Tin Tức

Lễ Halloween 2021 là ngày mấy tháng mấy?

Lễ Halloween 2021 là ngày mấy tháng mấy? Halloween thứ mấy? TBKC mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Tìm hiểu lễ hội Halloween

Bạn đang xem: Lễ Halloween 2021 là ngày mấy tháng mấy?

Halloween là ngày gì? Halloween là ngày mấy tháng mấy?

Halloween (hay còn được gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỷ, tiếng Anh là Halloween Day) là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào 31/10 hằng năm. Đây được xem như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm, đặc biệt là với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng hấp dẫn và kỳ lạ.

Lễ Halloween được tổ chức hằng năm để nhằm tưởng nhớ đến những người đã chết, gồm các vị thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua. Lễ hội Halloween chủ yếu xoay quanh chủ đề sử dụng sự hài hước và chế giễu để đối đầu với sự quyền lực của cái chết.

Nếu như trước đây, Halloween chỉ diễn ra chủ yếu ở các nước phương Tây theo công giáo thì ngày nay do có sự pha trộn giữa những nghi lễ tôn giáo cũng như tập tục cổ xưa của nhiều nên văn hóa khác nhau nên nó đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được nhiều người trên toàn thế giới mong đợi.

>> Xem thêm: 

Lễ Halloween 2021 là ngày mấy tháng mấy?

Theo như các thông tin trên đây, ngày lễ Halloween 2021 sẽ rơi vào Chủ Nhật ngày 31 tháng 10. Trong ngày này, các hoạt động vui chơi, giải trí, hóa trang thành nhân vật kinh dị… chắc chắn sẽ rất nhộn nhịp và thú vị.

Lễ Halloween năm 2021 vào ngày mấy tháng mấy?

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được lễ Halloween 2021 là ngày mấy tháng mấy rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập website TBKC để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

>> Tham khảo thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button