Tin Tức

Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Apollo ở nam là gì?

Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Apollo ở nam là gì? Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Apollo ở nam là gì?

Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Apollo ở nam là gì?

Hõm Venus ở nữ là gì?

Hõm Venus ở phụ nữ là gì? Hõm Venus (hay hõm lưng Venus, hõm Vệ nữ) chính là tên gọi của hai điểm lún sâu đối xứng nhau rất rõ có thể nhìn thấy được bằng mắt thường ở phần thắt lưng, tại khớp nối giữa các xương vùng chậu của phái nữ. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu thì hõm Venus nằm ở phía sau lưng, trên vòng 3 vài cm.

Hõm Venus

Hõm Apollo ở nam là gì?

Cũng giống với phụ nữ, chiếc hõm nhỏ sâu ở vùng lưng này cũng có thể xuất hiện ở nam giới và nó có tên gọi là hõm Apollo. Hõm Apollo được cho là do di truyền khi tỷ lên chất béo dao động từ 6 đến 13%.

Hõm Apollo

>> Xem thêm: Yoni có nghĩa là gì? Linga là gì?

Ý nghĩa của hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Apollo ở nam có ý nghĩa gì?

Hõm Venus và hõm Apollo là những thuật ngữ được bắt nguồn từ thời La Mã cổ đại. Người thời đại này cho rằng những ai sở hữu hõm Venus và hõm Apollo chính là những người được thượng đế ưu ái ban tặng một vẻ đẹp quyến rũ. Vậy thực chất ý nghĩa của hõm Venus ở nữ là gì và hõm Apollo ở nam có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của hõm Venus ở nữ là gì?

Đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu về ý nghĩa của việc xuất hiện hõm Venus được thực hiện. Và kết quả mà các nhà nghiên cứu thu được chính là họ cho rằng những người phụ nữ sở hữu hõm Venus thường có hệ tuần hoàn khỏe mạnh.

Chính vì thế, nếu bạn may mắn sở hữu hõm Venus thì bạn đang có 1 cơ thể vô cùng khỏe mạnh và hệ tuần hoàn máu trên cả tuyệt vời đấy nhé.

Ngoài ra, nhờ có sự xuất hiện của hõm Venus mà hệ lưu chuyển máu hoạt động tốt hơn nên cơ thể bạn có thể vận chuyển máu đến những khu vực nhạy cảm một cách dễ dàng. Chính điều này lý giải cho việc tại sao những người có hõm Venus thường rất nhạy cảm với chuyện chăn gối so với những người bình thường.

Hõm Apollo ở nam có ý nghĩa gì?

Giống với phụ nữ sở hữu hõm Venus, đàn ông có hõm Apollo cũng được đánh giá là người có cơ thể khỏe mạnh, vòng tuần hoàn máu hoạt động tốt.

Tuy nhiên, việc xuất hiện hõm Apollo ở nam giới lại là 1 khuyết điểm khá quan trọng bởi máu lưu thông quá tốt nên những người có hõm Apollo sẽ dễ lên đỉnh và đôi khi họ thường mắc phải chứng xuất tinh sớm khiến cho chuyện chăn gối nhiều khi không được như ý muốn. Thế nhưng không phải ai có hõm Apollo cũng mắc phải chứng xuất tinh sớm này đâu bạn nhé.

Không phải ai cũng có được hõm Venus hay Apollo

Việc có hõm Venus hay Apollo liên quan mật thiết đến vấn đề di truyền hoặc bẩm sinh. Vì vậy, nếu bạn có cha hoặc mẹ có hõm Venus hoặc Apollo thì bạn có nhiều cơ hội sở hữu đặc điểm quyến rũ này. Cho tới nay hoàn toàn không có bài tập nào giúp bạn tạo ra hõm Venus hay Apollo cũng như không có bài tập nào có thể lấp đi 2 chiếc hõm này.

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được hõm Venus ở nữ là gì, hõm Apollo ở nam là gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website TBKC để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button