Tin Tức

Bật mí tất cả các loại cà phê Trung Nguyên ngon, nổi tiếng nhất

Thương hiệu Trung Nguyên là thương hiệu cà phê rất nổi tiếng của Việt Nam, được nhiều người dùng trong nước và nước ngoài yêu thích. Hãy cùng TBKC tìm hiểu về các loại cà phê Trung Nguyên ngon nhất trong bài viết này nhé!

Bạn đang xem: Bật mí tất cả các loại cà phê Trung Nguyên ngon, nổi tiếng nhất

Đôi nét về thương hiệu cà phê Trung Nguyên

Nhắc đến các loại cà phê nổi tiếng ở Việt Nam, chắc chắn một trong những thương hiệu đầu tiên mà mọi người hay nhớ đến đó chính là thương hiệu Trung Nguyên. Hai chữ Trung Nguyên này không chỉ quen thuộc với người Việt mà còn là một thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng rất nhiều người nước ngoài yêu cà phê nói chung và yêu thích văn hóa Việt Nam nói riêng.

Thương hiệu Trung Nguyên là thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam

Tập đoàn Trung Nguyên được thành lập tại Buôn Ma Thuột vào 16/6/1996, là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại và du lịch. Kể từ ngày thành lập đến nay, thương hiệu cà phê Trung Nguyên đã nhanh chóng vươn lên trở thành thương hiệu nổi tiếng, đại diện cho cà phê Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài cột mốc nổi bật trong lịch sử phát triển của thương hiệu này nhé:

 • Ngày 16/06/1996: Thương hiệu Trung Nguyên được thành lập tại Buôn Ma Thuột.
 • Ngày 20/08/1998: Cửa hàng đầu tiên của Trung Nguyên khai trương tại TP HCM.
 • Năm 2000: Trung Nguyên có mặt tại Hà Nội, triển khai mô hình nhượng quyền.
 • Năm 2001: Nhượng quyền thành công thương hiệu Trung Nguyên tại Nhật Bản.
 • Tháng 9/2002: Nhượng quyền thành công tại Singapore.
 • Ngày 23/11/2003: Nhãn hiệu cà phê hòa tan G7 của Trung Nguyên ra đời.
 • Năm 2008: Thành lập văn phòng tại Singapore.
 • Năm 2012: Trung Nguyên trở thành thương hiệu cà phê được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất.
 • Năm 2014: Trung Nguyên ra mắt Đại siêu thị cà phê – càfe.net.vn.
 • Năm 2016: Ra mắt không gian Trung Nguyên Legend Café – The Energy Coffee That Changes Life, trở thành chuỗi quán cà phê lớn nhất Đông Nam Á. 
 • Năm 2017: Trung Nguyên Legend chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc).
 • Năm 2018: Khánh thành Bảo tàng Thế Giới Cà Phê tại “Thủ phủ cà phê toàn cầu” Buôn Ma Thuột. 
 

Các loại cà phê Trung Nguyên ngon nổi tiếng

Là một thương hiệu có lịch sử phát triển lâu đời, không có gì lạ khi các loại cà phê Trung Nguyên rất đa dạng, phong phú. Không chỉ đa dạng về chủng loại, hương vị của các loại cafe Trung Nguyên cũng có thể đáp ứng được sở thích của rất nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cà phê Trung Nguyên có những loại nào, loại nào ngon nhé!

Các loại cà phê Trung Nguyên trên thị trường hiện nay được chia làm 4 nhóm gồm: Cà phê chuyên biệt, cà phê rang xay (cà phê bột), cà phê hòa tan và cà phê hạt.

Cà phê hòa tan Trung Nguyên

Cà phê hòa tan Trung Nguyên G7 có thể coi là dòng sản phẩm “đinh” đưa tên tuổi Trung Nguyên trở nên phổ biến hơn, không chỉ trong nước mà cả ở nước ngoài. Cà phê G7 là sản phẩm có sức cạnh tranh lớn với các hãng cafe lớn như Vinacafe, Nescafé, Nestle bởi độ tiện lợi, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng mà hương vị cà phê rất đặc trưng, đậm đà, thể hiện được những nét khác biệt của cà phê Trung Nguyên.

Các loại cà phê Trung Nguyên G7

Các loại cà phê G7 của Trung Nguyên bao gồm:

 • G7 3in1: Cà phê G7 3in1 mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, giúp người dùng không mất nhiều thời gian nhưng vẫn có được ly cà phê với hương vị đậm đà, quyến rũ.
 • G7 2in1 (đen đá): Cà phê G7 2in1 giúp những người thích cà phê rang xay có được một ly cà phê như ý nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian.
 • G7 Hòa tan đen: Cà phê G7 Hòa tan đen là dòng sản phẩm cà phê hòa tan đen thuần túy không đường, có chất lượng và hương vị đậm đà, thơm ngon đúng gu thưởng thức của những người sành cà phê.

Các loại cafe Trung Nguyên hòa tan loại nào ngon?

Bên cạnh cà phê hòa tan Trung Nguyên G7 vốn đã tồn tại lâu năm, hiện nay dòng cà phê hòa tan Trung Nguyên còn có thêm 2 loại khác là cà phê Trung Nguyên Legend và cà phê Trung Nguyên hòa tan đặc chế. Trong đó, dòng cà phê hòa tan Trung Nguyên Legend có các sản phẩm như:

 • Legend Classic: Dựa trên nền tảng hương vị của cà phê G7, cà phê Legend Classic sử dụng công nghệ Nano làm cho hương vị cà phê thêm tươi mới.
 • Legend Cà phê sữa đá: Cà phê hòa tan Trung Nguyên Legend Cà phê sữa đá mang hương vị thơm ngon như cà phê sữa đá pha phin.
 • Legend Special Edition: Ly cà phê năng lượng có vị dày và đậm với mùi hương tự nhiên của cà phê rang xay.

