Thuật ngữ - Kiến thức

Evio Là Gì? Tổng Quan Về Game FPS 2022 Có Đồ Họa Cực Nét Và

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Evio là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nếu là một người đam mê dòng game FPS kèm theo mong muốn kiếm tiền khi chơi game thì Evio sẽ là một lựa chọn anh em không nên bỏ qua. Vậy Evio là gì? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé.

Evio là gì?

Evio là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển bởi Addiction Games. Được lấy rất nhiều cảm hứng từ những game bắn súng “kiểu Bungee”, như Halo hay Destiny. Bản beta ra mắt vào tháng 1 năm 2021 và nó đã có hơn 400.000 người dùng đăng ký. Game chơi trực tiếp trên trình duyệt mà không cần tải xuống hay cài đặt.

Để bắt đầu kiến $SOL, người chơi cần sở hữu NFT. Mỗi vũ khí và skin NFT của người chơi có một mức sức mạnh khác nhau. Bạn tăng mức sức mạnh càng cao, bạn càng kiếm được nhiều $SOL cho mỗi thành tích trong game.

Tham gia vào các sự kiện đặc biệt, nhiệm vụ hàng ngày, chiến tranh gia tộc, thăng hạng trong PVP để tăng sức mạnh cho NFT của bạn. NFT có mức sức mạnh cao nhất trở nên hiếm và có giá trị nhất, đi kèm với đó là khả năng kiếm được nhiều SOL nhất.

Anh em có thể tham gia trải nghiệm game Tại Đây.

Dòng tiền trong Evio

Xem thêm:: Stitch trên Tiktok Là Gì? Sử Dụng Tính Năng Stitch Ra Sao?

Trong một trò chơi điện tử như Evio, mỗi phút người chơi bỏ ra trong trò chơi đều đáng giá đối với nhà phát triển dưới dạng cơ hội quảng cáo. Các nhà tài trợ, những người được hưởng lợi từ các cơ hội quảng cáo này sẽ bỏ tiền vào một pool để người chơi khai thác. Tuy nhiên, người chơi cần mua NFT của để có thể bắt đầu kiếm tiền.

Nhờ vào việc thực hiện một mô hình kinh doanh bền vững hoàn toàn dựa trên quảng cáo trong các trò chơi trên web trong 20 năm qua, Addiction Games được trang bị đầy đủ kinh nghiệm để tìm kiếm và đảm bảo các nhà tài trợ. Các nhà tài trợ chính của dự án sẽ là DAO, các dự án NFT và các sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Nhà phát triển sẽ thu lợi nhuận bằng cách bán NFT
 • Người chơi kiếm lợi nhuận bằng cách chơi game từ p2e pot do các nhà tài trợ đưa ra
 • Các nhà tài trợ thu được lợi nhuận từ các cơ hội quảng cáo

Mô hình kinh doanh rất đơn giản. Quan trọng nhất là nó không phải một kế hoạch ponzi như phần lớn các dự án tiền điện tử. Nền kinh tế của Evio phụ thuộc vào các nhà tài trợ.

Evio đã phục vụ hơn 30 triệu lần hiển thị mỗi tháng từ các bảng quảng cáo và hầu hết số tiền từ các khoản tài trợ này sẽ được chuyển thẳng vào ví của người chơi thông qua phần thưởng tiền điện tử trong trò chơi.

Anh em có thể mua NFT để tham gia kiếm tiền Tại Đây

Nguồn cung NFT

Nguồn cung NFT hoạt động một cách đơn giản, minh bạch. Skin common có lượng cung nhiều nhất kế tiếp lần lượt là rare, epic và cuối cùng là legendary có nguồn cung cấp nhỏ nhất. Tổng cộng 3.866 skin đã được đúc trong phiên bản đầu tiên (bao gồm cả vũ khí và nhân vật).

Xem thêm:: Bài 1: “Một đời vì nước, vì dân, tận trung với nước, tận hiếu với dân”

Xem chi tiết về số lượng Skin NFT Tại Đây.

Làm thế nào để kiếm tiền với Evio?

Cơ chế kiếm tiền

Ý tưởng cơ bản để play to earn trong evio là bạn kiếm được một lượng nhỏ SOL cho các thành tích trong trò chơi (chẳng hạn như tiêu diệt địch). Bạn cần phải trang bị vũ khí hoặc skin nhân vật (NFT) để bắt đầu earn (Kiếm gấp đôi với cả hai trang bị).

