Sau Này Chúng Ta Cái Gì Cũng Có Chỉ Là Không Có … – YBOX

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Chúng ta sau này cái gì cũng có chỉ là không có nhau chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mỗi giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, sẽ có một hoặc một vài người đến, rồi sẽ ra đi, họ để lại cho ta một bài học nào đó, hoặc đôi khi chỉ đơn giản là một cảm giác mà suốt đời ta cũng không quên được.

Cuộc sống là một hành trình tìm kiếm điều mình mong muốn nhất, khi biết được thứ mình cần, và khi có trong tay nó tức là đã có trong tay được hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là thứ dễ dàng có được, phải trải qua nhiều khổ đau, nhiều nước mắt, thậm chí có người đã phải đánh đổi cả tuổi trẻ, cả cuộc đời chỉ để đi tìm thứ gọi là hạnh phúc. Những người xuất hiện trong cuộc đời bạn, đem lại cho bạn nước mắt, nỗi buồn, sự bất hạnh, sự chia ly…đó thực chất là nhiệm vụ của họ, dù có muốn hay không, họ vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ đó, định mệnh đã quyết định thế thì con người làm sao kháng cự được.

Đã lướt qua cuộc đời nhau, thì âu cũng là duyên số. Con người dù có ra sức níu kéo, hay lựa chọn ở bên nhau nhưng nếu duyên số không cho thì cũng đành chịu. Tình cảm và niềm tin không đủ lớn để giữ chặt lấy nhau ư? Hay sự đời nghiệt ngã cho ta gặp nhau không đúng thời điểm? Tất cả đâu phải là lí do để con người ta xa nhau. Chỉ đơn giản là định mệnh. Định mệnh mang người ấy đến trong cuộc đời, cho mình biết cảm giác yêu thương, biết nỗi đau khi cách xa, biết bản thân mình cần điều gì nhất. Có lúc tưởng chừng như mọi thứ sụp đỗ, vô vọng, mất niềm tin, chơi vơi, nhưng đằng sau nó thấy mình trưởng thành hơn từng ngày, có thể chịu đựng hơn những nỗi đau và mất mát khác.

Tất cả đều là thử thách, đều đã được định sẵn trước. Nhưng em vẫn không tránh được cái cảm giác đau lòng này, thời gian sẽ là phương thuốc hữu hiệu nhất phải không anh?

Em luôn tin vào duyên phận. Cũng bởi lẽ, duyên phận là một thứ gì đó rất kì diệu. Hai con người của hai miền đất nước, vô tình gặp nhau, vô tình quen nhau và vô tình yêu nhau. Mặc dù anh chẳng còn trẻ, em thì vừa bước vào lứa tuổi đôi mươi, nhưng kì lạ thay, mình đã va vào nhau một cách tình cờ nhưng lại sâu sắc đến không ngờ.

Chúng mình gặp nhau chẳng sai lầm và yêu nhau càng không phải là sai lầm. Gặp anh, dù có chút muộn màng, nhưng không sao cả, vì có gặp gỡ cũng là may mắn lắm rồi. Gặp được anh và yêu anh chính là điều dũng cảm và tuyệt vời nhất mà em đã làm trong cuộc đời này. <3

Biết làm gì bây giờ khi kỉ niệm nào cũng lang thang giữa một trời thương nhớ? Chỉ để lại những bơ vơ, những ngu ngơ, những ngây thơ của một trời trẻ dại.

Rate this post