Các loại cà phê Trung Nguyên Legend hòa tan đặc chế

Dòng cà phê Trung Nguyên hòa tan đặc chế gồm các sản phẩm cà phê Trung Nguyên Legend nhưng có hương vị đặc biệt hơn, cụ thể gồm:

 • Trung Nguyên Legend Cappuccino Cappuccino Mocha: Cà phê hòa tan Cappuccino Mocha mang phong cách Ý với hương thơm tinh tế, mùi vị hấp dẫn rất đặc trưng.
 • Trung Nguyên Legend Cappuccino Coconut: Cà phê hòa tan Cappuccino hương vị dừa, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, duy nhất chỉ có ở Trung Nguyên.
 • Trung Nguyên Legend Cappuccino Hazelnut: Cà phê hòa tan Cappuccino hương vị hạt dẻ ấm nồng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, duy nhất chỉ có ở Trung Nguyên.
 • Cà phê Passiona hòa tan 4in1: Dòng sản phẩm cà phê dành cho phái nữ với hàm lượng caffein thấp, bổ sung collagen cho da và sắc đẹp của phụ nữ.

Cà phê chuyên biệt

Các loại sản phẩm đặc chế của cà phê Trung Nguyên

Cà phê chuyên biệt là nhóm các sản phẩm cà phê thuộc phân khúc cà phê cao cấp của Trung Nguyên. Đặc điểm chung của loại cà phê này là sử dụng các nguyên liệu cà phê cao cấp nhất, hình thức đẹp, thường dùng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt. Dòng cà phê chuyên biệt của Trung Nguyên có các loại là:

 • Cà phê Legend: Legend là cà phê chồn (gồm các loại cà phê Arabica, cà phê Robusta, cà phê Excelsa) được sản xuất bằng phương pháp lên men sinh học, sản phẩm chỉ có duy nhất ở Trung Nguyên.
 • Cà phê Weasel: Cà phê Weasel là dòng cà phê sử dụng nguyên liệu cà phê chồn được thu gom hoàn toàn từ tự nhiên và trải qua chọn lọc một cái tỉ mỉ, trải qua quá trình siêu tiệt trùng vô cùng đặc biệt trước khi được bào chế thành sản phẩm. Dòng cà phê này là tặng phẩm đặc biệt chỉ dành cho những người thực sự sành cà phê, những nhà lãnh đạo, những nhà kiến tạo tương lai của thế giới. Cà phê Weasel của Trung Nguyên được sản xuất giới hạn, mỗi năm chỉ bán ra thị trường khoảng 40 – 50kg.
 • Cà phê Sáng tạo 8: Là một sản phẩm đặc biệt trong dòng cà phê Sáng tạo của Trung Nguyên, được làm từ những hạt cà phê Arabica và Robusta. Cà phê Sáng tạo 8 có hương thơm đầm, thơm rất lâu với hậu vị đậm, êm, là một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương và vị.

Cà phê rang xay

Các loại cà phê rang xay Trung Nguyên bao gồm các nhóm sản phẩm cà phê rang xay phổ thông (I, S, Nâu, Premium Blend, Gourmet Blend và House Blend), Chế phin (1,2,3,4,5), Sáng tạo (1,2,3,4,5) và cà phê Phin giấy Legend (Fusion Blend, Americano, Vietnamese Blend). 

Cà phê rang xay phổ thông

Cà phê rang xay Trung Nguyên có những loại nào?

Nhóm cà phê rang xay phổ thông gồm: Cà phê I Khát Vọng, cà phê S Chinh Phục, cà phê Sức Sống (nâu).

 • Cà phê I Khát Vọng: Là sự kết hợp bốn loại hạt Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor. Sản phẩm có màu nước sánh, hương thơm nồng, vị đậm đà đặc trưng, thích hợp với những người có gu thưởng thức các loại thức uống cà phê đậm và phù hợp mọi cách uống.
 • Cà phê S Chinh Phục: Là sự kết hợp của bốn loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor theo tỉ lệ phối trộn đặc biệt. Sản phẩm có màu nước nâu sánh, hương thơm đầy, vị đậm đà, thích hợp cho những người có “gu” uống cà phê đậm và phù hợp với mọi cách uống.
 • Cà phê Sức Sống (nâu): Hương vị cà phê đặc trưng với sự kết hợp của 4 loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa và Catimor. Sản phẩm có mùi hương nồng quyến rũ và vị đậm đà đặc trưng.

Cà phê rang xay dòng trung cao

Các loại cà phê Trung Nguyên rang xay thuộc dòng trung cao

Các loại cà phê rang xay Trung Nguyên dòng trung cao bao gồm các sản phẩm cà phê Chế phin, cà phê Sáng tạo cùng 3 loại cà phê Blend là Premium Blend, Gourmet Blend và House Blend. 

 • Premium Blend: Cà phê rang xay Premium Blend gồm 4 loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor ngon nhất. Sản phẩm sau khi pha thường có màu nâu đậm, mùi thơm đặc trưng, bền, đầm, vị cà phê đậm đà và đặc biệt là hàm lượng cafein ≥ 1%.
 • Gourmet Blend: Cà phê rang xay Gourmet Blend gồm 4 loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Cherry và Catimor. Thành phẩm có nước pha màu nâu đen sánh, hương vị đậm đà, lôi cuốn, hàm lượng cafein chỉ khoảng 1.0%.
 • House Blend: Sản phẩm kết hợp bốn loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Cherry (cà phê mít, hạt vàng, sáng bóng và vị chua) và Catimor. Thành phẩm có nước pha màu nâu sánh, mùi thơm đặc trưng, hàm lượng cafein khoảng 1.0%.

Cà phê rang xay Trung Nguyên loại nào ngon?

Cà phê Chế phin gồm cà phê Chế phin loại 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi loại cà phê lại có những đặc điểm riêng, cụ thể là:

 • Chế phin 1: Chế biến từ hạt cà phê Culi hảo hạng (các hạt tròn đầy, mỗi quả chỉ có một hạt của cà phê Robusta). Sản phẩm có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm dịu nhẹ, vị đậm đà và hàm lượng cafein thấp, chỉ khoảng 2,5%.
 • Chế phin 2: Được chế biến từ những hạt cà phê Robusta và Arabica ngon nhất thế giới, sản phẩm có nước pha màu nâu đen, mùi thơm nhẹ, vị đắng êm và đậm đà, hàm lượng cafein khoảng 2%. Loại cà phê này được đánh giá là ngon nhất khi uống nóng.
 • Chế phin 3: Sản phẩm được chế biến từ những hạt cà phê Arabica sẻ, có nước pha màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nồng, vị đắng hơi chua, thể chất nhẹ vừa phải. Hàm lượng cafein của loại cà phê này khoảng 1.7% và nó ngon nhất khi uống với sữa.
 • Chế phin 4: Chế phin 4 là sự kết hợp từ những hạt Culi của 4 loại cà phê Arabica, Robusta, Catimor và Excelsa. Sản phẩm có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm bền, vị rất đặc biệt, thể chất đậm. Hàm lượng cafein của dòng cà phê này khoảng 2.4% và ngon hơn khi dùng chung với sữa và đá.
 • Chế phin 5: Thành phần gồm cà phê Culi Arabica (các hạt tròn đầy, loại mỗi quả một hạt của cà phê Arabica). Sản phẩm có  nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng, vị êm nhẹ và ít đắng, mùi thơm. Hàm lượng cafein của dòng này khoảng 2% và ngon hơn khi dùng chung với đá.

