“Ngứa mắt” nhất năm là status thông báo lọc friend và đây là suy

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Facebook lọc các nick ko đăng stt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Là người chơi Facebook thì chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần lướt qua thông báo của một vài người bạn rằng họ đang muốn lọc bớt những người ít tương tác trong danh sách bạn bè. Và một trong những điều chứng tỏ bạn xứng đáng ở trong friend list của họ chính là có like hoặc bình luận post thông báo đó. Có không ít người đã vội vàng thể hiện mình có-sự-gắn-kết với tài khoản Facebook ra thông báo bằng cách comment để tương tác.

Song, cũng có không ít người cảm thấy “ngứa mắt” vì hành động trên bởi: Sự gắn kết hay quan tâm nhau trên MXH vốn là điều khó nói, làm sao thể đong đếm tình cảm của người khác dành cho mình qua những cái like hay bình luận. Đòi hỏi sự gắn kết thật trên mạng ảo chẳng phải xa xỉ quá hay sao. Chưa kể, câu nói rào đón sẽ “block” này nọ sẽ khiến người ta mất cảm tình với bạn vô cùng.

Khi đọc được status thông báo không tương tác sẽ sẽ block Facebook, đây sẽ là suy nghĩ hiện ra trong đầu của nhiều người?

Dân mạng đã gửi đến những người hay viết thông báo lọc friend mấy lời như sau:

1. Âm thầm mà unfriend, thấy ai trông lạ lạ ít khi tương tác thì unfriend, viết thông báo để làm gì nhỉ, vua chúa hay gì?

2. Cố tỏ ra mình là người quan trọng nhưng thật ra là không ai quan tâm!

3. Thề, ghét nhất những người vậy, ai mà đăng lọc friend là mình nhanh tay unfriend nó liền. Mình sợ tới lượt mình nó mỏi tay nên nó không lọc mình nữa.

4. Tối nay mình có lọc friend, các bạn hãy like để tránh lọc nhầm/ Mình: xóa hộ mình với bạn ơi.

5. Tương tác hay không không quan trọng, nhưng thỉnh thoảng có đứa vào comment không ra làm sao, cứ như thân quen lắm. Lấc ca lấc cấc tưởng là hay lắm.

6. Quả chấm tương tác ở lại nhóm nữa, không làm không thấy ai chặn, mình tự thoát ra luôn.

7. Lướt newsfeed mà gặp mấy thể loại ảo tưởng này mình đều cười mỉm bấm unfollow. Mà không hiểu sao mình không bao giờ tương tác với nó và cũng hông quen biết nó nhưng bài của nó vẫn khủng bố tường nhà mình đều đều và vẫn mãi không unfriend. Hazzz!

8. Có mấy chị bán hàng online đăng status lọc listfriend. Tôi chả mua hàng gì của các chị ý bao giờ, và trong tương lai chắc cũng không. Nói tóm lại là không 1 tương tác gì với các chị đó. Tôi chờ thì xem mình có bị out ra khỏi listfriend của các chị đó không. Nhưng đến giờ phút này thì hàng ngày hàng giờ những bài đăng bán hàng của các chị vẫn hiện lên newsfeed tôi vẫn đều đều.

9. Lọc thì lọc đi làm gì phải thông báo. Thấy đứa nào đăng bảo lọc friend thì mình cho một vé unfriend trước luôn.

10. Lạ thì im lặng mà unfriend, ghét nhau thì âm thầm mà bỏ follow, việc gì ghét nhau rồi unfriend rồi bày đặt cap lại đăng lên tin ngày, sợ nó không biết bạn unfriend nó hay gì?

Rate this post