Vụ Khả Trang tố chồng giam lỏng, bạo hành: Mẹ chồng lên tiếng

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Chồng dương ngọc khả trang là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chồng chưa cưới của Khả Trang từng làm việc với công an, 2 người từng đường ai nấy đi

Tối 30/11, người mẫu Khả Trang (29 tuổi) bất ngờ tố bị chồng chưa cưới đánh đập, hành hạ dã man và giam lỏng 1 năm qua. Cô tung loạt ảnh thương tích đầy mình lên mạng xã hội và cho biết thường xuyên bị chồng chưa cưới lăng mạ, sỉ nhục, xúc phạm bản thân và gia đình.

Thậm chí, người này còn ngăn cản siêu mẫu liên lạc với gia đình, không cho phép sử dụng điện thoại di động.

Theo nguồn tin từ đại diện của Khả Trang, hiện tại tâm trạng cô đã bình ổn hơn nhưng vẫn còn hoang mang. Mỗi lần kể lại câu chuyện với bạn bè, cựu người mẫu đều bật khóc.

Đặc biệt, phía đại diện nữ người mẫu còn chia sẻ về khoảng thời gian sinh sống như một cơn ác mộng của Khả Trang, liên tục bị đánh đập không thương tiếc. Sau cùng, cô đã được giải thoát và về sống với mẹ đẻ.

Vụ Khả Trang tố chồng giam lỏng, bạo hành: Mẹ chồng lên tiếng-1Con ngõ đi vào nhà gia đình bố mẹ chồng của siêu mẫu Khả Trang trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Đáng chú ý hơn cả, đại diện phía Khả Trang còn cung cấp giấy bệnh án kèm loạt tin nhắn được cho là từ người chồng sắp cưới làm bằng chứng.

Trong loạt tin nhắn, có thể thấy người được cho là chồng sắp cưới của Khả Trang đã có những phát ngôn cực kỳ nhạy cảm, thậm chí mang tính đe dọa nặng nề tinh thần của người đối diện.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 1/12, chúng tôi đã có mặt tại gia đình bố mẹ chồng của siêu mẫu Khả Trang trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Ông H. (bố chồng siêu mẫu Khả Trang) cho biết, sự việc đang được công an điều tra, làm rõ. Kết quả cuối cùng sẽ được công an thông báo.

Ông H. khẳng định, nữ siêu mẫu là con dâu của vợ chồng ông. Giữa con trai ông và Khả Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi. Ông H. cho biết thêm, Khả Trang là con dâu của vợ chồng ông hơn 1 năm nay.

Quá trình sinh sống giữa con trai ông và Khả Trang có xảy ra mâu thuẫn. “Buổi trưa, 2 đứa còn ôm nhau cười đùa, đến tối lại chửi nhau nhưng 2 vợ chồng nó có giận nhau thì hôm sau lại làm lành”, ông H. kể.

Ông H. nhấn mạnh, con trai mình không làm gì nên không có tiền để chơi cờ bạc online. “Nếu chơi đã bị công an bắt vì vi phạm pháp luật”.

Theo ông H., hiện con trai ông đang ở trong Sài Gòn. Trong hơn 1 năm sinh sống giữa con trai và con dâu đã một số lần xảy ra mâu thuẫn lớn, 2 người từng đường ai nấy đi song lại quay về với nhau. Gần đây nhất, họ lại tiếp tục không sống cùng.

Vụ Khả Trang tố chồng giam lỏng, bạo hành: Mẹ chồng lên tiếng-2Ngôi nhà Khả Trang và bạn trai sinh sống trước khi xảy ra sự việc.

Bố mẹ của chồng siêu mẫu Khả Trang chia sẻ thêm, con trai ông bà từng phải lên công an làm việc về vấn đề mâu thuẫn gia đình. Sau khi làm việc với công an, anh này mới chuyển vào Sài Gòn.

Mẹ chồng khẳng định Khả Trang “ăn thì ít mà nhắn tin thì nhiều”

Theo mẹ chồng Khả Trang, vợ chồng con trai xảy ra mâu thuẫn cách đây khoảng 2 tháng. Trước sự việc Khả Trang đăng tải thông tin bị đánh đập lên MXH, mẹ chồng của siêu mẫu này nói rằng: “Nó làm như thế là dại, làm như thế để làm gì? Để người ta thương hại à?”.

Theo mẹ chồng của siêu mẫu, trong cuộc sống gia đình, bà từng nhắc nhở con dâu phải hiểu tính chồng.

“Cũng chỉ vì cái điện thoại mà sinh ra cãi chửi nhau, cuộc sống gia đình con cái tôi lo cho rồi thế mà cứ thích nhắn tin điện thoại. Ăn thì ít mà nhắn tin thì nhiều, tôi cũng nói rằng con ơi, con biết tính chồng đừng nhắn tin khiến chồng ghen rồi khổ bố khổ mẹ”.

Mẹ chồng siêu mẫu tâm sự, bà quý Khả Trang như con gái ruột nhưng con dâu không nghe lời mẹ nên khổ. “Tôi chỉ yêu cầu ở nhà chăm con, chăm chồng, không phải làm gì cả nhưng lại cứ ngồi nhắn tin điện thoại thì ai mà chịu được”, mẹ chồng nói.

Vụ Khả Trang tố chồng giam lỏng, bạo hành: Mẹ chồng lên tiếng-3Siêu mẫu Khả Trang tung loạt ảnh cho thấy bản thân đang bị chấn thương nghiêm trọng.

Bà chia sẻ, trong lúc Khả Trang mang bầu và sinh con đều ở nhà mẹ đẻ, khi mẹ tròn con vuông, gia đình bà mới đón con, cháu về. Trong khi con dâu ở nhà mẹ đẻ, vợ chồng bà vẫn thường xuyên chăm nom, chu cấp.

“Thật lòng, cái đánh không đau bằng cái bao nhiêu công lao tôi lo cho nó mà giờ liên lạc nó không trả lời. Không nhắn tin lại càng khiến tôi đau hơn. Tôi là một người mẹ tuyệt vời mà nó đánh mất tôi đi. Tôi mới là đau, còn nó chồng đánh thì đau thật, lúc ý xong lại khỏi”, mẹ chồng Khả Trang nói.

Cũng liên quan đến vụ việc này, chia sẻ với chúng tôi, mẹ đẻ của Khả Trang cho biết, đây là chuyện riêng gia đình nên muốn giải quyết riêng. Hiện mẹ của siêu mẫu cho biết bà không có ở Hà Nội mà đã về quê.

Theo Nhịp Sống Việt

Rate this post