Các loại cà phê Sáng Tạo của Trung Nguyên

Tương tự cà phê rang xay Chế phin, cà phê Sáng Tạo của Trung Nguyên cũng có 5 loại được đánh số từ 1 đến 5. Đặc điểm cụ thể của các sản loại cafe Trung Nguyên rang xay dòng sáng tạo là:

 • Sáng tạo 1: Cà phê Culi Robusta (loại cà phê vối hạt tròn, mỗi trái chỉ có 1 hạt), tạo ra sản phẩm có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm dịu nhẹ, vị đậm đà. Hàm lượng cafein của dòng cafe Trung Nguyên này khoảng 2,5%, rất ngon khi dùng với đá lạnh hoặc cà phê đen.
 • Sáng tạo 2: Sự kết hợp cà phê Arabica và Robusta sẽ cho ra sản phẩm cà phê với nước pha màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nhẹ, vị đắng êm, đậm đà. Hàm lượng cafein của Sáng tạo 2 chỉ khoảng 2% và thường ngon nhất khi uống nóng.  
 • Sáng tạo 3: Cà phê Arabica sẻ với thành phẩm màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nồng, vị đắng hơi chua, thể chất nhẹ vừa phải. Hàm lượng cafein của dòng này khoảng 1,7%, ngon nhất khi uống với sữa.
 • Sáng tạo 4: Được làm từ bốn loại cà phê Culi Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor, nước pha của cà phê Sáng tạo 4 có màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm bền. Vị của dòng cà phê này rất đặc biệt, thể chất đậm, hàm lượng cafein khoảng 2,4% và sẽ ngon hơn khi dùng chung với sữa và đá.
 • Sáng tạo 5: Được làm từ những hạt cà phê Culi Arabica loại ngon của Lâm Đồng, sản phẩm cà phê Sáng tạo 5 có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng, vị êm nhẹ và ít đắng. Hàm lượng cafein của dòng này khoảng 2%.

Cà phê Phin giấy

Các loại cafe Trung Nguyên phin giấy

Các loại cà phê Phin giấy Legend của Trung Nguyên gồm 3 loại là Fusion Blend, Americano, Vietnamese Blend. 

 • Cà phê Phin giấy Legend Fusion Blend: Cà phê Phin giấy Trung Nguyên Legend Fusion Blend là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị cà phê Arabica thanh thoát nhẹ nhàng và hương thơm trái cây tinh tế mang đến trải nghiệm vị giác khác biệt không thể quên. Cà phê có mùi hương thơm nồng của trái cây tươi xen lẫn một ít mùi vỏ chanh, chua ngọt mạnh và thanh, hậu thanh thoát nhẹ nhàng.
 • Cà phê Phin giấy Legend Americano: Cà phê Phin giấy Trung Nguyên Legend Americano được làm từ hạt cà phê Robusta và Arabica có hương thơm dịu, vị mạnh mẽ của loại cà phê mang âm hưởng và khí chất của những chàng Cowboy vừa thanh thoát vừa lãng mạn làm say lòng biết bao người thưởng thức. 
 • Cà phê Phin giấy Legend Vietnamese Blend: Tuyệt phẩm cà Phê Phin giấy Trung Nguyên Legend Vietnamese Blend được làm từ các hạt cà phê Arabica, Robusta, kết hợp hương cà phê và hương chocolate mang lại phong vị đậm đà, hương thơm đặc trưng của cà phê Việt Nam truyền thống, chua ngọt cân bằng, hậu vị êm dịu.

Cà phê hạt

Cà phê hạt của Trung Nguyên

Các loại cà phê hạt Trung Nguyên gồm 3 nhóm sản phẩm là cà phê hạt Trung Nguyên Legend Success (1, 2, 3, 8), cà phê hạt Drip (1, 2, 4, 5, 8) và cà phê Espresso Buôn Ma Thuột. Trong đó:

 • Cà phê hạt Trung Nguyên Legend Success 1: Cà phê năng lượng đượm hương thơm, thoáng mùi khói nhẹ, đậm vị cà phê nguyên bản, hậu vị đậm.
 • Cà phê hạt Trung Nguyên Legend Success 2: Mùi hương dịu nhẹ nhưng rất đa dạng, thể chất mạnh nhưng cân bằng, hậu vị ngọt dịu.
 • Cà phê hạt Trung Nguyên Legend Success 3: Mùi hương dịu nhẹ nhưng rất đa dạng, thể chất mạnh nhưng cân bằng, hậu vị ngọt dịu. 
 • Cà phê hạt Trung Nguyên Legend Success 8: Mùi hương dịu nhẹ nhưng rất đa dạng, thể chất mạnh nhưng cân bằng, hậu vị ngọt dịu. 
 • Cà phê hạt Drip 1 (Culi Robusta): Cà phê Culi Robusta được chọn lọc từ những hạt cà phê tròn của giống Robusta, có nước pha màu nâu đen và mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi gắt.
 • Cà phê hạt Drip 2 (Arabica Robusta): Cà phê hạt xay Drip – Arabica Robusta khi pha có màu đen nhạt, mùi thơm nhẹ, vị êm và hơi đắng
 • Cà phê hạt Drip 4 (Premium Culi): Cà phê hạt xay Drip – Premium Culi có nước pha màu cánh gián đậm, mùi thơm đầm và rất lâu.
 • Cà phê hạt Drip 5 (Culi Arabica): Cà phê hạt xay Drip – Culi Arabica có vị êm nhẹ, vị ít đắng và mùi thơm rất đặc trưng.
 • Cà phê hạt Drip 8 (Chồn): Được làm từ những hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa, thành phẩm nước pha sánh đậm đà, hương thơm đặc trưng của cà phê chồn là một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương và vị.
 • Cà phê Espresso Buôn Ma Thuột: Cà phê hạt cao cấp Espresso – Buôn Ma Thuột là cà phê rang xay dành cho pha máy. Là sự tinh tuyển từ những hạt cà phê tốt nhất thế giới, những công nghệ hiện đại nhất và bí quyết nơi phương Đông huyền diệu, sản phẩm Espresso Buôn Ma Thuột đạt tỷ lệ pha trộn hoàn hảo, là một chế tác cà phê có thể chất dày, cân bằng hương và vị, đượm chút sự đa dạng của hương hoa đồng nội lẫn trái cây.
 

