Chàng vũ công nổi tiếng Hiền Sến tiết lộ lý do “mê đắm” bà mẹ một

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Hiền sến là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Lý Phương Châu là một vũ công xinh đẹp. Cô từng trải qua cuộc ly hôn tốn không ít giấy mực của báo chí và hiện tại có một cô con gái riêng. Trong khi đó, Hiền Sến cũng là một chàng vũ công nổi tiếng. Quyết định đến với nhau của cả hai gặp không ít khó khăn khi chịu sức ép lớn từ dư luận lúc bấy giờ.

Hiền Sến cho biết, ban đầu anh không hề nghĩ bản thân sẽ thành đôi với Lý Phương Châu nhưng việc ở bên cô trong khoảng thời gian đầy sóng gió khiến anh muốn chăm sóc và bảo vệ cô. Dần dần, từ sự đồng cảm biến thành rung cảm rồi anh yêu cô lúc nào không hay.

Nhiều người cho rằng đến với Hiền Sến là một quyết định táo bạo của Lý Phương Châu, tuy nhiên với cô thì không. Theo cô, chuyện tình cảm của hai người là câu chuyện mưa dầm thấm lâu. Hiền Sến nhiều lần ngỏ lời, còn Lý Phương Châu cũng phải suy nghĩ rất lâu mới đồng ý đến với nam vũ công.

Vốn dĩ là người mạnh mẽ nhưng sau thất bại trong hôn nhân đầu tiên, Lý Phương Châu dè dặt hơn trong tình yêu. Cô luôn suy nghĩ phải đặt bản thân mình lên trên hết vì sợ “thua” thêm lần nữa. Cũng vì vậy mà Lý Phương Châu cho biết, Hiền Sến là người chịu nhiều thiệt thòi hơn cô trong cuộc tình này.

Nhưng với Hiền Sến đó không phải là sự thiệt thòi. Nếu nói anh không hề buồn phiền vì có quá nhiều rào cản trước cuộc tình của cả hai thì là nói dối, nhưng nếu Lý Phương Châu chọn cách sống mạnh mẽ, ra ngoài để chiến đấu thì Hiền Sến sẽ là người tự nguyện đứng phía sau, chọn cho mình cách yêu “điền vào chỗ khuyết” mà Lý Phương Châu còn thiếu để làm “đầy đặn” cuộc đời của cô.

“Cô ấy luôn là một người phụ nữ mạnh mẽ, ra ngoài để chiến đấu. Rõ ràng nếu không có tôi thì cô ấy vẫn xoay sở được. Nhưng trong đầu tôi thì tôi phải là người làm điều đó. Nếu cô ấy ra ngoài thì tôi sẽ ở nhà”, Hiền Sến bộc bạch.

Thế nhưng đến với người phụ nữ có con riêng chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với người trong cuộc. Ngay từ đầu Lý Phương Châu đã nói thẳng với Hiền Sến, nếu anh muốn đến với cô thì phải vượt qua được con gái của cô là Kỳ Kỳ.

Lần đầu tiên Hiền Sến gặp Kỳ Kỳ, cô không giới thiệu với con gái là hai đang yêu nhau, mà cô bé chỉ biết nam vũ công là một người bạn của mẹ. Lý Phương Châu kể: “Lúc 3 người đi chơi chung, tôi cũng giữ khoảng cách nhất định với Hiền để con tôi không suy nghĩ và để chính Hiền phải làm cho con tôi tin tưởng và xem Hiền như một người bạn trước. Khi Hiền đã trở thành một người bạn của con tôi rồi, thì tôi mới hỏi con tôi rằng bây giờ tôi và Hiền yêu nhau con có đồng ý không? Thì con tôi đồng ý”.

Trong khi đó, đối với Hiền Sến việc Lý Phương Châu có con riêng hay không cũng không hề quan trọng, vì nếu đã yêu một người, anh sẽ yêu luôn cả những gì mà người ấy có. Nếu anh yêu Lý Phương Châu, tất nhiên anh cũng sẽ yêu thương và chiều chuộng Kỳ Kỳ hết mức có thể. Nhưng bản thân không phải là ba của Kỳ Kỳ nên Hiền Sến luôn tự nhủ bản thân sẽ không can thiệp quá sâu vào việc “con phải thế này, con phải thế kia” để cho cô bé có thể thoải mái nhất.

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập 24 với câu chuyện dễ thương của cặp đôi vũ công Hiền Sến – Lý Phương Châu, cùng sự tư vấn sâu sắc của MC Ốc Thanh Vân và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 21/6/2020 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Rate this post