Tổng hợp

STT Ngày anh đi là ngày chấm hết, đừng bao giờ quay lại – STTHAY

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Chấm stt facebook chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Em đã đốt sạch hy vọng lẫn cảm xúc nơi anh, chẳng còn nuôi dưỡng mảnh tình cũ với những kỷ niệm khi xưa một chút nào. Anh nghĩ, anh có thể quay về như chưa có chuyện gì xảy ra sao?

Làm gì có ai mãi đứng đợi sau lưng anh? Làm gì có ai vẫn giữ vẹn nguyên được mối tình khi đã bị đối phương buông tay rồi nhẫn tâm vứt bỏ? Vậy nên một khi đã quay lưng thì đừng bao giờ ngoảnh lại.

Lúc yêu anh thì anh bỏ em đi. Để rồi sau khi đã đi “một vòng trái đất” anh không tìm được ai khác lại tìm về em sao? Em đâu phải là người anh thích đến thì đến và đi thì đi. Sẽ không bao giờ xảy ra đâu anh à!

STT Ngày anh đi là ngày chấm hết đừng bao giờ quay lại

Xem thêm:: STT Giang Hồ Chất Hay Nhất – Tus Đậm Chất Giang Hồ – đọc là thấm

Anh đừng ngoảnh mặt nhìn lại phía sau. Em mong anh hãy đừng quay trở lại! Gợi lên lòng em cùng bao nỗi đau của ngày hôm qua nay đã cách xa.

  • Status lý trí Đừng chờ đợi nữa, vì một người chẳng thể quay lại

Tình yêu không phải là chốn đi về để một người có thể tìm đến khi họ muốn và ra đi khi họ không cần. Tình yêu là yêu thương một người và ở gần bên người ấy lúc vui vẻ, cũng như lúc khó khăn.

Dù cho ngày tháng lầm lỡ, sẽ lại 1 lần vỡ tan thì xin anh hãy xa em, cho em quên đi một bóng hình. Để em được ngủ yên với quá khứ đời mình.

Nếu có buông tay, xin anh hãy buông thật chậm. Đừng để em ngã xuống, vụn vỡ thành từng mảnh cô đơn. Nếu có buông tay thì xin dứt khoát một lời. Chớ quay lại và thương xót cho em.

Xem thêm:: Câu nói chia tay hài hước – Thủ thuật

STT Ngày anh đi là ngày chấm hết đừng bao giờ quay lại

Dù có ra sao, em vẫn mong anh đừng quay trở lại. Vì em luôn biết, em sẽ yêu anh nhiều hơn chính mình. Dù cho ngày tháng lầm lỡ, sẽ lại 1 lần vỡ tan thì xin anh hãy xa em, cho em quên đi một bóng hình.

Trên đời này chẳng có mãi đứng yên một chỗ đợi chờ kẻ đã quay đi. Em cũng thế, em quên rồi, quên hết những nỗi đau và quên hình dáng tình yêu ngày xưa cũ. Anh đừng quay về khi đã chọn buông tay em…

Em không cần những lời giải thích vào ngày hôm nay, nó chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Dù có nói gì thì cũng chỉ là nguỵ biện cho một hành động vô trách nhiệm trong quá khứ mà thôi. Nếu anh đi được thì cũng đừng nghĩ đến ngày quay lại.

Xem thêm:: Những câu nói hay khi cãi nhau với người yêu – IT60S.ORG

Em đã tự mình vượt qua những tổn thương và đau khổ, thế thì em chẳng cần quay lại với một người gây ra cho em những nỗi đau đó, bỏ mặc em để ra đi không một lý do.

STT Ngày anh đi là ngày chấm hết đừng bao giờ quay lại

Trái tim đã một lần lỡ nhịp thì rất khó để yêu ai một lần nữa nhưng quay lại cũng sẽ ràng buộc tâm hồn của nhau bởi lẽ còn gì nữa đâu mà quay về.

Anh có quay về hay không giờ đối với em không còn quan trọng nữa, quá mệt mỏi để mỗi ngày chăm lo cho anh, chờ tin nhắn của anh, đợi anh đón đưa mỗi lúc tan tầm…. Giờ đây, em tự làm được hết.

Lời kết: Niềm tin, tình yêu cũng giống như bát nước đầy, một khi đã hất đi thì đừng mong lấy lại được. Ai cũng chỉ ngu ngơ, dại khờ một lần mà thôi. Chia tay trong văn minh, lịch sự thì may ra còn có cơ hội nối lại tình xưa nghĩa cũ.

Rate this post

Hùng Bright

Hùng Bright là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://tbkc.edu.vn/ . Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.

Những bài viết liên quan

Back to top button