Giá các loại cafe Trung Nguyên

Giá các loại cafe Trung Nguyên hiện nay rất đa dạng, tùy dòng sản phẩm khác nhau mà sẽ có những mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo cụ thể hơn trong bảng giá chi tiết dưới đây:

Tên sản phẩm

Giá tham khảo (VNĐ)

Dòng Cà phê hòa tan Trung Nguyên

G7 3in1 bịch 20 sachets 16gr

54.648

G7 3in1 Gu mạnh hộp 12 gói 25gr

53.460

G7 3in1 bịch 50 sticks 16gr

135.324

G7 3in1 bịch 50 sachets 16gr

135.324

G7 3in1 bịch 100 sticks 16gr

251.316

G7 3in1 hộp 21 gói 16gr

60.156

G7 3in1 hộp 18 sticks 16gr

54.324

G7 2in1 (đen đá) hộp 15 gói 16gr

51.948

G7 Hòa tan đen hộp 15 gói 2gr

26.892

G7 Hòa tan đen bịch 100 sachets

148.966

Legend Classic hộp 21 gói

65.880

Legend Classic – Bịch 50 gói

139.212

Legend Classic hộp 12

40.176

Legend Special Edition hộp 9

52.056

Legend Special Edition lon 12

105.192

Legend Special Edition hộp 18

102.060

Legend Cà Phê Sữa Đá – Hộp 9

77.760

Legend Cà Phê Sữa Đá – Hộp 5

43.200

Trung Nguyên Legend Cappuccino Mocha 12 sticks 18gr

60.156

Trung Nguyên Legend Cappuccino Coconut 12 sticks 18gr

60.156

Trung Nguyên Legend Cappuccino Hazelnut 12 sticks 18gr

60.156

Cà phê Passiona hòa tan 4in1 hộp 14 gói 16gr

55.944

Dòng cà phê chuyên biệt

Cà phê LEGEND

1.003.860

Cà phê WEASEL

15.709.091

Cà phê SÁNG TẠO 8

240.300

Cà phê SÁNG TẠO 8 (Hộp)

476.280

Dòng cà phê rang xay trung cao

Cà phê Sáng tạo 1 – 500gr

88.884

Cà phê Lon lớn Premium Blend – 425gr

163.620

Cà phê Gourmet Blend – 500gr

111.780

Cà phê House Blend – 500gr

83.160

Cà phê Sáng tạo 1 – 340gr

62.964

Cà phê Sáng tạo 2 – 340gr

73.440

Cà phê Sáng tạo 3 – 340gr

88.560

Cà phê Sáng tạo 4 – 340gr

100.440

Cà phê Sáng tạo 5 – 340gr

122.688

Cà phê Chế Phin Loại 1 (500gr)

104.436

Cà phê Chế Phin Loại 2 (500gr)

119.880

Cà phê Chế Phin Loại 3 (500gr)

140.940

Cà phê Chế Phin Loại 4 (500gr)

167.400

Cà phê Chế Phin Loại 5 (500gr)

199.260

Dòng cà phê rang xay phổ thông

Cà phê Sức sống ( Nâu) – 500gr

85.253

Cà phê S (Chinh phục) – 500gr

57.240

Cà phê I (Khát vọng) – 500gr

67.500

Dòng cà phê rang xay Phin giấy

Cà phê Phin giấy Legend Fusion Blend

117.720

Cà phê Phin giấy Legend Americano

117.720

Cà phê Phin giấy Legend Vietnamese Blend

117.720

Dòng cà phê hạt

Trung Nguyên Legend Success 3

205.200

Trung Nguyên Legend Success 8

368.064

Trung Nguyên Legend Success 2

358.128

Trung Nguyên Legend Success 1

220.536

Cà phê hạt Drip 1 (Culi Robusta) – 250gr

44.874

Cà phê hạt Drip 2 (Arabica Robusta) – 250gr

55.980

Cà phê hạt Drip 4 (Premium Culi) – 250gr

71.631

Cà phê hạt Drip 5 (Culi Arabica) – 250gr

90.126

Cà phê hạt Drip 8 (Chồn) – 250gr

201.726

Cà phê Espresso Buôn Ma Thuột – 500gr

179.064

*Giá cập nhật đến ngày 5/5/2022. 

Nên mua các loại cafe Trung Nguyên ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp các loại cà phê của Trung Nguyên. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm cà phê hòa tan của thương hiệu này tại các siêu thị lớn – nhỏ trên toàn quốc. Với các sản phẩm cà phê rang xay, cà phê hạt, việc mua chúng sẽ khó khăn hơn một chút vì bạn cần đến các đại lý, các showroom trưng bày sản phẩm của Trung Nguyên hoặc chuỗi cửa hàng cà phê của Trung Nguyên Legend.

Mua cà phê Trung Nguyên ở đâu tốt?

Ngoài ra, với những người bận rộn, bạn cũng hoàn toàn có thể mua các sản phẩm cà phê Trung Nguyên online trên trang web của hãng, trên các website, ứng dụng thương mại điện tử nổi tiếng.

Tuy nhiên, dù mua sắm thông qua hình thức online hay offline, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, có nhiều đánh giá tốt hoặc tốt nhất là nên tìm đến các cửa hàng, gian hàng online chính hãng của thương hiệu Trung Nguyên để đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. 

Qua bài viết trên đây của chúng tôi, rất hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về thương hiệu cà phê Trung Nguyên cũng như các loại cà phê của Trung Nguyên. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về các loại cà phê ngon nổi tiếng trên thế giới khác, các loại máy pha cà phê hoặc đơn giản là muốn tìm kiếm, tham khảo nhiều thông tin hữu ích khác trong cuộc sống thì hãy thường xuyên truy cập TBKC hơn nữa nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau của chúng tôi!

