Nghệ sĩ cải lương Quế Trân, Thanh Ngân: ngấp nghé 50 tuổi vẫn

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Chồng quế trân là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quế Trân, Thanh Ngân là những nữ nghệ sĩ rất thành công, có đủ danh tiếng lẫn tiền tài. Mặc dù đã bước sang tuổi “xế chiều” nhưng những nghệ sĩ này vẫn chưa chịu lấy chồng, rất trẻ đẹp, nhan sắc xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ cải lương Quế Trân

Nghệ sĩ Quế Trân sinh năm 1981, cho đến nay cô đã 39 tuổi và được mệnh danh là ái nữ xinh như đẹp của cố nghệ sĩ nhân dân Thanh Tòng. Chị theo nghiệp Tổ từ khi lên 8 tuổi (năm 1989) ở đoàn Đồng ấu Bạch Long.

Ngốt nghét đã 21 năm theo nghề, con đường nghệ thuật của Quế Trân luôn có được sự thành công nhất định, bởi ngoài tố chất con nhà nòi, Quế Trân lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc, có ý chí cầu tiến và luôn phấn đấu để vươn lên cũng như khẳng định bằng tài năng và nội lực của riêng mình.

Vào năm 2010, khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn người yêu, Quế Trân chỉ đáp lại rằng cô muốn mọi thứ đến tự nhiên nhất có thể và thích một người tôn trọng, chia sẻ được công việc với cô.

Ở tuổi 38 nghệ sĩ cải lương Quế Trân vẫn chưa có ý định lập gia đình. Cô hiện đang miệt mài với công việc và có một cuộc sống tình cảm kín tiếng. Quế Trân từng tiết lộ rằng từ trước đến nay cô chưa từng bị gia đình thúc giục chuyện chồng con, đặc biệt việc được các đồng nghiệp, khán giả khen trẻ như gái đôi mươi.

Không có động lực và những áp lực trong chuyện lấy chồng, Quế Trân cũng không có suy nghĩ đến việc làm mẹ vì bản thân cô vẫn muốn dành nhiều thời gian để duy trì, phát triển đam mê cải lương và một số công việc yêu thích như: MC, hát tân nhạc…

Nữ danh hài có gương mặt ‘búng ra sữa’ dù đã tứ tuần vẫn trẻ trung bất chấp.

Nghệ sĩ Quế Trân chia sẻ cô duy trì vóc dáng bằng cách luyện tập thể dục đều đặn.

Thanh Ngân

Nhắc đến nghệ sĩ Thanh Ngân, người ta thường nghĩ ngay đến cô đào có gương mặt sáng trên sân khấu với đôi má lúm đồng tiền, cùng giọng ca luyến láy rất riêng không trộn lẫn.

Về tiểu sử, Thanh Ngân là con gái áp út của hai nghệ sĩ Hoài Châu – Kim Hoa, trong đại gia đình nghệ sĩ tài danh với 4 đời theo nghề hát từ thập niên 30 của thế kỷ 20 đến nay. Tuy có năng khiếu ca diễn từ nhỏ, nhưng cô lại không muốn đi theo nghiệp cải lương vì lo sợ bị bấp bênh, lận đận của nghề hát. Đến tuổi đi học, cha mẹ gửi cô cho một người cô ruột ở quận Gò Vấp nuôi. Thanh Ngân học rất giỏi và mơ ước trở thành luật sư. Nhưng tới năm 18 tuổi, lúc này cha mẹ cô đã ngừng đi hát, gia đình gặp khó khăn về kinh tế, cô phải đi làm để giúp gia đình.

Sau nhiều năm tham gia nghệ thuật hát cải lương, nghệ sĩ Thanh Ngân đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý, trong 2 năm 2009, 2010 cô đã đạt được giải thưởng Nữ diễn viên cải lương được yêu thích nhất, Cúp vàng – Giải thưởng HTV Awards,

“Tài sắc vẹn toàn” là thế, nhưng ở tuổi 48, NSND Thanh Ngân vẫn chưa tìm một bên đỗ cho đời mình. Trong quá khứ, Thanh Ngân và NSƯT Kim Tiểu Long đã từng có một cuộc tình đẹp được đông đảo mọi người ngưỡng mộ, nhưng cả hai lại sớm đường ai nấy đi.

Rate this post