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sẽ chi trả các khoản phí làm sạch, hao tổn vì gián đoạn sản xuất kinh doanh, trách nhiệm đối với bên thứ 3 và cả trách nhiệm đối với việc bảo vệ môi trường.

>> Bài viết hay về bảo hiểm nhân thọ

thông tin hợp đồng bảo hiểm chubbGiải pháp tài chính cho doanh nghiệp từ Chubb Life

Sản phẩm bảo vệ tài chính

Hoạt động trong lĩnh vực tài chính vốn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhiều rủi ro và rõ ràng là không hề an toàn.

Vì thế, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life cho ra đời các gói sản phẩm bảo vệ về tài chính để hỗ trợ các doanh nghiệp trong các trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những lựa chọn toàn vẹn như sau:

Bảo hiểm tội phạm thương mại: bảo đảm an toàn cho các doanh nghiệp trước sự tấn công của hàng loạt nguy cơ: phá hoại tài sản, gian lận thương mại hay sự tấn công của tội phạm an ninh mạng của nhiều đối tượng

Bảo hiểm trách nhiệm mạng internet: đảm bảo an ninh mạng trên quy mô toàn cầu, kết hợp hoàn hảo giữa chuyên môn địa phương và chuyên môn toàn cầu

Bảo hiểm trách nhiệm cấp lãnh đạo và quản lý: Chubb Life sẽ bảo vệ lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo công ty và những người quản lý khác trước nguy cơ có thể bị ben thứ 3 khởi kiện hay những phản ứng, cáo buộc từ khách hàng, cổ đông

Bảo hiểm rủi ro hành nghề cho các tổ chức tài chính: bảo vệ các doanh nghiệp khi có những khiếu kiện nẩy sinh trong quá trình xử lý công việc.

Bảo hiểm sai sót y khoa: y khoa vốn rất nhiều tai nạn về nghề nghiệp có thể xảy ra. Gói sản phẩm này sẽ thực hiện trách nhiệm bảo vệ cán bộ y tế cùng một số sai sót không may khi chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và một số vụ kiện tụng y khoa tốn kém từ bên thứ 3.

Bảo hiểm quỹ đầu tư: giúp bảo vệ những nhà quản lý đầu tư hay các chương trình quản lý do doanh nghiệp triển khai bị khiếu kiện, phải chịu tổn thất hay trách nhiệm.

Bảo hiểm phát hành chứng khoán ra công chúng: đây là sản phẩm mang tính bảo vệ toàn diện cho các doanh nghiệp khi phát hành chứng khoán ra thị trường và gặp phải một số rắc rối từ những khiếu nại của công chúng.

Mỗi gói bảo hiểm nhân thọ như thế sẽ có những điều khoản cụ thể, có phạm vi, nội dung bảo hiểm rõ ràng, khác nhau. Bạn cần tìm hiểu cụ thể từng gói sản phẩm để lựa chọn giải pháp bảo vệ tài chính phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Sản phẩm bảo vệ hàng hải

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh ực bảo hiểm hàng hải trên toàn thế giới, với đội ngũ chuyên gia ứng phó sự cố hàng hải chuyên nghiệp, chúng tôi có thể mang đến cho các doanh nghiệp những gói bảo hiểm chuyên biệt và vô cùng tiện ích sau:

 • Gói bảo hiểm hàng hóa: Chubb Life đảm bảo bảo hiểm hàng hóa cho các doanh nghiệp trên quy mô cả nước và toàn cầu
 • Gói bảo hiểm giao nhận vận tải
 • Bảo hiểm trách nhiệm về dịch vụ hàng hải
 • Bảo hiểm hàng hóa dự án
 • Bảo hiểm đối với các tác phẩm mỹ thuật và hàng quý giá
 • Bảo hiểm thân tàu và bảo hiểm đặc biệt

Sản phẩm bảo hiểm bất động sản

Hoạt động bất động sản không thể tránh những rủi ro và thiệt hại không mong muốn ngay cả đối với những doanh nghiệp, công ty bất động sản tiềm năng, tầm cỡ. Chubb Life đưa ra cho khách hàng một số giải pháp bảo hiểm sau:

Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh: nếu vì một sự cố nào đó theo quy định mà doanh nghiệp bị mất doanh thu thì bảo hiểm sẽ đảm bảo hoàn trả khoản này. Đồng thời bảo hiểm sẽ chi trả chi phí để giúp doanh nghiệp trở lại hoạt động sau sự cố.

Bảo hiểm khủng bố: trong trường hợp diễn ra khủng bố toàn cầu, bảo hiểm sẽ bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng khi có tổn thất do hoạt động sản xuất kinh doanh bị gián đoạn, các hợp đồng bị ngưng trệ…

Bảo hiểm hỏa hoạn: gói sản phẩm này của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life vô cùng linh hoạt trong điều khoản ký kết và có nhiều phân khúc đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa vào nhu cầu thực tiễn của đơn vị, doanh nghiệp.

Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn hiểu rằng nguy cơ hay rủi ra là điều khó tránh khỏi. Vì thế, hãy chủ động ứng phó với nó bằng các sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Chubb Life tự hào mang đến cho các doanh nghiệp nhiều gói bảo hiểm thiết thực nhất.

>> Bào hiểm nhân thọ hỗn hợp

bảo hiểm chubb life tốt khôngLợi ích tuyệt vời khi tham gia bảo hiểm Chubb Life

Sản phẩm bảo hiểm Chubb Life có tốt không?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đang được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều người tại thị trường Việt Nam. Sở dĩ như vây vì các sản phẩm của họ luôn đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực như sau:

Đảm bảo chi trả quyền lợi tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn khi gặp sự cố không may với mệnh giá bảo vệ hấp dẫn là 100% số tiền bảo hiểm. Đồng thời khách hàng còn được hưởng thêm một số quyền lợi vượt trội, bổ sung khác

Đảm bảo chi trả viện phí cao, kịp thời khi khách hàng nằm viện. Dịch vụ tư vấn sức khỏe luôn đảm bảo cung ứng 24/7 cho bạn nếu có nhu cầu. Ngoài ra, Chubb Life còn có cả gói sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho bệnh ung thư

Khi khách hàng có chẩn đoán bệnh ung thư của Bác sĩ sẽ được bảo hiểm chi trả trước 50% số tiền bảo hiểm để an tâm điều trị, giảm bớt áp lực viện phí đối với gia đình…

Với phí bảo hiểm thấp nhưng khách hàng sẽ được bảo vệ lâu dài đến 20 năm, bảo hiểm đến trọn đời.

Nếu bạn muốn tích lũy về tài chính, Chubb Life sẽ mang đến cho bạn nhiều lực chọn hấp dẫn: kế hoạch tài chính 20 năm, kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp, Chubb Life – tương lai hoàn hảo hay hoạc định tài chính tương lai…

Những gói sản phẩm tài chính này không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.

Khách hàng được hưởng lãi đầu tư, được hưởng quyền khi đáo hạn, được thưởng tiền khi đến độ tuổi vàng. Nếu con bạn đạt điểm top 10 của một trường đại học cao đẳng nào đó trong nước hay quốc tế sẽ được quà tặng lên đến 150 triệu đồng…

Ngoài gói sản phẩm chính, nếu bạn muốn hưởng mệnh giá bảo vệ cao hơn có thể bổ sung các sản phẩm phụ một cách linh hoạt mà không phải khám sức khỏe hay mất thêm phí tư vấn…

Hồ sơ thủ tục hoàn tất hợp đồng bảo hiểm hay hồ sơ thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng luôn được tiến hành một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như sự chờ đợi của khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tối đa chất lượng dịch vụ cho khách hàng Bạn có thể nộp phí bảo hiểm một cách linh hoạt, dưới nhiều hình thức nên tiết kiệm được thời gian và công sức…

Rất nhiều lợi ích được mang đến khi bạn chọn Chubb Life. Thay vì gửi tiền vào ngân hàng bạn chỉ được hưởng một lợi ích duy nhất là tăng tích lũy tài chính thì với Chubb Life bạn được bảo vệ toàn diện và được tích lũy tài chính hấp dẫn…

Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Chubb Life, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn nên bạn nhớ đừng bỏ qua nhé!

>> Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

bảo hiểm nhân thọ chubb life là gìChubb Life – giúp bạn luôn chủ động trong cuộc sống

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life?

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại tin dùng bảo nhiểm nhân thọ Chubb Life. Có nhiều lý do để giải thích cho sự lựa chọn này như sau:

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ tiềm năng và uy tín

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life được bình chọn là một trong 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Nó hội tủ đầy đủ 3 nhân tố: tiềm năng tài chính lớn, uy tín truyền thông cao và nhận được sự ủng hộ, hài lòng lớn từ đông đảo khách hàng.

Hiện tại Chubb Life có có thị trường chứng khoán niêm yết ở 54 quốc gia trên toàn thế giới, sở hữu đội ngũ 151 MDRT chuyên nghiệp cùng 20.000 đại lý lớn trên toàn cầu có thể phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp

Điều đặc biệt hơn, luôn thực hiện phương châm kinh doanh nhân văn, mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu tú nhất, với mệnh giá bảo vệ hấp dẫn nhất, đảm bảo sự chu toàn về tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp trước mọi rủi ro.

Chubb Life luôn đảm bảo phát triển tối đa nguồn lực nội tại, hỗ trợ tối đa, tận tâm cho khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc và nhu cầu chi trả.

