Tin Tức

Cách vẽ, trang trí mặt nạ Halloween đơn giản mà đẹp

Những chiếc mặt nạ luôn là một phần không thể thiếu trong lễ hội hóa trang Halloween. Chính vì thế, rất nhiều bạn nhỏ muốn vẽ, trang trí mặt nạ khi gần tới ngày lễ đặc biệt này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách vẽ mặt nạ Halloween, cách trang trí mặt nạ Halloween đơn giản mà đẹp nhất. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách vẽ, trang trí mặt nạ Halloween đơn giản mà đẹp

Cách vẽ, trang trí mặt nạ Halloween đơn giản mà đẹp

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Băng keo
  • Giấy
  • Kéo
  • Bút chì, bút màu
  • Dụng cụ đục lỗ
  • Sơn, nhũ
  • Dây thun…

Cách vẽ mặt nạ Halloween

Bước 1:

Để vẽ mặt nạ Halloween thì trước tiên bạn cần lên ý tưởng cho chiếc mặt nạ của mình. Bạn định vẽ chiếc mặt nạ như thế nào? Mặt nạ Halloween đơn giản nhất gồm có các hình quả bí ngô, hình đầu các con vật như sói, gấu, vịt, chim, mèo hoang… còn nếu muốn ma mị và rùng rợn hơn thì bạn có thể vẽ mặt nạ đầu lâu…

Bước 2: 

Khi đã có được ý tưởng vẽ mặt nạ như thế nào, bạn tiến hành lấy bút chì vẽ lên giấy. Bạn nhớ là lựa chọn giấy sao cho phù hợp với kích cỡ gương mặt mình nữa nhé.

Bước 3: 

Sau khi vẽ phác họa bằng bút chì, bạn có thể dùng bút dạ màu để vẽ đậm các đường nét chính của mặt nạ, sau đó sử dụng bút màu để vẽ các chi tiết như mũi, mi mắt, râu ria, miệng… của chiếc mặt nạ. Điều này sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào độ sáng tạo của bạn đấy nhé.

Tham khảo cách vẽ mặt nạ Halloween Người Dơi

Cách trang trí mặt nạ Halloween

  • Khi đã hoàn chỉnh bước vẽ mặt nạ rồi, bạn dùng kéo cắt mặt nạ rời ra rồi dùng dụng cụ đục lỗ hoặc kéo để tạo hình đôi mắt.
  • Sau đó, bạn sử dụng sơn, nhũ hoặc bút màu… để trang trí chiếc mặt nạ theo đúng sở thích của mình.
  • Sau đó, bạn có thể thoa keo dán ở mặt sau của mặt nạ để khi đẹp lên mặt nó sẽ không bị rơi hoặc nếu có thời gian nhiều hơn, bạn có thể dùng dây thun để cố định mặt nạ, tuy nhiên nếu muốn dùng dây thun để đeo mặt nạ thì bạn cần vẽ mặt nạ trên giấy cứng nhé.

Vậy là chiếc mặt nạ Halloween đã hoàn thành rồi đó.

Gợi ý một số mẫu mặt nạ đơn giản cho mùa Halloween năm nay

Cách vẽ mặt nạ Halloween

Cách vẽ mặt nạ Halloween

Cách vẽ mặt nạ Halloween

Cách vẽ mặt nạ Halloween

Cách vẽ mặt nạ Halloween

>>> Xem thêm:

Trên đây là cách vẽ, trang trí mặt nạ Halloween đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website TBKC  hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button