Thuật ngữ - Kiến thức

Trúc Anh thân thiết nhà sản xuất Dung Bình Dương sau ồn ào kiện

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Dung bình dương là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mới đây, nhà sản xuất Dung Bình Dương và diễn viên Trúc Anh cùng dự thảm đỏ ra mắt phim “Đảo độc đắc”. Bộ phim này có một phần góp vốn của nhà sản xuất Dung Bình Dương.

Trả lời báo giới, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết, dù thua lỗ trăm tỷ sau nhiều phim điện ảnh nhưng niềm đam mê nghệ thuật của bà không nguôi đi. Với “Đảo độc đắc”, bà nhận thấy nội dung phim mới lạ, có sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vy, Sam… nên hi vọng phim sẽ được khán giả đón nhận.

Trúc Anh thân thiết nhà sản xuất Dung Bình Dương sau ồn ào kiện tụng - 1

Diễn viên Trúc Anh và nhà sản xuất Dung Binh Dương (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Xem thêm:: Quyền tác giả là gì? Nội dung bảo hộ quyền tác giả – LuatVietnam

Trên thảm đỏ, nhà sản xuất Dung Bình Dương và diễn viên Trúc Anh có nhiều cử chỉ thân thiết. Trước đó, bà Dung từng tuyên bố khởi kiện Trúc Anh vì cô vi phạm hợp đồng, có thái độ vô lễ. Song sau đó nữ diễn viên đã đến tận công ty bà Dung xin lỗi và tiết lộ gặp vấn đề về sức khỏe, tăng cân mất kiểm soát, cuộc sống khó khăn. Khi Trúc Anh nhận sai, bà Dung đã bỏ qua tất cả và hứa sẽ hỗ trợ nữ diễn viên trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Hiện nhà sản xuất Dung Bình Dương cho rằng, tất cả ồn ào trước đây với Trúc Anh chỉ là hiểu lầm. Về phía Trúc Anh, cô nói mình với nhà sản xuất Dung Bình Dương như người nhà nên chuyện đã qua chỉ là quá khứ.

Bà tiết lộ sẽ tiếp tục làm phim điện ảnh, Trúc Anh sẽ tham gia nhưng có đảm nhận vai chính hay không thì tùy thuộc vào quyết định của đạo diễn.

Xem thêm:: Ứng dụng Strava là gì? Một số tính năng nổi bật của ứng dụng

“Tôi là nhà sản xuất tay ngang, nhưng tôi hãnh diện vì tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật, có nội dung ý nghĩa. Tôi nghĩ mình chưa may mắn về mặt doanh thu mà thôi. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà. Tôi cũng khá mạo hiểm khi không chọn những gương mặt phòng vé mà ưu tiên những gương mặt trẻ triển vọng. Như Trúc Anh, nếu không được tôi chọn đóng chính phim đầu tay “Ngốc ơi tuổi 17” thì sau này em khó có cơ hội đóng “Mắt biếc” và thành công. Hay diễn viên nhí Hữu Khang từng đóng “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, sau này lọt vào mắt xanh của Ngô Thanh Vân và đóng chính “Trạng Tí”.

Trước đây, tôi và Trúc Anh chưa thật sự hiểu và hòa hợp nhau. Do Trúc Anh còn nhỏ nên cách cư xử còn chưa phù hợp, làm tôi có chút buồn. Về sau, nhờ mẹ Trúc Anh làm cầu nối mà tôi và Trúc Anh nói chuyện với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn, giờ tôi bỏ qua mọi chuyện cũ. Tôi xem Trúc Anh như con gái của mình và giúp đỡ em thành công hơn nữa”, nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ.

Trúc Anh thân thiết nhà sản xuất Dung Bình Dương sau ồn ào kiện tụng - 2

Trúc Anh hôn má, có nhiều cử chỉ thân thiết với bà Dung (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Xem thêm:: Tiểu sử Đạt Villa – TikToker đầy thị phi của làng giải trí Việt

Diễn viên Trúc Anh cũng chia sẻ: “Nhờ cô Dung Bình Dương tôi mới có phim đầu tay và thành công như hiện tại. Đó là những kỷ niệm thật sự đáng nhớ. Tôi xem cô Dung như một người mẹ trong nhà. Tính cô Dung chỉ giận vậy thôi nhưng không để bụng. Mối quan hệ giữa tôi và cô Dung hiện rất tốt đẹp”.

Trúc Anh cho biết, sau thời gian chăm sóc sức khỏe, hiện cô đã kiểm soát được cân nặng. Bệnh gai cột sống và thoái hóa khớp cũng thuyên giảm nên đi lại, ăn uống bình thường.

Trước đó, cuối năm 2021, Trúc Anh vướng ồn ào bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố vô ơn. Sau khi đảm nhận vai chính trong “Ngốc ơi tuổi 17”, Trúc Anh ký hợp đồng độc quyền với công ty của Dung Bình Dương. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã tự ý tham gia bộ phim “Mắt biếc” của Victor Vũ nhưng không xin phép. Thời điểm đó, nhà sản xuất Dung Bình Dương lên tiếng tố Trúc Anh có thái độ coi thường, vi phạm hợp đồng và tuyên bố khởi kiện nữ diễn viên. Nhà sản xuất còn khẳng định hành động của Trúc Anh khiến bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17” thua lỗ 22 tỷ đồng.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương từng sản xuất nhiều phim truyền hình và 3 phim điện ảnh: “Tik Tak, anh yêu em”; “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” và “Ngốc ơi tuổi 17″…

Rate this post

Hùng Bright

Hùng Bright là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://tbkc.edu.vn/ . Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.

Những bài viết liên quan

Back to top button