Chúng tôi muốn minh bạch 100% với mọi thứ. Số tiền mà AG cam kết làm pot tối thiểu để người chơi kiếm được là $ 120.000 USD mỗi năm hoặc khoảng ~ 2000 SOL theo tỷ giá thị trường hiện tại. Hãy nhớ rằng đây chỉ là mức thưởng tối thiểu mà AG đang đưa lên. Chúng tôi chắc chắn sẽ có các nhà tài trợ tăng pot … một cách đáng kinh ngạc. Chúng tôi dự định để các sàn giao dịch tiền điện tử, DAO và các tổ chức tiền điện tử khác trở thành nhà tài trợ chính của chúng tôi.

Điều đầu tiên cần ghi nhớ là cơ chế này có thể thay đổi và bị ảnh hưởng nhiều bởi số lượng nhà tài trợ trong evio. Điều đó có nghĩa là số tiền bạn kiếm được mỗi cho mỗi kill có thể thay đổi hàng ngày.

Đối với tỷ lệ chuyển đổi e sang USD, tỷ giá sẽ là 5$ trên 10.000e kiếm được. Chúng tôi sẽ tôn trọng tỷ lệ chuyển đổi này trên số lượng người chơi hiện có cho tất cả những người có ít nhất 1 NFT. Nếu điều đó có vẻ quá ít hoặc quá cao, hãy xem xét rằng tỷ lệ bạn kiếm được e bây giờ trong trò chơi sẽ thay đổi đáng kể. Tỷ lệ bạn kiếm được e bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

 • Tổng số tiền tài trợ do nhà tài trợ đưa ra. Nếu số tiền tài trợ lớn thì số tiền kiếm được cho mỗi kill sẽ tăng lên đáng kể.
 • Số tiền tối thiểu AG đề ra. AG cam kết 120 nghìn USD mỗi năm.
 • Hiệu suất của mỗi NFT được trang bị. Bạn có thể trang bị tối đa 2 NFT cùng một lúc.
 • Cấp độ hiếm của NFT (5% tiền thưởng cho rare, 10% cho epic và 15% cho legendary)
 • Số lượng người chơi kiếm tiền
 • Global earn rate, là hệ số nhân cho tất cả các e kiếm được trong trò chơi. Nếu tỷ lệ kiếm được đặt thành “2x”, người chơi sẽ kiếm được gấp đôi số e so với thông thường.

e là gì?

Xem thêm:: 1000 Rupee Ấn Độ đến Đồng việt nam | Đổi 1000 INR VND

e là đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà bạn kiếm được, sẽ chuyển đổi trực tiếp thành SOL. Anh em sẽ kiếm được $5 cho mỗi 10.000e. Tuy nhiên anh em sẽ nhận được $5 này dưới dạng SOL với số lượng dựa trên giá tại thời điểm đó của SOL/USD.

Sẽ có số dư tối thiểu cần thiết và giới hạn để chuyển đổi e sang SOL.

Gamification

Mục đích của chúng tôi là giúp cho play to earn trở nên thú vị hơn. Sẽ có các chế độ chơi mà bạn có thể stake e. Hãy tưởng tượng một trận đấu deathmatch đòi hỏi bạn phải stake 1000e để chơi. Mỗi lần bạn giết ai đó, bạn sẽ có được tất cả 1000e tiền staked của họ. Còn nếu bạn bị giết thì sẽ mất tất cả tiền staked. Và người sống sót cuối cùng sẽ kiếm được 8000e. Đây là những khái niệm thú vị mà chúng tôi muốn thử nghiệm.

Roadmap

Về Addiction Games

Addiction Games là trang web trò chơi trực tuyến lớn nhất ở Mỹ. Tiếp cận hơn 10 triệu người dùng mỗi tháng (comScore). Chúng tôi được coi là những người sáng lập trong lĩnh vực game, phát triển và phân phối các trò chơi trực tuyến sáng tạo, gây nghiện kể từ đầu những năm 2000.

Addiction Games có lịch sử lâu dài trong việc hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển trò chơi để cung cấp một trong những trò chơi trực tuyến miễn phí lớn nhất bao gồm trò chơi hành động, trò chơi thể thao, trò chơi giải đố, trò chơi IO, trò chơi di động và nhiều trò chơi khác.

Bài Viết Liên Quan

 • DOOAR – DEX Của StepN Trở Thành Dex Top 1 Của Hệ Sinh Thái Solana
 • Doanh Thu Bán NFT Của Sorare Tăng Phi Mã Hơn 800% Khi Hợp Tác Với Siêu Sao Kylian Mbappé
 • HTC Desire 22 Pro – Smartphone Metaverse Được Tích Hợp Đầy Đủ Tính Năng Trong Không Gian Metaverse
Rate this post

Hùng Bright

Hùng Bright là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://tbkc.edu.vn/ . Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.

Những bài viết liên quan

Back to top button