Tin Tức

Chơi là chạy khi nào phát sóng? Lịch chiếu Running Man Việt Nam mùa 2

Chơi là chạy mùa 2 khi nào phát sóng? Lịch chiếu Running Man Việt Nam mùa 2 là khi nào? Cùng TBKC tìm hiểu lịch phát sóng của chương trình này bạn nhé!

Chơi là chạy mùa 2 khi nào phát sóng? Lịch chiếu Running Man Việt Nam mùa 2

Chơi là chạy mùa 2 phát sóng khi nào? Chắc hẳn các fan của Running Man Việt Nam mùa 2 đang rất tò mò về lịch phát sóng của chương trình này. Theo trailer mới nhất, chương trình Chơi là chạy mùa 2 hay Running Man Việt Nam mùa 2 sẽ lên sóng tập 1 vào lúc 20:30 phút ngày 19/09/2021 trên kênh truyền hình HTV7, đồng thời phát trên ứng dụng VieON. Các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 20:30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Hãy đón xem để ủng hộ chương trình bạn nhé!

Bạn đang xem: Chơi là chạy khi nào phát sóng? Lịch chiếu Running Man Việt Nam mùa 2

>> Xem thêm: 

Lịch phát sóng Running Man Việt Nam mùa 2 bắt đầu từ ngày 19/9/2021

Trailer Chơi là chạy mùa 2

Nội dung chương trình Chơi là chạy mùa 2 (Running Man Việt Nam mùa 2)

Chơi là chạy là một chương trình truyền hình thực tế của Việt Nam được remake (làm lại) từ phiên bản gốc nổi tiếng của Hàn Quốc có tên là Running Man. Mùa Running Man Việt Nam đầu tiên được sản xuất dưới sự hợp tác của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và SBS cùng Madison Media Group.

Chơi là chạy mùa 1 có 7 thành viên tham gia bao gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, BB Trần và Liên Bỉnh Phát. Sang đến mùa 2, chương trình được cho là sẽ có quy mô lớn hơn cùng với nhiều đổi mới với sự tham gia của những nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu như Trường Giang, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy… 

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được Chơi là chạy mùa 2 khi nào phát sóng hay lịch chiếu Running Man Việt Nam mùa 2. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thực sự thư giãn bên bạn bè người thân.

>> Tham khảo:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button