Tin Tức

Kịch bản, lời dẫn MC chương trình Halloween hay nhất

Lời dẫn MC chương trình Halloween, kịch bản Halloween hay nhất nên viết như thế nào? Hãy đọc bài viết sau đây của TBKC để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Bạn đang xem: Kịch bản, lời dẫn MC chương trình Halloween hay nhất

Kịch bản Halloween hay nhất

Kịch bản Halloween hay nhất

Để có thể lên được kịch bản cho một chương trình Halloween hay và ý nghĩa thì trước tiên, các bạn cần có ý tưởng cho buổi lễ hội Halloween một cách cụ thể. Sau đây, TBKC xin chia sẻ đến các bạn một kịch bản Halloween được xây dựng dựa trên các ý chính như dưới đây. Các bạn tham khảo nhé!

1. Mục đích tổ chức lễ hội/cuộc thi

2. Thể lệ các phần thi có trong lễ hội

3. Giải thưởng

4. Địa điểm và thời gian tổ chức

5. Thành phần tham dự

6. Nội dung chương trình

Khai mạc lễ hội:

– Văn nghệ mở màn (kịch, hát).
– Tuyên bố và giới thiệu trên chương trình…

Chương trình chính:

– Phần thi hóa trang của chương trình…
– Phần thi năng khiếu: Trang trí bí ngô.
– Trò chơi cho khán giả.
– Công bố vị trí của các đội…
– Thi ứng xử, vấn đáp về chủ đề Halloween.
– Các tiết mục ca múa nhạc, nhảy, diễn hài kịch…
– Công bố kết quả cuộc thi và trao giải.

Bế mạc: Tuyên bố bế mạc đêm hội

7. Tổng kết lễ hội và trao giải

Tùy thuộc vào quy mô chương trình bạn dự định tổ chức mà các bước trên có thể thay đổi.

 

Dưới đây là mẫu kịch bản chương trình Halloween, các bạn tham khảo nhé!

Phần 1: Khai mạc lễ hội

Phần khai mạc lễ hội hóa trang Halloween sẽ gồm 2 hoạt động chính: Chương trình văn nghệ và giới thiệu khách mời. Cụ thể kế hoạch các hoạt động trong buổi lễ như sau:

– Chương trình văn nghệ mở màn.
– Giới thiệu khách mời tham gia trong chương trình.

Phần 2: Lễ hội chính

Sau khi kết thúc phần 1 là phần khởi động, bạn và các thành viên tham gia sẽ đến phần 2 của bữa tiệc. Phần 2 sẽ bao gồm chương trình tổ chức một số trò chơi cho các thành viên và trao giải thưởng cho người chiến thắng các trò chơi đó.

Tổ chức trò chơi Trick of The Trade

Luật chơi: Các thành viên sẽ chia thành nhiều đội khác nhau. Sau đó, mỗi một đội sẽ được quy định một khu nhà riêng (chính là tạo hình những ngôi nhà đơn giản). Tiếp đó, quản trò sẽ hô bắt đầu và mọi người sẽ cùng tiến đến khu vực để đồ trang trí và bắt đầu trang trí ngôi nhà của mình sao cho ngôi nhà đó trông kỳ dị nhất. Đặc biệt, họ không được thiếu kẹo mềm trước cửa nhà của. Đội nào trang trí xong nhanh và đầy đủ nhất ngôi nhà của mình, sẽ là đội dành chiến thắng.

Trò chơi thi trang trí bí ngô

Luật chơi: Một nhóm người chơi sau khi tham gia chương trình sẽ được phát bí ngô và dụng cụ trang trí. Ai trong thời gian ngắn nhất tạo ra được quả bí ngô đẹp mắt và độc đáo nhất, sẽ giành được giải thưởng lớn nhất.

Phần 3: Ăn uống và giải lao giữa giờ

Sau khi chơi các trò chơi xong, hẳn là tất mọi người đều cảm thấy mệt và cần được tiếp sức, nạp năng lượng. Đây chính là thời điểm phù hợp để bạn đưa ra một số món ăn nhẹ nhàng và nước uống cho bữa tiệc của mình.

Phần 4: Giao lưu giữa các vị khách mời

Trong phần giao lưu, bạn có thể kết hợp thêm một số tiết mục văn nghệ và tổ chức thêm một số trò chơi để bữa tiệc trở nên sống động và vui vẻ hơn.

Phần 5: Bế mạc lễ hội Halloween

Khi đã đến giờ kết thúc bữa tiệc Halloween, bạn hãy kêu gọi tất cả mọi người hát chung một bài hát, có thể là một bài hát sôi động hay một bài hát lãng mạn, tùy vào sở thích của người tham gia. Bạn cũng đừng quên nhắc mọi người kết nối với nhau khi hát để tạo không khí vui vẻ hơn nhé.

Tải trọn bộ kịch bản Halloween hay nhất tại đây:

Tải file Word Kịch bản Halloween hay nhất

>>> Xem thêm:

Lời dẫn MC chương trình Halloween hay nhất

Lời dẫn MC chương trình Halloween hay nhất

Cách đơn giản nhất để các bạn có thể tự lên được một lời dẫn chương trình Halloween một cách đầy đủ và chỉn chu hơn cả, đó chính là hãy tham khảo lời dẫn MC chương trình Halloween hay nhất sau đây của TBKC . Các bạn có thể “biến hóa” và bổ sung sao cho phù hợp để trở thành lời dẫn chương trình ấn tượng cho riêng mình nhé.

Tải lời dẫn MC chương trình Halloween hay nhất tại đây:

Tải file Word Kịch bản Halloween hay nhất

>>> Xem thêm:

Trên đây là lời dẫn MC chương trình Halloween, kịch bản Halloween hay nhất mà TBKC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé TBKC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TBKC  để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button