 

>> Xem thêm bài viết cùng chủ đề: 

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Tức

Bật mí tất cả các loại cà phê Trung Nguyên ngon, nổi tiếng nhất

Thương hiệu Trung Nguyên là thương hiệu cà phê rất nổi tiếng của Việt Nam, được nhiều người dùng trong nước và nước ngoài yêu thích. Hãy cùng TBKC tìm hiểu về các loại cà phê Trung Nguyên ngon nhất trong bài viết này nhé!

Bạn đang xem: Bật mí tất cả các loại cà phê Trung Nguyên ngon, nổi tiếng nhất

Đôi nét về thương hiệu cà phê Trung Nguyên

Nhắc đến các loại cà phê nổi tiếng ở Việt Nam, chắc chắn một trong những thương hiệu đầu tiên mà mọi người hay nhớ đến đó chính là thương hiệu Trung Nguyên. Hai chữ Trung Nguyên này không chỉ quen thuộc với người Việt mà còn là một thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng rất nhiều người nước ngoài yêu cà phê nói chung và yêu thích văn hóa Việt Nam nói riêng.

Thương hiệu Trung Nguyên là thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam

Tập đoàn Trung Nguyên được thành lập tại Buôn Ma Thuột vào 16/6/1996, là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại và du lịch. Kể từ ngày thành lập đến nay, thương hiệu cà phê Trung Nguyên đã nhanh chóng vươn lên trở thành thương hiệu nổi tiếng, đại diện cho cà phê Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài cột mốc nổi bật trong lịch sử phát triển của thương hiệu này nhé:

 • Ngày 16/06/1996: Thương hiệu Trung Nguyên được thành lập tại Buôn Ma Thuột.
 • Ngày 20/08/1998: Cửa hàng đầu tiên của Trung Nguyên khai trương tại TP HCM.
 • Năm 2000: Trung Nguyên có mặt tại Hà Nội, triển khai mô hình nhượng quyền.
 • Năm 2001: Nhượng quyền thành công thương hiệu Trung Nguyên tại Nhật Bản.
 • Tháng 9/2002: Nhượng quyền thành công tại Singapore.
 • Ngày 23/11/2003: Nhãn hiệu cà phê hòa tan G7 của Trung Nguyên ra đời.
 • Năm 2008: Thành lập văn phòng tại Singapore.
 • Năm 2012: Trung Nguyên trở thành thương hiệu cà phê được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất.
 • Năm 2014: Trung Nguyên ra mắt Đại siêu thị cà phê – càfe.net.vn.
 • Năm 2016: Ra mắt không gian Trung Nguyên Legend Café – The Energy Coffee That Changes Life, trở thành chuỗi quán cà phê lớn nhất Đông Nam Á. 
 • Năm 2017: Trung Nguyên Legend chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc).
 • Năm 2018: Khánh thành Bảo tàng Thế Giới Cà Phê tại “Thủ phủ cà phê toàn cầu” Buôn Ma Thuột. 
 

Các loại cà phê Trung Nguyên ngon nổi tiếng

Là một thương hiệu có lịch sử phát triển lâu đời, không có gì lạ khi các loại cà phê Trung Nguyên rất đa dạng, phong phú. Không chỉ đa dạng về chủng loại, hương vị của các loại cafe Trung Nguyên cũng có thể đáp ứng được sở thích của rất nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cà phê Trung Nguyên có những loại nào, loại nào ngon nhé!

Các loại cà phê Trung Nguyên trên thị trường hiện nay được chia làm 4 nhóm gồm: Cà phê chuyên biệt, cà phê rang xay (cà phê bột), cà phê hòa tan và cà phê hạt.

Cà phê hòa tan Trung Nguyên

Cà phê hòa tan Trung Nguyên G7 có thể coi là dòng sản phẩm “đinh” đưa tên tuổi Trung Nguyên trở nên phổ biến hơn, không chỉ trong nước mà cả ở nước ngoài. Cà phê G7 là sản phẩm có sức cạnh tranh lớn với các hãng cafe lớn như Vinacafe, Nescafé, Nestle bởi độ tiện lợi, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng mà hương vị cà phê rất đặc trưng, đậm đà, thể hiện được những nét khác biệt của cà phê Trung Nguyên.

Các loại cà phê Trung Nguyên G7

Các loại cà phê G7 của Trung Nguyên bao gồm:

 • G7 3in1: Cà phê G7 3in1 mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, giúp người dùng không mất nhiều thời gian nhưng vẫn có được ly cà phê với hương vị đậm đà, quyến rũ.
 • G7 2in1 (đen đá): Cà phê G7 2in1 giúp những người thích cà phê rang xay có được một ly cà phê như ý nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian.
 • G7 Hòa tan đen: Cà phê G7 Hòa tan đen là dòng sản phẩm cà phê hòa tan đen thuần túy không đường, có chất lượng và hương vị đậm đà, thơm ngon đúng gu thưởng thức của những người sành cà phê.

Các loại cafe Trung Nguyên hòa tan loại nào ngon?

Bên cạnh cà phê hòa tan Trung Nguyên G7 vốn đã tồn tại lâu năm, hiện nay dòng cà phê hòa tan Trung Nguyên còn có thêm 2 loại khác là cà phê Trung Nguyên Legend và cà phê Trung Nguyên hòa tan đặc chế. Trong đó, dòng cà phê hòa tan Trung Nguyên Legend có các sản phẩm như:

 • Legend Classic: Dựa trên nền tảng hương vị của cà phê G7, cà phê Legend Classic sử dụng công nghệ Nano làm cho hương vị cà phê thêm tươi mới.
 • Legend Cà phê sữa đá: Cà phê hòa tan Trung Nguyên Legend Cà phê sữa đá mang hương vị thơm ngon như cà phê sữa đá pha phin.
 • Legend Special Edition: Ly cà phê năng lượng có vị dày và đậm với mùi hương tự nhiên của cà phê rang xay.

