Tin Tức

Cách để xin lỗi bạn bè, những câu nói xin lỗi bạn thân hay nhất

Vì một lý do nào đó mà bạn khiến cho bạn thân của mình buồn phiền, giận hờn, thì đừng lo lắng quá nhé. Hãy theo dõi bài viết này và học ngay cách để xin lỗi bạn bè, những câu nói xin lỗi bạn thân, stt xin lỗi bạn thân chân thành. Chắc chắn rằng khi nhận được những lời xin lỗi ấy, bạn của bạn sẽ chẳng nỡ lòng từ chối đâu.

Bạn đang xem: Cách để xin lỗi bạn bè, những câu nói xin lỗi bạn thân hay nhất

Những lời xin lỗi bạn thân, những câu nói xin lỗi bạn thân hay

 1. Xin lỗi cậu, là tại tớ không tốt nên đã làm cậu phải bận tâm như vậy. Cậu đồng ý tha thứ cho tớ lần này nhé. Đừng vì điều này mà làm ảnh hưởng tới tình bạn của chúng ta suốt những năm qua.
 2. Xin lỗi mày nhé, lúc đó tại tao không kiềm chế được bản thân mình nên đã có những lời không đúng. Thật lòng mong mày bỏ qua cho tao. Mình vẫn là bạn tốt nhé.
 3. Món quà này thay cho lời xin lỗi của tớ. Tớ đã sai khi nóng giận và nặng lời với cậu. Nhưng thật ra lúc ấy tâm trạng của tớ không tốt. Cậu tha lỗi cho tớ nhé.
 4. Đừng giận tớ nữa nhé. Tớ biết tớ sai rồi, tớ thật tệ đúng không nào? Cậu hãy cứ mắng tớ, cắn tớ như cậu vẫn hay làm ấy, đừng có im lặng như vậy được không?
 5. Cuộc sống này chẳng có ai hoàn hảo cả, và tao cũng thế. Tao biết đã làm mày phải phiền lòng rồi nhưng hãy tha lỗi cho tao nhé.
  Lời xin lỗi có thể cứu vãn một mối quan hệ trước sự đổ vỡ không nhỉ? Tao có thể nói lời xin lỗi còn mày có đồng ý tha lỗi cho tao không?
 6. Thay mặt trái tim non nớt, khờ dại, tao xin gửi tới mày lời xin lỗi chân thành nhất. Là tại tao nóng tính nên làm mày phải buồn rồi. Tao thật đáng trách đúng không? Cho tao xin lỗi nhé.
 7. Bạn thân à, tớ biết sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt đẹp cả. Tớ thật sai khi nổi nóng vô cớ với bạn. Nhưng đừng giận tớ nữa nhé, hãy nhận lấy lời xin lỗi chân thành này của tớ nhé.
 8. Nếu có thể quay ngược thời gian lại thì tao nhất định sẽ không cư xử như thế với mày đâu. Tao biết tao sai rồi, thực sự xin lỗi mày nhé. Hãy nể tình bạn kéo dài mười mấy năm của chúng mình mà tha lỗi cho tao được không?
 9. Điều mà tao mong muốn nhất lúc này đó chính là được mày tha thứ đấy. Tao đã biết mình sai rồi. Tao không nên làm tổn thương mày như vậy. Tao thật tệ đúng không? Bỏ qua cho tao một lần này được không?
 10. Xin lỗi vì đã làm bạn buồn, xin lỗi vì đã làm bạn tổn thương tới vậy. Thấy bạn quay mặt bỏ đi lúc đó là mình biết mình hồ đồ quá rồi. Mình xin lỗi nhé, ngàn lần xin lỗi bạn. Hãy tha lỗi cho mình một lần này nha. 

