Tin Tức

Cách để quay lại với người yêu cũ nhanh nhất qua tin nhắn và hành động

Làm thế nào để quay lại với người yêu cũ? Cách níu kéo người yêu thành công như thế nào? Trong bài viết dưới đây, TBKC sẽ chia sẻ đến bạn 5 cách để quay lại với người yêu cũ nhanh nhất mà lại hiệu quả. Hãy tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Bạn đang xem: Cách để quay lại với người yêu cũ nhanh nhất qua tin nhắn và hành động

Cách quay lại với người yêu cũ: Xin lỗi chân thành

Trong một mối quan hệ khi đang trong tình trạng đổ vỡ, không bao giờ là quá muộn để bạn nói lời xin lỗi. Đặc biệt, nếu bạn là người khiến cho mối quan hệ của cả hai đi đến hồi kết rồi sau đó lại muốn tìm cách làm người yêu cũ quay lại thì trước tiên bạn cần là người chủ động nói lời xin lỗi.

Khi nói câu xin lỗi, bạn đừng nói dông dài cũng như biện hộ cho những hành vi của bản thân. Thay vào đó, bạn hãy nhận lỗi sai với người ấy bằng cả sự chân thành và thẳng thắn nhất. Bên cạnh đó, bạn hãy cố gắng thể hiện cho người ấy thấy bạn đang thay đổi từng ngày như thế nào để hâm nóng tình cảm của cả 2.

Trường hợp lời xin lỗi cũng không thể làm người ấy “hồi tâm chuyển ý” thì bạn cũng đừng nản lòng, chí ít nó cũng giúp cho mối quan hệ của cả 2 bạn không trở nên tồi tệ hơn.

Việc học cách xin lỗi chân thành chính là một trong những “chìa khóa” hiệu quả để giúp hàn gắn mối quan hệ đang trên đà đổ vỡ hiệu quả. Lời xin lỗi còn giúp bạn thể hiện sự tôn trọng đối tình cảm của đối phương, đồng thời có thể giúp người yêu cũ quay lại với mình đó.

>> Xem thêm: Cách dỗ người yêu hết giận, cách xin lỗi người yêu hiệu quả nhất

Cách níu kéo người yêu: Nhắn tin hỏi thăm

Đây có lẽ là cách quay lại với người yêu cũ qua tin nhắn hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Những dòng tin nhắn hỏi thăm sau chia tay chính là “sợi dây kết nối” để thể hiện rằng bạn vẫn còn mong nhớ người ấy. Tuy nhiên, để tránh tình trạng khiến người ấy cảm thấy phiền lòng thì bạn nên hỏi thăm với cương vị là một người bạn chứ không phải là “người yêu cũ”.

Nội dung tin nhắn hỏi thăm cần phải súc tích nhưng vẫn phải thể hiện được sự quan tâm đúng mực. Việc bạn tự đặt mình vào cương vị một người bạn sẽ giúp người ấy tạm thời buông lỏng sự phòng bị và chia sẻ với bạn mọi thứ theo cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, việc nhắn tin hỏi thăm này cũng cần phải có sự hợp tác từ đôi bên, nếu người ấy không trả lời tin nhắn thì bạn cũng không nên tiếp tục nhắn thêm nữa. Dù cho bạn có yêu người ấy đến mức nào đi chăng nữa thì cũng nên giữ lại cho bản thân sự tự tôn tối thiểu. Việc bạn tỏ ra buồn bã, không thể sống thiếu họ…, nhắn tin làm phiền liên tục cũng chỉ khiến cho họ cảm thấy bị làm phiền và khó chịu mà thôi.

Cách níu kéo người yêu sau chia tay

Cách níu kéo tình yêu thành công: Hẹn gặp ở chốn cũ

Nếu sau khi nhắn tin cho họ và cả 2 đã dần bắt nhịp được sự tương tác thân thiện thì đây có lẽ là dấu hiệu ngầm cho thấy bạn vẫn còn cơ hội để hàn gắn mối quan hệ. Và bước tiếp theo mà bạn cần làm để níu kéo người yêu cũ chính là hẹn gặp người ấy tại nơi hẹn hò quen thuộc của cả hai.

Sau đó, bạn hãy dần dần ôn lại những kỷ niệm mà cả hai đã từng trải qua. Tuy nhiên, bạn cũng cần dừng trọng tâm câu chuyển ở những chủ đề hằng ngay như câu chuyện cười bạn vừa nghe hôm trước. Đặc biệt, bạn không nên khóc lóc, nói những điều không nên nói hoặc tỏ ra đáng thương nếu như không muốn không khí thêm tồi tệ và nặng nề.

Nếu bạn muốn quay lại với người ấy thì hãy luôn tỏ ra thân thiện, thoải mái nhất để người ấy cảm thấy thật thoải mái mỗi khi ở bên cạnh bạn. Dần dần, bạn hãy kéo gần khoảng cách giữa cả hai và nắm bắt trái tim của người ấy và tất nhiên sau khi buổi hẹn kết thúc, bạn hãy cố gẳng ngỏ lời hẹn gặp người ấy thêm lần nữa nhé.

Cách quay lại với người yêu cũ: Trở thành phiên bản tốt nhất

Nếu là một cô nàng hay một anh chàng mạnh mẽ thì sau chia tay dù cho có buồn đến mấy bạn cũng không được bi lụy. Thay vào đó, bạn hãy học cách hoàn thiện bản thân mình, trở nên tốt nhất, độc lập và dành nhiều thời gian cho bản thân như làm đẹp, học tập, làm việc chăm chỉ…

Việc trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn cũng là cách giúp người yêu cũ quay lại với mình nhanh hơn đấy. Chỉ khi bạn biết cách tự yêu lấy bản thân mình thì người khác cũng mới có thể yêu thương bạn. Chắc chắn khi thấy bạn ngày càng tốt đẹp, xinh đẹp và hấp dẫn thì người ấy sẽ dần nhớ lại bạn đã từng đáng yêu như thế nào trong mối quan hệ cũ.

Từ đó, người yêu cũ sẽ dần nghĩ về bạn nhiều hơn, thậm chí còn chủ động nhắn tin quan tâm, hỏi han bạn đấy. Và tất nhiên khi đó, bạn phải thật tỉnh táo và tỏ ra bạn đang sống rất tốt, độc lập về mọi thứ nhé. Chắc chắn trong họ sẽ “le lói” ý định theo đuổi bạn một lần nữa.

Cách níu kéo người yêu: Nhờ người quen

Trong thời gian yêu, chắc hẳn bạn và người ấy sẽ có những mối quan hệ thân thiết chung, ví dụ như một số người bạn thân. Khi tình cảm của cả 2 gặp trục trặc, họ có thể là “vị cứu tinh” giúp hàn gắn mối quan hệ của các bạn đấy.

Và nếu bạn muốn tìm cách quay lại với người yêu cũ thì có thể nhớ những người bạn ấy làm cầu nối hoặc thăm dò ý kiến, khuyên giải đối phương.

>> Tham khảo thêm:

Trên đây là 5 cách để quay lại với người yêu cũ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm chăm sóc da mặt, thiết bị số, đồng hồ…, bạn hãy truy cập website TBKC hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button