Các loại cà phê Trung Nguyên Legend hòa tan đặc chế

Dòng cà phê Trung Nguyên hòa tan đặc chế gồm các sản phẩm cà phê Trung Nguyên Legend nhưng có hương vị đặc biệt hơn, cụ thể gồm:

 • Trung Nguyên Legend Cappuccino Cappuccino Mocha: Cà phê hòa tan Cappuccino Mocha mang phong cách Ý với hương thơm tinh tế, mùi vị hấp dẫn rất đặc trưng.
 • Trung Nguyên Legend Cappuccino Coconut: Cà phê hòa tan Cappuccino hương vị dừa, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, duy nhất chỉ có ở Trung Nguyên.
 • Trung Nguyên Legend Cappuccino Hazelnut: Cà phê hòa tan Cappuccino hương vị hạt dẻ ấm nồng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, duy nhất chỉ có ở Trung Nguyên.
 • Cà phê Passiona hòa tan 4in1: Dòng sản phẩm cà phê dành cho phái nữ với hàm lượng caffein thấp, bổ sung collagen cho da và sắc đẹp của phụ nữ.

Cà phê chuyên biệt

Các loại sản phẩm đặc chế của cà phê Trung Nguyên

Cà phê chuyên biệt là nhóm các sản phẩm cà phê thuộc phân khúc cà phê cao cấp của Trung Nguyên. Đặc điểm chung của loại cà phê này là sử dụng các nguyên liệu cà phê cao cấp nhất, hình thức đẹp, thường dùng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt. Dòng cà phê chuyên biệt của Trung Nguyên có các loại là:

 • Cà phê Legend: Legend là cà phê chồn (gồm các loại cà phê Arabica, cà phê Robusta, cà phê Excelsa) được sản xuất bằng phương pháp lên men sinh học, sản phẩm chỉ có duy nhất ở Trung Nguyên.
 • Cà phê Weasel: Cà phê Weasel là dòng cà phê sử dụng nguyên liệu cà phê chồn được thu gom hoàn toàn từ tự nhiên và trải qua chọn lọc một cái tỉ mỉ, trải qua quá trình siêu tiệt trùng vô cùng đặc biệt trước khi được bào chế thành sản phẩm. Dòng cà phê này là tặng phẩm đặc biệt chỉ dành cho những người thực sự sành cà phê, những nhà lãnh đạo, những nhà kiến tạo tương lai của thế giới. Cà phê Weasel của Trung Nguyên được sản xuất giới hạn, mỗi năm chỉ bán ra thị trường khoảng 40 – 50kg.
 • Cà phê Sáng tạo 8: Là một sản phẩm đặc biệt trong dòng cà phê Sáng tạo của Trung Nguyên, được làm từ những hạt cà phê Arabica và Robusta. Cà phê Sáng tạo 8 có hương thơm đầm, thơm rất lâu với hậu vị đậm, êm, là một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương và vị.

Cà phê rang xay

Các loại cà phê rang xay Trung Nguyên bao gồm các nhóm sản phẩm cà phê rang xay phổ thông (I, S, Nâu, Premium Blend, Gourmet Blend và House Blend), Chế phin (1,2,3,4,5), Sáng tạo (1,2,3,4,5) và cà phê Phin giấy Legend (Fusion Blend, Americano, Vietnamese Blend). 

Cà phê rang xay phổ thông

Cà phê rang xay Trung Nguyên có những loại nào?

Nhóm cà phê rang xay phổ thông gồm: Cà phê I Khát Vọng, cà phê S Chinh Phục, cà phê Sức Sống (nâu).

 • Cà phê I Khát Vọng: Là sự kết hợp bốn loại hạt Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor. Sản phẩm có màu nước sánh, hương thơm nồng, vị đậm đà đặc trưng, thích hợp với những người có gu thưởng thức các loại thức uống cà phê đậm và phù hợp mọi cách uống.
 • Cà phê S Chinh Phục: Là sự kết hợp của bốn loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor theo tỉ lệ phối trộn đặc biệt. Sản phẩm có màu nước nâu sánh, hương thơm đầy, vị đậm đà, thích hợp cho những người có “gu” uống cà phê đậm và phù hợp với mọi cách uống.
 • Cà phê Sức Sống (nâu): Hương vị cà phê đặc trưng với sự kết hợp của 4 loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa và Catimor. Sản phẩm có mùi hương nồng quyến rũ và vị đậm đà đặc trưng.

Cà phê rang xay dòng trung cao

Các loại cà phê Trung Nguyên rang xay thuộc dòng trung cao

Các loại cà phê rang xay Trung Nguyên dòng trung cao bao gồm các sản phẩm cà phê Chế phin, cà phê Sáng tạo cùng 3 loại cà phê Blend là Premium Blend, Gourmet Blend và House Blend. 

 • Premium Blend: Cà phê rang xay Premium Blend gồm 4 loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor ngon nhất. Sản phẩm sau khi pha thường có màu nâu đậm, mùi thơm đặc trưng, bền, đầm, vị cà phê đậm đà và đặc biệt là hàm lượng cafein ≥ 1%.
 • Gourmet Blend: Cà phê rang xay Gourmet Blend gồm 4 loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Cherry và Catimor. Thành phẩm có nước pha màu nâu đen sánh, hương vị đậm đà, lôi cuốn, hàm lượng cafein chỉ khoảng 1.0%.
 • House Blend: Sản phẩm kết hợp bốn loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Cherry (cà phê mít, hạt vàng, sáng bóng và vị chua) và Catimor. Thành phẩm có nước pha màu nâu sánh, mùi thơm đặc trưng, hàm lượng cafein khoảng 1.0%.

Cà phê rang xay Trung Nguyên loại nào ngon?

Cà phê Chế phin gồm cà phê Chế phin loại 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi loại cà phê lại có những đặc điểm riêng, cụ thể là:

 • Chế phin 1: Chế biến từ hạt cà phê Culi hảo hạng (các hạt tròn đầy, mỗi quả chỉ có một hạt của cà phê Robusta). Sản phẩm có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm dịu nhẹ, vị đậm đà và hàm lượng cafein thấp, chỉ khoảng 2,5%.
 • Chế phin 2: Được chế biến từ những hạt cà phê Robusta và Arabica ngon nhất thế giới, sản phẩm có nước pha màu nâu đen, mùi thơm nhẹ, vị đắng êm và đậm đà, hàm lượng cafein khoảng 2%. Loại cà phê này được đánh giá là ngon nhất khi uống nóng.
 • Chế phin 3: Sản phẩm được chế biến từ những hạt cà phê Arabica sẻ, có nước pha màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nồng, vị đắng hơi chua, thể chất nhẹ vừa phải. Hàm lượng cafein của loại cà phê này khoảng 1.7% và nó ngon nhất khi uống với sữa.
 • Chế phin 4: Chế phin 4 là sự kết hợp từ những hạt Culi của 4 loại cà phê Arabica, Robusta, Catimor và Excelsa. Sản phẩm có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm bền, vị rất đặc biệt, thể chất đậm. Hàm lượng cafein của dòng cà phê này khoảng 2.4% và ngon hơn khi dùng chung với sữa và đá.
 • Chế phin 5: Thành phần gồm cà phê Culi Arabica (các hạt tròn đầy, loại mỗi quả một hạt của cà phê Arabica). Sản phẩm có  nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng, vị êm nhẹ và ít đắng, mùi thơm. Hàm lượng cafein của dòng này khoảng 2% và ngon hơn khi dùng chung với đá.