>> Xem thêm: Những lời xin lỗi chân thành, cách xin lỗi chân thành nhất

Cách xin lỗi bạn

Stt xin lỗi bạn thân hài hước

 1. Tao biết tao sai rồi và sự im lặng của mày mấy ngày nay là sự trừng phạt khá lớn đối với tao đấy. Tao sẽ chờ ngày mày nguôi giận để đưa mày đi uống trà sữa nha. Xin lỗi, xin lỗi mà.
 2. Mới một ngày không được nhắn tin, nói chuyện cùng mày là tao đã thấy bồn chồn khó chịu rồi. Tao nhớ điệu cười “điên dại” của mày lắm đấy. Nhớ những lúc mày tưng tửng nhưng cũng rất đáng yêu nè. Tao biết tao sai rồi mà. Bỏ qua chuyện này mình làm lại nha.
 3. Món quà này được làm từ hàng vạn lời xin lỗi từ tận đáy lòng tao gửi tới mày đấy. Tao biết tao sai rồi mà. Đừng có giận tao nữa nha. Năn nỉ, năn nỉ mày đó.
 4. Giận gì mà dai vậy trời. Giận nữa là lắm mụn lắm đó nha. Thôi mà, tôi biết tôi sai rồi, xin lỗi bà nha. Đền bà một bữa trà sữa siêu to khổng lồ được chưa nà!!!
 5. Ê! Vẫn giận tao đó hả mày. Chèn ơi, giận gì giận hoài vậy. Xin lỗi mà, năn nỉ đấy.
 6. Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng. Mình xin lỗi, mình xin lỗi được không? Năn nỉ đấy mà.
 7. Nam quốc sơn hà Nam đế cư. Xinh gái thế này mà cứ giận mãi ư? Đừng giận nữa kẻo xí gái lắm nha. Tao xin lỗi mà.
 8. Ngày ruồi, tháng muỗi, năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ bạn thân. Mấy hôm không gặp mày mà tao sốt rét rồi đây này. Đừng giận tao nữa nha. Tao biết lỗi rồi.
 9. Bây giờ tao mới biết lời nói của mày là vàng, là ngọc. Mày hãy cứ nói nhiều như mọi khi có được không, chứ đừng lặng thinh đến thế. Hic hic. Tao biết tao sai rồi mà. Xin lỗi nha.
 10. Hãy cứ cắn, cứ đánh, cứ khủng bố tao như mọi khi mày vẫn thường làm được không. Cứ mè nheo tao được không. Mấy nay mày giận, không được ngó mặt, không được nghe giọng nói làm tao thấy thiếu lắm. Cho tao xin lỗi đi mà. Hứa lần sau không như vậy nữa mà.

Cách xin lỗi bạn bè

Cách xin lỗi bạn thân hiệu quả

Để xin lỗi bạn thân hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Khi nhận thấy mình có lỗi, hãy nhớ gửi lời xin lỗi ngay, đừng để quá lâu sau mới hành động bạn nhé.
 • Hãy nhận lỗi một cách chân thành, thẳng thắn thừa nhận những điểm sai của mình. Hãy đặt mình vào vị trí của người bạn để hiểu được sự tổn thương đó như thế nào. Đặc biệt, hãy trung thực, thanh thật và đừng bao giờ che giấu hay nói dối điều gì bởi nó có thể còn làm cho mối quan hệ của hai bạn tồi tệ hơn đấy.
 • Đưa ra lời hứa về sự thay đổi để bạn của bạn có thể yên tâm hơn.
 • Có thể lựa chọn một món quà nhỏ, một thứ đồ ăn mà bạn của mình thích để gửi kèm với lời xin lỗi nhé.
 • Quan trọng nhất, bạn nên biết bạn thân của mình cần gì, mong muốn điều gì ở bạn.
 • Ngoài ra, hãy lắng nghe lời bạn ấy nói để hiểu hơn và rút kinh nghiệm sâu sắc nhé.

Trên đây là cách để xin lỗi bạn bè, những câu nói xin lỗi bạn thân hay nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng rằng với cách xin lỗi bạn thân, những câu xin lỗi bạn thân chân thành này sẽ giúp bạn có thể giải tỏa những khúc mắc trong lòng và nhận được sự tha thứ của bạn bè. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị quà tặng cho bạn thân của mình, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại website TBKC  hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé.

>> Tham khảo thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button