Tin Tức

Hướng dẫn cách đăng ký eSIM MobiFone đơn giản, chi tiết nhất

Cách đăng ký eSIM MobiFone như thế nào? Trong bài viết hôm nay, TBKC xin chia sẻ đến các bạn cách đăng ký eSIM MobiFone đơn giản, chi tiết nhất. Mời các bạn tham khảo nhé!

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ký eSIM MobiFone đơn giản, chi tiết nhất

eSIM MobiFone là gì?

eSIM MobiFone là gì?

eSIM là từ viết tắt của embedded-SIM, hoặc còn được gọi là embedded universal integrated circuit card. Loại eSIM này chính là một loại SIM điện tử được hàn trực tiếp vào bảng mạch của điện thoại. Với eSIM, các bạn có thể thay đổi số điện thoại bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần đổi thẻ SIM vật lý như trước đây. Sử dụng eSIM có nhiều ưu điểm nổi bật như sẽ loại bỏ được khe SIM từ đó giúp tránh được việc để bụi bẩn hay nước len lỏi vào trong điện thoại của bạn mỗi khi lấy ra lấy vào. Đây cũng chính là lý do mà eSIM hiện nay đang được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng hơn, trong đó có dòng eSIM của nhà mạng MobiFone.

>>> Xem thêm:

 

Cách đăng ký eSIM MobiFone đơn giản nhất

Cách đăng ký eSIM MobiFone online

Từ 1/9, các bạn sử dụng MobiFone đang sử dụng điện thoại iPhone XS, iPhone XR, iPhone XS Max trở lên… có thể khai báo eSIM miễn phí thông qua app My MobiFone mà không cần ra cửa hàng. Người dùng sử dụng iPhone giờ đây có thể sử dụng từ 2 SIM trở lên do eSIM trên máy có thể chứa từ 3 đến 5 số điện thoại khác nhau.

Cách thực hiện đăng ký eSIM MobiFone online cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone từ điện thoại có đăng ký mạng MobiFone, sau đó, bạn chọn mục Thông tin khách hàng.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục Đổi sang eSIM. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị Bảng hỏi Cài đặt eSIM, các bạn chọn Đồng ý rồi nhập thông tin theo yêu cầu và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý:

  • Việc đổi eSIM của MobiFone hiện chỉ hỗ trợ cho bản iPhone phải là bản quốc tế và không khóa mạng.
  • Cước phí đổi eSIM MobiFone online là 25.000 đồng. Nếu trong tài khoản của bạn không đủ tiền thì bạn sẽ không đổi được eSIM.
  • Ngoài cách trên, các bạn vẫn có thể đăng ký eSIM trực tiếp ở các cửa hàng, đại lý của MobiFone nhé.

Cách đăng ký eSIM MobiFone với số mới

Bước 1: Các bạn hãy đến cửa hàng MobiFone, sau đó chọn hình thức hòa mạng trả trước hoặc trả sau tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 2: Bạn sẽ tiến hành chọn số eSIM để bắt đầu hòa mạng.

Bước 3: Sau khi hòa mạng thành công, các bạn sẽ nhận được mã QR của số đã chọn. Bạn hãy tiến hành quét mã để cài đặt eSIM cho điện thoại của mình. Trong lúc cài đặt sẽ có nhân viên hỗ trợ cho bạn nhé. Thủ tục hòa mạng eSIM MobiFone tương tự như thủ tục hòa mạng của các loại SIM hiện hành của nhà mạng.

Cách chuyển từ SIM thường sang eSIM MobiFone

Để chuyển từ SIM thường sang eSIM MobiFone, bạn chỉ cần mang CMND/CCCD và SIM muốn chuyển đến cửa hàng MobiFone. Nhân viên giao dịch của MobiFone sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và sẽ hỗ trợ chuyển đổi từ SIM vật lý thông thường sang eSIM quét mã QR.

Sau khi đăng ký eSIM MobiFone thành công, các bạn có thể thực hiện gọi, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ của MobiFone như thông thường.

>> Xem thêm: Tổng đài MobiFone số mấy? Số gọi tổng đài MobiFone miễn phí

Một số câu hỏi thường gặp về eSIM MobiFone

eSIM MobiFone có nghe gọi được không?

eSIM MobiFone là loại SIM điện tử nhưng nó vẫn có các chức năng tương tự như một chiếc SIM vật lý truyền thống, vẫn có thể nghe gọi, nhắn tin và đăng ký dịch vụ như bình thường.

eSIM MobiFone sóng mạnh không?

eSIM MobiFone hoàn toàn có thể hoạt động ổn định trong điều kiện thuận lợi.

Giá eSIM MobiFone bao nhiêu?

Cước phí lần đầu đăng ký eSIM MobiFone là hoàn toàn miễn phí. Từ lần thứ 2 đăng ký trở về sau sẽ có giá là 25.000 đồng/eSIM.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký eSIM MobiFone đơn giản, chi tiết nhất mà TBKC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé TBKC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TBKC  để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button