Nhìn lại loạt vai diễn của Ốc Bảo Bảo – diễn viên nhí ‘Gạo nếp gạo tẻ

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Diễn viên ốc bảo bảo là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mới đây, thông tin diễn viên nhí Ốc Bảo Bảo qua đời khiến người hâm mộ bàng hoàng. Ốc Bảo Bảo sinh năm 2003, từng là một diễn viên nhí rất được yêu thích trên màn ảnh Việt. Dù nhỏ tuổi, Bảo Bảo từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình, quảng cáo. Cậu được đánh giá cao bởi lối diễn chuyên nghiệp, tự nhiên và tình yêu nghề.

Diễn viên Huỳnh Đông từng nhận xét Bảo Bảo: “Khả năng diễn xuất của bé Bảo rất tốt. Có những cảnh quay khó, chúng tôi cũng không phải quay đi quay lại nhiều lần, giúp cảm xúc của tôi dành cho vai diễn của mình thật hơn. Thật sự, làm việc với trẻ con rất thú vị và thanh xuân”.

Út Khoa trong “Gạo nếp gạo tẻ”

Đây là vai diễn dài hơi nhất và đưa Ốc Bảo Bảo đến gần với công chúng. Trong phim, Bảo Bảo vào vai cậu con trai út của bà Vân (NSND Hồng Vân), cậu quý tử mà bà cố lắm mới có được. Vì là cháu đích tôn nên Khoa được bà nội nuông chiều, dù vậy cậu vẫn vô cùng ngoan ngoãn, hiểu chuyện, ra dáng “người cậu lớn” của các cháu nhỏ, con trai ngoan của cả nhà.

Bảo Bảo cũng từng cho biết em và nhân vật bé Khoa có nhiều điểm giống nhau. “Em rất thích nhân vật bé Khoa vì Khoa là một cậu bé ngây thơ và nhân hậu. Khoa là cậu bé tính tình khi thì già trước tuổi, lời nói hành động như người lớn, nhưng khi thì như con nít thích uống trà sữa, chơi game rất đáng yêu. Khoa cũng là đứa trẻ có ý chí, có ước mơ”, Bảo Bảo bộc bạch.

Á trong “Mặt trời, con ở đâu”

Trong bộ phim “Mặt trời, con ở đâu”, Bảo Bảo vào vai cậu bé Á – con trai của A Tẻo (Huỳnh Đông). Phim tập trung vào các diễn biến xoay quanh cậu bé Á. Cậu nói dối bố là đi học nhưng thực ra lén lút bán vé số kiếm thêm tiền giúp bố.

Đến một ngày, bé Á bị bắt cóc và bị ép hiến tạng. Nét diễn của Bảo Bảo lột tả chân thực hình ảnh một cậu con trai cứng cỏi và hiếu thảo, khiến khán giả xúc động về tình phụ tử thiêng liêng.

Một số vai diễn khác

Bảo Bảo còn tham gia các dự án khác như: “Gia đình vui nhộn”, “Lật Mặt 3”, “Song Lang”, “Một lần đi bụi”, “Ngã 4 – Ftu”,… Không chỉ đóng phim, Ốc Bảo Bảo còn thử sức mình trong lĩnh vực kịch nói. Diễn viên nhí đầu quân cho sân khấu kịch Hồng Vân và từng xuất hiện ở vở “Gác cũ”.

Khán giả dành sự yêu mến cho cậu bởi gương mặt sáng sân khấu, nét diễn xuất rất tự nhiên, chân thật trong hàng loạt các bộ phim. Bảo Bảo còn đoạt giải “Nam chính xuất sắc liên hoan phim ngắn 7FF” với phim “Ngã 4 -Ftu”.

TH

Rate this post