Các loại cà phê Sáng Tạo của Trung Nguyên

Tương tự cà phê rang xay Chế phin, cà phê Sáng Tạo của Trung Nguyên cũng có 5 loại được đánh số từ 1 đến 5. Đặc điểm cụ thể của các sản loại cafe Trung Nguyên rang xay dòng sáng tạo là:

 • Sáng tạo 1: Cà phê Culi Robusta (loại cà phê vối hạt tròn, mỗi trái chỉ có 1 hạt), tạo ra sản phẩm có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm dịu nhẹ, vị đậm đà. Hàm lượng cafein của dòng cafe Trung Nguyên này khoảng 2,5%, rất ngon khi dùng với đá lạnh hoặc cà phê đen.
 • Sáng tạo 2: Sự kết hợp cà phê Arabica và Robusta sẽ cho ra sản phẩm cà phê với nước pha màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nhẹ, vị đắng êm, đậm đà. Hàm lượng cafein của Sáng tạo 2 chỉ khoảng 2% và thường ngon nhất khi uống nóng.  
 • Sáng tạo 3: Cà phê Arabica sẻ với thành phẩm màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nồng, vị đắng hơi chua, thể chất nhẹ vừa phải. Hàm lượng cafein của dòng này khoảng 1,7%, ngon nhất khi uống với sữa.
 • Sáng tạo 4: Được làm từ bốn loại cà phê Culi Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor, nước pha của cà phê Sáng tạo 4 có màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm bền. Vị của dòng cà phê này rất đặc biệt, thể chất đậm, hàm lượng cafein khoảng 2,4% và sẽ ngon hơn khi dùng chung với sữa và đá.
 • Sáng tạo 5: Được làm từ những hạt cà phê Culi Arabica loại ngon của Lâm Đồng, sản phẩm cà phê Sáng tạo 5 có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng, vị êm nhẹ và ít đắng. Hàm lượng cafein của dòng này khoảng 2%.

Cà phê Phin giấy

Các loại cafe Trung Nguyên phin giấy

Các loại cà phê Phin giấy Legend của Trung Nguyên gồm 3 loại là Fusion Blend, Americano, Vietnamese Blend. 

 • Cà phê Phin giấy Legend Fusion Blend: Cà phê Phin giấy Trung Nguyên Legend Fusion Blend là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị cà phê Arabica thanh thoát nhẹ nhàng và hương thơm trái cây tinh tế mang đến trải nghiệm vị giác khác biệt không thể quên. Cà phê có mùi hương thơm nồng của trái cây tươi xen lẫn một ít mùi vỏ chanh, chua ngọt mạnh và thanh, hậu thanh thoát nhẹ nhàng.
 • Cà phê Phin giấy Legend Americano: Cà phê Phin giấy Trung Nguyên Legend Americano được làm từ hạt cà phê Robusta và Arabica có hương thơm dịu, vị mạnh mẽ của loại cà phê mang âm hưởng và khí chất của những chàng Cowboy vừa thanh thoát vừa lãng mạn làm say lòng biết bao người thưởng thức. 
 • Cà phê Phin giấy Legend Vietnamese Blend: Tuyệt phẩm cà Phê Phin giấy Trung Nguyên Legend Vietnamese Blend được làm từ các hạt cà phê Arabica, Robusta, kết hợp hương cà phê và hương chocolate mang lại phong vị đậm đà, hương thơm đặc trưng của cà phê Việt Nam truyền thống, chua ngọt cân bằng, hậu vị êm dịu.

Cà phê hạt

Cà phê hạt của Trung Nguyên

Các loại cà phê hạt Trung Nguyên gồm 3 nhóm sản phẩm là cà phê hạt Trung Nguyên Legend Success (1, 2, 3, 8), cà phê hạt Drip (1, 2, 4, 5, 8) và cà phê Espresso Buôn Ma Thuột. Trong đó:

 • Cà phê hạt Trung Nguyên Legend Success 1: Cà phê năng lượng đượm hương thơm, thoáng mùi khói nhẹ, đậm vị cà phê nguyên bản, hậu vị đậm.
 • Cà phê hạt Trung Nguyên Legend Success 2: Mùi hương dịu nhẹ nhưng rất đa dạng, thể chất mạnh nhưng cân bằng, hậu vị ngọt dịu.
 • Cà phê hạt Trung Nguyên Legend Success 3: Mùi hương dịu nhẹ nhưng rất đa dạng, thể chất mạnh nhưng cân bằng, hậu vị ngọt dịu. 
 • Cà phê hạt Trung Nguyên Legend Success 8: Mùi hương dịu nhẹ nhưng rất đa dạng, thể chất mạnh nhưng cân bằng, hậu vị ngọt dịu. 
 • Cà phê hạt Drip 1 (Culi Robusta): Cà phê Culi Robusta được chọn lọc từ những hạt cà phê tròn của giống Robusta, có nước pha màu nâu đen và mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi gắt.
 • Cà phê hạt Drip 2 (Arabica Robusta): Cà phê hạt xay Drip – Arabica Robusta khi pha có màu đen nhạt, mùi thơm nhẹ, vị êm và hơi đắng
 • Cà phê hạt Drip 4 (Premium Culi): Cà phê hạt xay Drip – Premium Culi có nước pha màu cánh gián đậm, mùi thơm đầm và rất lâu.
 • Cà phê hạt Drip 5 (Culi Arabica): Cà phê hạt xay Drip – Culi Arabica có vị êm nhẹ, vị ít đắng và mùi thơm rất đặc trưng.
 • Cà phê hạt Drip 8 (Chồn): Được làm từ những hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa, thành phẩm nước pha sánh đậm đà, hương thơm đặc trưng của cà phê chồn là một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương và vị.
 • Cà phê Espresso Buôn Ma Thuột: Cà phê hạt cao cấp Espresso – Buôn Ma Thuột là cà phê rang xay dành cho pha máy. Là sự tinh tuyển từ những hạt cà phê tốt nhất thế giới, những công nghệ hiện đại nhất và bí quyết nơi phương Đông huyền diệu, sản phẩm Espresso Buôn Ma Thuột đạt tỷ lệ pha trộn hoàn hảo, là một chế tác cà phê có thể chất dày, cân bằng hương và vị, đượm chút sự đa dạng của hương hoa đồng nội lẫn trái cây.
 

