Tin Tức

Cách mua áo mưa, ô dù trong Play Together

Cách mua áo mưa, ô dù trong Play Together như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết này để nắm được cách mua ô dù trong Play Together nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: 

Bạn đang xem: Cách mua áo mưa, ô dù trong Play Together

Cách mua ô dù trong Play Together

Cách mua áo mưa, ô dù trong Play Together

Trước đây, cư dân đảo Kaia chỉ biết đến hiệu ứng ngày, đêm, trời trong hoặc nắng, còn giờ đây game đã có thêm hiệu ứng trời mưa. Và tất nhiên bạn có thể mua thêm những chiếc ô dù xinh xắn nữa đấy.

Lưu ý chỉ khi nào trời mưa thì bạn mới có thể mua ô dù.

Vậy cách mua áo mưa, ô dù trong Play Together như thế nào? Hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải qua sever châu Mỹ, Đông Á… trước nhé vì hiện tại sever Việt Nam không có thời tiết mưa sẽ không mua được ô đâu nhé.

Bước 2: Sau đó bạn đến gốc cây bên cạnh cổng vào Home Town vào thời tiết mưa bạn sẽ thấy xuất hiện Raincoat girl đứng đó. Ở đây bạn có thể mua ô dù xanh, đỏ, vàng, ô dù bảy sắc cầu vồng, ô hướng dương… bên cạnh đó là áo mưa nữa bạn nhé. Giá bán ô là 7.500 tiền sao, áo mưa là 4.500 tiền sao.

Cách mua ô dù trong Play Together

Tham khảo thêm:

Trên đây là cách mua áo mưa, ô dù trong Play Together mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị ghế game, chuột chơi game, tai nghe chơi game… bạn vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website TBKC  hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button