Tin Tức

Cách để biết ai vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone, Android

Cách để biết ai vào Facebook của mình bằng điện thoại như thế nào? Trong bài viết hôm nay, TBKC xin chia sẻ đến các bạn cách biết ai vào Facebook mình bằng điện thoại iPhone, Android. Các bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: Cách tìm FB qua SĐT, tìm Facebook bằng số điện thoại đơn giản nhất

Bạn đang xem: Cách để biết ai vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone, Android

Cách để biết ai vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone, Android

Cách để biết ai vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone, Android

Để biết ai vào Facebook của mình, chúng ta sẽ dựa vào hàm InitialChatFriendsList, tuy nhiên cách này vẫn chưa được chứng thực là mang lại kết quả chính xác 100%. Tuy nhiên, dựa vào hàm InitialChatFriendsList, các bạn vẫn có thể biết được ai là người hay vào trang cá nhân của mình nhất. Và đôi khi, kết quả trả về lại là những người mà bạn thường hay chat nhiều nhất trên Facebook hoặc có thể vừa mới chat với người đó gần đây.

Sau đây, TBKC sẽ hướng dẫn các bạn cách để biết ai vào Facebook của mình bằng điện thoại Android, các dòng điện thoại chạy iOS như iPhone thì các bạn thực hiện tương tự nhé.

Bước 1: Bạn hãy tải trình duyệt Google Chrome về điện thoại của mình:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TBKC  để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button