Giá các loại cafe Trung Nguyên

Giá các loại cafe Trung Nguyên hiện nay rất đa dạng, tùy dòng sản phẩm khác nhau mà sẽ có những mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo cụ thể hơn trong bảng giá chi tiết dưới đây:

Tên sản phẩm

Giá tham khảo (VNĐ)

Dòng Cà phê hòa tan Trung Nguyên

G7 3in1 bịch 20 sachets 16gr

54.648

G7 3in1 Gu mạnh hộp 12 gói 25gr

53.460

G7 3in1 bịch 50 sticks 16gr

135.324

G7 3in1 bịch 50 sachets 16gr

135.324

G7 3in1 bịch 100 sticks 16gr

251.316

G7 3in1 hộp 21 gói 16gr

60.156

G7 3in1 hộp 18 sticks 16gr

54.324

G7 2in1 (đen đá) hộp 15 gói 16gr

51.948

G7 Hòa tan đen hộp 15 gói 2gr

26.892

G7 Hòa tan đen bịch 100 sachets

148.966

Legend Classic hộp 21 gói

65.880

Legend Classic – Bịch 50 gói

139.212

Legend Classic hộp 12

40.176

Legend Special Edition hộp 9

52.056

Legend Special Edition lon 12

105.192

Legend Special Edition hộp 18

102.060

Legend Cà Phê Sữa Đá – Hộp 9

77.760

Legend Cà Phê Sữa Đá – Hộp 5

43.200

Trung Nguyên Legend Cappuccino Mocha 12 sticks 18gr

60.156

Trung Nguyên Legend Cappuccino Coconut 12 sticks 18gr

60.156

Trung Nguyên Legend Cappuccino Hazelnut 12 sticks 18gr

60.156

Cà phê Passiona hòa tan 4in1 hộp 14 gói 16gr

55.944

Dòng cà phê chuyên biệt

Cà phê LEGEND

1.003.860

Cà phê WEASEL

15.709.091

Cà phê SÁNG TẠO 8

240.300

Cà phê SÁNG TẠO 8 (Hộp)

476.280

Dòng cà phê rang xay trung cao

Cà phê Sáng tạo 1 – 500gr

88.884

Cà phê Lon lớn Premium Blend – 425gr

163.620

Cà phê Gourmet Blend – 500gr

111.780

Cà phê House Blend – 500gr

83.160

Cà phê Sáng tạo 1 – 340gr

62.964

Cà phê Sáng tạo 2 – 340gr

73.440

Cà phê Sáng tạo 3 – 340gr

88.560

Cà phê Sáng tạo 4 – 340gr

100.440

Cà phê Sáng tạo 5 – 340gr

122.688

Cà phê Chế Phin Loại 1 (500gr)

104.436

Cà phê Chế Phin Loại 2 (500gr)

119.880

Cà phê Chế Phin Loại 3 (500gr)

140.940

Cà phê Chế Phin Loại 4 (500gr)

167.400

Cà phê Chế Phin Loại 5 (500gr)

199.260

Dòng cà phê rang xay phổ thông

Cà phê Sức sống ( Nâu) – 500gr

85.253

Cà phê S (Chinh phục) – 500gr

57.240

Cà phê I (Khát vọng) – 500gr

67.500

Dòng cà phê rang xay Phin giấy

Cà phê Phin giấy Legend Fusion Blend

117.720

Cà phê Phin giấy Legend Americano

117.720

Cà phê Phin giấy Legend Vietnamese Blend

117.720

Dòng cà phê hạt

Trung Nguyên Legend Success 3

205.200

Trung Nguyên Legend Success 8

368.064

Trung Nguyên Legend Success 2

358.128

Trung Nguyên Legend Success 1

220.536

Cà phê hạt Drip 1 (Culi Robusta) – 250gr

44.874

Cà phê hạt Drip 2 (Arabica Robusta) – 250gr

55.980

Cà phê hạt Drip 4 (Premium Culi) – 250gr

71.631

Cà phê hạt Drip 5 (Culi Arabica) – 250gr

90.126

Cà phê hạt Drip 8 (Chồn) – 250gr

201.726

Cà phê Espresso Buôn Ma Thuột – 500gr

179.064

*Giá cập nhật đến ngày 5/5/2022. 

Nên mua các loại cafe Trung Nguyên ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp các loại cà phê của Trung Nguyên. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm cà phê hòa tan của thương hiệu này tại các siêu thị lớn – nhỏ trên toàn quốc. Với các sản phẩm cà phê rang xay, cà phê hạt, việc mua chúng sẽ khó khăn hơn một chút vì bạn cần đến các đại lý, các showroom trưng bày sản phẩm của Trung Nguyên hoặc chuỗi cửa hàng cà phê của Trung Nguyên Legend.

Mua cà phê Trung Nguyên ở đâu tốt?

Ngoài ra, với những người bận rộn, bạn cũng hoàn toàn có thể mua các sản phẩm cà phê Trung Nguyên online trên trang web của hãng, trên các website, ứng dụng thương mại điện tử nổi tiếng.

Tuy nhiên, dù mua sắm thông qua hình thức online hay offline, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, có nhiều đánh giá tốt hoặc tốt nhất là nên tìm đến các cửa hàng, gian hàng online chính hãng của thương hiệu Trung Nguyên để đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. 

Qua bài viết trên đây của chúng tôi, rất hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về thương hiệu cà phê Trung Nguyên cũng như các loại cà phê của Trung Nguyên. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về các loại cà phê ngon nổi tiếng trên thế giới khác, các loại máy pha cà phê hoặc đơn giản là muốn tìm kiếm, tham khảo nhiều thông tin hữu ích khác trong cuộc sống thì hãy thường xuyên truy cập TBKC hơn nữa nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau của chúng tôi!

 

>> Xem thêm bài viết cùng chủ đề: 

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button