Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 1/2023 – VietnamBiz

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Lãi suất ngân hàng vietcombank mới nhất chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Khảo sát ngày 3/1/2023, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục duy trì lãi suất 4,9%/năm – 7,4%/năm đối với tiền gửi tiết kiệm tại quầy của khách hàng cá nhân. Thời hạn gửi khá linh hoạt từ 1 tháng cho đến 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

So sánh với đầu tháng 12/2022, khung lãi suất ngân hàng không ghi nhận có điều chỉnh mới.

Trong đó tiền gửi tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng cùng có lãi suất là 4,9%/năm. Ở kỳ hạn 3 tháng lãi suất niêm yết cao hơn, ghi nhận được là 5,4%/năm. Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng cùng được hưởng lãi suất không đổi là 6%/năm.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank áp dụng cho kỳ hạn từ 12 tháng đến 60 tháng cũng được duy trì ở mức 7,4%/năm, không đổi so với hồi đầu tháng trước.

Bên cạnh các kỳ hạn dài, Vietcombank cũng cho phép khách hàng gửi trong thời gian ngắn 7 ngày và 14 ngày với lãi suất ở mức khá thấp là 0,2%/năm. Tiền gửi không kỳ hạn có lãi suất không đổi là 0,1%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Vietcombank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Nguồn: Vietcombank.

Lãi suất tiết kiệm được Vietcombank triển khai cho khách hàng doanh nghiệp cũng không thay đổi so với tháng trước. Phạm vi lãi suất triển khai tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng nằm trong khoảng từ 4,6%/năm đến 6,2%/năm.

Cụ thể lãi suất ngân hàng áp dụng cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng cùng là 4,6%/năm, trong khi kỳ hạn 3 tháng có lãi suất là 5,1%/năm. Hai kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng cùng được niêm yết lãi suất ở mức 5,7%/năm.

Khách hàng doanh nghiệp gửi tiền tại ngân hàng Vietcombank tại kỳ hạn dài từ 12 tháng đến 60 tháng cùng được áp dụng lãi suất là 6,2%/năm.

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn đối với phân khúc khách hàng này ghi nhận được là 0,2%/năm.

Biểu lãi suất tiền gửi áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Nguồn: Vietcombank.

Lãi suất gửi trực tuyến tại ngân hàng Vietcombank trong tháng này có một số thay đổi. Phạm vi lãi suất ghi nhận được từ 6%/năm đến 7,4%/năm, tuy nhiên chỉ áp dụng tại kỳ hạn 1 – 24 tháng.

Trong đó lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn 1 tháng tăng mạnh thêm 0,8 điểm % lên mức 6%/năm. Bên cạnh đó kỳ hạn 3 tháng cùng được niêm yết lãi suất là 6%/năm, nhưng mức điều chỉnh ít hơn là 0,3 điểm %.

Tại các kỳ hạn gửi online khác, lãi suất ngân hàng Vietcombank vẫn được giữ nguyên như cũ.

Tiền gửi online kỳ hạn 14 ngày sẽ được hưởng lãi suất là 0,2%/năm. Tuy nhiên nếu khách hàng rút trước hạn thì sẽ không được nhận lãi.

Trường hợp khách hàng rút trước hạn đối với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ được trả lãi là 0,1%/năm.

Lãi suất tiền gửi online tại ngân hàng Vietcombank tháng 1/2023

Nguồn: Vietcombank.

Rate this post