>> Bảo hiểm nhân thọ trọn đời

chạy bảng minh họa chubbRất nhiều gói sản phẩm hấp dẫn để bạn lựa chọn

Chubb Life mang đến cho khách hàng nhiều gói sản phẩm hấp dẫn

Không ngừng sáng tạo, không ngừng hoàn thiện để đưa ra cho khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ tốt nhất, Chubb Life liên tiếp cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm bảo vệ toàn diện và vượt trội

Kế hoạch tài chính 20 năm: với kế hoạch đóng phí linh hoạt, ngắn hạn, khách hàng hoàn toàn làm chủ được tài chính khi lựa chọn sản phẩm này mà mệnh giá bảo vệ lại lâu dài và cao

Sản phẩm hoạch định tài chính tương lai được xem là cuộc cách mạng lần thứ hai mà bảo hiểm nhân Chubb Life tạo ra trên thị trường bảo hiểm Việt Nam và thế giới.

Với lựa chọn này khách hàng hoàn toàn yên tâm vì bản thân và gia đình luôn được bảo vệ và có tích lũy tài chính chuẩn bị cho tương lai phù hợp, linh hoạt nhất. Ưu điểm của gói này là không bị khấu trừ chi phí ban đầu và quyền thưởng rất cao.

Gói kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên toàn diện là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên trên thị trường dành cho đối tượng người cao già với độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 80 tuổi.

Như thế, khách hàng từ độ tuổi 55 cho đến 80 sẽ được bảo vệ với các quyền lợi hấp dẫn như bảo hiểm nằm viện, bảo hiểm đối với bệnh nan y cho đến 90 tuổi, bảo hiểm thương tật, được hưởng quyền lợi đầu tư…

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life còn sở hữu nhiều gói sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn khác nữa giành cho cá nhân và doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin mà chúng tôi cung cấp đầy đủ nói trên để lựa chọn.

Đại lý chubb life là gì

Chubb Life là tổ chức mang tính cộng đồng cao

Bên cạnh với hoạt động kinh doanh bảo hiểm, mang sứ mệnh bảo vệ chăm sóc sức khỏe, tài chính cho mọi người, mọi nhà, Chubb Life còn là tổ chức với nhiều hoạt động xã hội tích cực, có đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế, xã hội nước nhà

Đó là quỹ cùng bạn vượt sóng đồng hành cùng sự phát triển của giáo dục Việt Nam, quỹ hỗ trợ dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đó là các chương trình vì môi trường…càng nâng cao tầm vóc, sự tin yêu của đông đảo khách hàng Việt.

>> Tại sao phải mua bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life sở hữu sức mạnh chi trả cực lớn

Rất nhiều khách hàng cho rằng, bảo hiểm nhân thọ dễ mua mà khó đòi. Với Chubb Life thực tế lại không như thế, việc chi trả cho khách hàng luôn đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, đúng cam kết.

Bằng chứng là tính đến thời điểm tháng 9 năm 2016, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã chi trả cho khách hàng số tiền lên đến 460 tỷ đồng cho khoảng 4.000 người được bảo hiểm.

Có khách hàng tại Hà Nội khi chẳng may bị tử vong do đột quỵ đã được Chubb Life chi trả số tiền bảo hiểm lên đến 9 tỉ đồng.

Các sự kiện chi trả quyền lợi bảo hiểm khủng khác đối với nhiều khách hàng tại An Giang hay Hậu Giang…là những minh chứng cho thấy sức mạnh và uy tín của dịch vụ bảo hiểm này như thế nào.

Để thực sự yên tâm với lựa chọn của mình, bạn hãy tham khảo đầy đủ thông tin về từng gói sản phẩm bảo hiểm của Chubb Life. Đồng thời, có sự so sánh cụ thể về lợi ích, khả năng chi trả, phí bảo hiểm…với dịch vụ bảo hiểm của các tập đoàn khác

Bạn sẽ thấy, bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life luôn đảm bảo chu toàn trong chăm sóc, đa dạng trong lựa chọn và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Chính điều này có sức lan tỏa sâu rộng trong đông đảo khách hàng

Phải thừa nhận một thực tế rằng, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life rất đa dạng và phong phú. Gói dành cho cá nhân hay gói dành cho doanh nghiệp đều được thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa. Chính điều này càng tăng thêm sức hấp dẫn cho dịch vụ bảo hiểm Chubb Life.

 • So sánh các loại bảo hiểm nhân thọ
 • Bào hiểm nhân thọ FWD
 • Bảo hiểm nhân thọ cho người già
 • Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em
 • Bảo hiểm du lịch Chubb
 • Bảo hiểm sức khỏe cho người già
 • Văn phòng Chubb Life
 • Lãi suất bảo hiểm
Rate this post