Tin Tức

Cách làm hộp quà trên Messenger nhắn tin tặng người yêu, bạn bè

Hộp quà trên Messenger là một tính năng thú vị mới được Facebook update. Hãy cùng TBKC học cách làm hộp quà Messenger đáng yêu này để gửi tặng những người thân, người yêu, bạn bè đang sử dụng mạng xã hội này nhé!

Cách làm hộp quà trên Messenger tặng người yêu, bạn bè

Hộp quà trên Messenger là một tính năng mới được Facebook cập nhật và nhanh chóng được nhiều người yêu thích bởi sự đáng yêu của nó. Tuy nhiên, để làm hộp quà trên Messenger thì bạn cần dựa khá nhiều vào may mắn bởi vì tính năng này chưa được cập nhật đồng bộ đến tất cả các tài khoản. Chi tiết các bước để làm hộp quà trên Messenger như sau:

Bạn đang xem: Cách làm hộp quà trên Messenger nhắn tin tặng người yêu, bạn bè

Bước 1: Cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất. Nếu sau khi cập nhật và làm theo các bước sau đây mà vẫn không được thì bạn có thể thử xóa và cài lại ứng dụng xem nhé!

Bước 2: Nhập tin nhắn bất kỳ, sau đó nhấp vào biểu tượng mặt cười. Trên Android, Messenger sẽ tự động hiển thị các hiệu ứng cho bạn chọn, hãy chọn một gói quà để gửi đi. Nếu sử dụng iPhone, sau khi nhấp vào biểu tượng mặt cười thì bạn nhấp tiếp vào hình ngôi sao rồi cũng chọn hộp quà để gửi đi. Thông báo tin nhắn của bạn sẽ được “gói” lại trước khi gửi đi khi nhấn vào hiệu ứng bạn đã chọn.

Cách làm hộp quà Messenger trên Android

Làm hộp quà trên Messenger cho máy chạy Android.

Cách làm hộp quà Messenger iPhone

Cách làm hộp quà trên Messenger cho máy iPhone.

Bước 3: Người nhận nhấp vào gói quà để mở quà và xem nội dung tin nhắn đã được gói bên trong.

Nhìn chung, đây là một tính năng mới mẻ và khá “đáng yêu”, thích hợp để bạn sử dụng trong những ngày đặc biệt như sinh nhật, Giáng Sinh, Valentine, 20/10, 8/3… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là tính năng này chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng Messenger cài trên điện thoại, nếu bạn gửi tin nhắn gói quà này mà người nhận xem trên máy tính thì sẽ hiện luôn nội dung tin nhắn thay vì hình gói quà.

Bên cạnh đó, nếu đã xóa ứng dụng và cài lại mà vẫn không sử dụng được tính năng này thì tức là tài khoản của bạn chưa được cập nhật rồi. Bạn hãy đợi đến khi được cập nhật để sử dụng tính năng thú vị này. Ngoài hộp quà thì còn có nhiều hiệu ứng thú vị khác như trái tim, confetti… bạn cũng nên thử trải nghiệm xem sao nhé!

>> Xem thêm: Cách khóa, vô hiệu hóa Messenger tạm thời trên điện thoại đơn giản

Video hướng dẫn cách làm hộp quà trên Messenger

Dưới đây là video hướng dẫn cách làm hộp quà trên Messenger để bạn có thể thực hành ngay theo.

Trên đây là cách làm hộp quà Messenger, hy vọng rằng với “bí kíp” này, bạn có thể tạo những tin nhắn độc đáo để tặng cho người thân, bạn bè, người yêu… trong những dịp lễ, Tết đặc biệt sắp tới! 

Đừng quên thường xuyên truy cập TBKC để tham khảo thêm nhiều tips hay ho khác nhé!

Tham khảo thêm

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button