Kho bn hub Shopee là ở đâu? Bao lâu thì được nhận hàng?

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Kho bn hub ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Kho BN Hub nằm ở đâu là từ khoá mà nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay? Đơn hàng nằm ở kho thì bao lâu được vận chuyển. Sau khi hoàn tất đơn hàng, nhiều khách hàng mong muốn nhận được hàng sớm nhất có thể. Tuy nhiên, khi kiểm tra đơn hàng thì thấy kiện hàng của mình vẫn đang ở kho bn hub. Và không biết làm sao để nhận được hàng. Chính vì vậy, Congnghe24h.org chi tiết hơn ngay trong bài viết dưới đây.

Kho Cu Chi Soc nằm ở đâu?

Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè nhanh nhất

Hướng dẫn cách tìm bạn bè trên Shopee

Kho bn hub được bố trí tại đâu? Có thể đến kho lấy hàng không?

Kho bn hub là một trong trong những kho hàng tổng của đơn vị vận chuyển Best Express. Kho hàng được bố trí tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Vì đây là kho hàng lớn nên mọi đơn hàng đặt ở miền Bắc phải được luân chuyển đến kho. Sau đó, sẽ được nhân viên sắp xếp giao đến các kho hàng ở các tỉnh thành khác.

Vậy có thể đến kho BN Hub để lấy hàng không? Câu trả lời là KHÔNG, bạn không thể nào đến đây để lấy đơn hàng của mình được. Bởi vì đây là tổng kho hàng lớn nhất của Best Express. Do đó, để dễ kiểm soát hàng hoá và phân phối đến tay người dùng nên người nhận hàng không thể tới lấy hàng. Hãy chờ đợi để đơn vị vận chuyển giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

» Bạn đã biết: BEST Express giao hàng trong thời gian bao lâu chưa?

Hàng đến kho BN Hub bao lâu thì đến tay người nhận?

Đơn hàng đến kho BN Hub bao lâu thì nhận được? Thông thường, hàng hóa đến kho này sẽ mất thời gian phân loại, xuất kho và đưa về các kho nhỏ nên thời gian được kéo dài hơn. Do đó, để đến tay người nhận cũng mất phải 3-5 ngày. Thậm chí lên đến 7-10 ngày tùy vào số lượng hàng hóa.

Vì vậy, hãy kiên trì và chờ đợi hàng của mình ngay nhé! Trường hợp chờ đợi quá lâu có thể gọi cho chủ shop để theo dõi đơn hàng đến đâu rồi. Tùy vào tình hình và khoảng cách địa lý sẽ giao đến tay người nhận nhanh hay chậm mà thôi.

» Tìm hiểu thêm: Kho Shopee Express VN ở đâu?

Quy trình vận chuyển hàng hoá từ kho bn hub đến tay người mua

  • Bước 1: Sau khi hoàn thành đặt hàng thành công trên Shopee. Nhân viên tại Best Express sẽ liên hệ với chủ Shop để lấy hàng.
  • Bước 2: Đơn hàng sẽ được vận chuyển đến kho tổng Best Express. Đơn hàng sẽ được nhân viên phân loại, tổng hợp thông tin gửi đến kho bn hub.
  • Bước 3: Đơn hàng tiếp tục được nhân viên tại kho bn hub tổng hợp, phân loại và giao cho Shipper
  • Bước 4: Shipper sẽ giao hàng tới địa chỉ người nhận

Một số kho của Shopee khác bạn nên tham khảo

Tên kho Địa chỉ Kho 63 BDG Dĩ An lm Hub Lô 20, 21 thuộc Khu đô thị hành chính Dĩ An, Đường 16, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương Kho nghĩa Ô Chiết Giang, Trung Quốc Kho HN SOC Shopee Express Lô 17-19-20 và kho phụ tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, Hà Nội. Kho BW Soc Shopee Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh Kho Bình Chánh Soc 171 Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là những thông tin về địa chỉ kho BN Hub nằm ở đâu chi tiết nhất. Cùng cập nhật thông tin và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Rate this post