Tin Tức

Cách chơi Squid Game trò chơi con mực trong Play Together đơn giản

Ở bản cập nhật mới nhất, Play Together đã đưa vào trò chơi Squid Game cực hot hiện nay. Vậy cách chơi Squid Game trò chơi con mực trong Play Together như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để cùng khám phá bạn nhé.

>>> Xem thêm: Cách mua áo mưa, ô dù trong Play Together

Bạn đang xem: Cách chơi Squid Game trò chơi con mực trong Play Together đơn giản

Cách chơi Squid Game trò chơi con mực trong Play Together đơn giản

Vì không phải lúc nào cũng có thể chơi được trò chơi con mực trong khu vực chơi game của Play Together nên một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tăng thêm xác suất chơi trò chơi hấp dẫn này.

Bước 1: Bạn đến cửa hàng bán trang phục và mua bộ đồ thể thao sinh tồn. Nếu không đủ tiền mua cả bộ thì bạn cũng có thể mua áo cũng được nhé.

Cách chơi trò chơi con mực trong Play Together

Bước 2: Sau đó, bạn vào khu vực chơi game. Nếu may mắn bạn có thể chơi được trò chơi con mực ngay còn nếu không thì cũng đừng nản lòng nhé. Khi gặp phải trò mà bạn không mong muốn, hãy “tự tử” ngay để rút ngắn thời gian sau đó vào lại. Thực hiện liên tục như thế cho đến khi gặp trò chơi con mực thì thôi nhé.

Cách chơi trò chơi con mực trong Play Together

Và may mắn đã mỉm cười, bạn có thể tham gia trò Vượt cầu đầy cam go như trong bom tấn Squid Game rồi này. Bên cạnh trò Vượt cầu này thì Play Together cũng đã cập nhật thêm trò chơi Đèn xanh đèn đỏ.

Cách chơi trò chơi con mực trong Play Together

Trò chơi này chỉ có 2 phút và có 30 người chơi. Bạn có thể đợi cho mọi người đi trước hoặc đi theo “ông bà mách bảo” nhé. Hihi.

Sau đó, để tham gia trò chơi Đèn xanh đèn đỏ, bạn lại thoát ra và vào lại, nếu may mắn thì có thể gặp game này ngay.

Cách chơi trò chơi con mực trong Play Together

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được cách chơi Squid Game trò chơi con mực trong Play Together đơn giản. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị ghế game, chuột chơi game, tai nghe chơi game… bạn vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website TBKC  hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Tham khảo thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button