Những chuyện khó tin về du hành thời gian: Từ dự đoán tương lai

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về John titor là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Gần đây, một người đàn ông với tên gọi Noah đã khiến báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực vì anh chàng này đã khẳng định chắc nịch rằng, mình là một người du hành thời gian. Thời gian chính xác mà anh ta thấy được là kể từ năm 2030. Dù tin hay không, Noah đã thật sự khiến dư luận xôn xao ít nhiều vì những lời tiên đoán ấy. Tuy nhiên, đa phần đều cho rằng, các câu chuyện du hành thời gian này chỉ mang màu sắc tưởng tượng, thêu dệt chứ không có thật vì chẳng ai chứng minh được.

Charlotte Anne Moberly và Eleanor Jourdain

Du hành từ: năm 1901

Du hành đến: năm 1792

Charlotte Anne Moberly và Eleanor Jourdain khẳng định rằng, họ đã quay ngược về quá khứ 200 năm khi đến tham quan Lâu đài Versailles vào ngày 10 tháng 8, năm 1901. Họ nói rằng đã đi ngang qua một cây cầu và đi dạo vòng quanh tòa lâu đài đến Petit Trianon – một tòa lâu đài nhỏ trong khuôn viên Lâu đài Versailles.

Tại nơi đó, Moberly đã nhìn thấy Hoàng hậu nước Pháp, Marie Antoinette (1755 – 1793) và cả hai người phụ nữ đều khẳng định rằng, họ đã chạm mặt Comte de Vaudreuilm, một quý tộc người Pháp tại cung điện của vua Louis XVI.

Sau đó, họ được hướng dẫn đi đến cổng của cung điện, nơi họ đã tham gia vào một buổi tiệc cùng những người khách tham quan khác của tour du lịch. Và rồi, hai người phụ nữ này quay về căn hộ của Jourdian. Khi họ quay trở ngược lại thì nhận ra rằng, cây cầu đã biến mất từ lúc nào chẳng hay. Quả thật là một điều khó tin nhỉ?

John Titor

Du hành từ: năm 2036

Du hành đến: năm 1975, 2000

Cái tên John Titor cũng đã xuất hiện trên rất nhiều mặt báo, bản tin vào những năm 2000, 2001. Trong những bài viết, Titor tự nhận mình là một lính chiến của Mỹ đến từ Tampa, Florida. Anh còn khẳng định mình còn là một phần của dự án chính phủ về du hành thời gian.

Anh ấy chia sẻ rằng, một trong những công việc của mình là khôi phục lại chiếc máy tính IBM 5100 mà anh cần chỉnh sửa lỗi của một vài chương trình vào năm 2036.

Titor còn nói mình đã dừng lại trong một chuyến đi ngắn vào năm 2000 để đến thăm một gia đình và đồng thời chụp lại những bức ảnh trong trận nội chiến của nước Mỹ.

Anh nhấn mạnh rằng, mình đã cố gắng nói với mọi người về những tiềm tàng nguy hiểm của dịch bệnh Creutzfeldt-Jacob (dịch bệnh bò điên) đang lây lan trong những miếng thịt bò đỏ mọng.

Titor còn dự đoán với những người đó rằng, trận nội chiến sẽ nổ ra vào năm 2004 và tình hình sẽ diễn biến tệ đi sau bốn năm. Sau đó, nước Mỹ sẽ được phân chia thành 5 vùng khác nhau và trận Thế chiến thứ 3 sẽ nổ ra, chính xác là vào năm 2015. Anh ta còn dự đoán về việc thế vận hội Olympics sẽ diễn ra vào năm 2004 – một lời tiên đoán sai nữa…

Alexander Smith

Du hành từ: năm 1981

Du hành đến: năm 2118

Alexander Smith cho biết, mình đã tham gia vào một cuộc thử nghiệm bí mật của CIA về việc du hành thời gian đến năm 2118. Điều đáng ngạc nhiên ở đây nằm ở việc ông ấy còn khẳng định đã chụp lại những bức ảnh trong tương lai. Những bức ảnh mờ ảo cho chúng ta thấy một vài tòa nhà cao tầng màu xanh và dường như có hình dáng rất kì lạ. Smith cho rằng, những bức ảnh này có chất lượng kém vì nó đã bị biến dạng trong quá trình du hành thời gian.

Ông còn khẳng định người ngoài hành tinh sẽ xuất hiện vào giữa thế kỉ 21. Bức ảnh gốc về câu chuyện này đã bị chính phủ tịch thu trước khi ông kịp tạo ra một bản copy. Ông còn chia sẻ rằng, cuộc sống của mình đang bị đe dọa vì ông đã tiết lộ những thông tin này ra ngoài.

William Taylor

Du hành từ: năm 2005

Du hành đến: năm 3000, 8973

William Taylor nói rằng, mình đã làm việc cho chính phủ Anh hơn một thập kỉ trước – và anh tự nhận rằng, mình đã du hành đến năm 8973 trong một cỗ máy thời gian bí mật.

Trong cuộc phỏng vấn với Apex TV, Taylor nói rõ, mình đã tìm thấy một xã hội hoàn mĩ – không bệnh tật, không chết chóc và không tội phạm.

Con người lúc này đã đi mất và bị thay thế bởi những con robot công nghệ cao. Nhưng Trái Đất vẫn còn tồn tại và là một trong những hành tinh bị xâm chiếm để có nhiều không gian sống hơn.

William còn thông tin thêm: “Chính phủ lúc này rất hiện đại và thịnh vượng nhưng không được tiết lộ ra bên ngoài với công chúng”. Những điều này có lẽ sẽ được công bố vào năm 2028. Taylor còn khẳng định sẽ nỗ lực dịch chuyển cả thế giới vào một khoảng thời gian khác.

“Noah”

Du hành từ: năm 2018

Du hành đến: năm 2030

Một người đàn ông tên “Noah” đã khẳng định trên nhiều mặt báo rằng, mình đã du hành đến năm 2030 và đã có một loạt những tiên đoán về các tổng thống Mỹ, bao gồm cả người kế nhiệm gần nhất của Donald Trump.

Ông nói rằng cháu ngoại của Martin Luther King Jr, Yolanda Renee King sẽ là vị tổng thống vào năm 2030.

Noah còn kể rằng, Donald Trump sẽ tiếp tục nhiệm kì của mình vào đợt kế nhiệm tiếp theo, nhưng người kế nhiệm của ông, một người đã có ít nhiều tay trong ở lĩnh vực chính trị, “sẽ làm điều gì đó rất tồi tệ”.

Anh còn dự đoán rằng điện thoại di động sẽ lớn hơn vào năm 2030 và sẽ bắt đầu có sự xuất hiện của robot có thể vận hành cả một ngôi nhà. Chúng ta sẽ đến sao hỏa vào năm 2028 – đúng vào thời điểm du hành thời gian sẽ được công bố – điều này hoàn toàn trùng khớp với những lời dự đoán của William Taylor.

Nguồn: Mirror

Rate this post