Tin Tức

Flop là gì trên Facebook, TikTok? Flop nghĩa là gì trong Kpop?

Flop là gì? Flop là gì trên Facebook, TikTok? Flop nghĩa là gì trong Kpop? Hãy đọc bài viết sau đây của TBKC để tìm hiểu rõ hơn về thuật ngữ flop các bạn nhé!

Bạn đang xem: Flop là gì trên Facebook, TikTok? Flop nghĩa là gì trong Kpop?

Flop là gì?

Flop là gì?

Flop nghĩa là gi? Flop là một từ tiếng Anh và có nghĩa là rơi hoặc tiếng rơi của một vật hoặc một cái gì đó.

Phiên âm của từ flop theo từ điển online Oxford Learner’s Dictionaries:

  • Flop /flɒp/ (Anh-Anh).
  • Flop /flɑːp/ (Anh-Mỹ).

Ngoài ra, nghĩa bóng của từ flop là để chỉ sự thất bại. Từ lóng flop thường được dùng để nói về những người, bài hát, bộ phim, nhóm nhạc… đã từng rất thành công và nổi tiếng nhưng sau đó thì bị tuột dốc vì các lý do nào đó.

Ví dụ: Her song was a total flop. (Bài hát của cô ta đúng là một thảm hại)

 

Flop là gì trên Facebook? Flop là gì trên TikTok?

Flop là gì trên Facebook? Flop là gì trên TikTok?

Flop là một từ lóng được sử dụng khá phổ biến trên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok, Twitter, Instagram, YouTube… Flop thường được cư dân mạng sử dụng để nói đến sự thất bại tuột dốc của một ai đó, một bài hát nào đó…, hoặc flop cũng dùng để nói về điều gì đó không được như ý muốn và mong đợi của họ. Bên cạnh đó, từ flop cũng thường được nhiều người sử dụng với ý nghĩa để chế nhạo và chê bai một ai đó.

Flop nghĩa là gì trong Kpop?

Flop nghĩa là gì trong Kpop?

Flop là một thuật ngữ khá quen thuộc và thông dụng với những người yêu thích Kpop. Flop là từ được dùng để nói đến một nhóm nhạc thần tượng idol, diễn viên, bài hát, chương trình truyền hình, drama, gameshow… nào đó nổi tiếng nhưng dần đánh mất mình và không còn nổi tiếng, không được khán giả yêu mến nữa. Thuật ngữ flop cũng thường được sử dụng khi nhắc tới những idol đã từng rất nổi tiếng và khi comeback lại thì không còn được phong độ như trước.

>>> Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về từ flop mà TBKC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé TBKC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TBKC  để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button