Tin Tức

Lễ Halloween là ngày bao nhiêu? Bao nhiêu ngày nữa đến Halloween?

Lễ Halloween là ngày bao nhiêu? Bao nhiêu ngày nữa đến Halloween? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Halloween là ngày bao nhiêu

Bạn đang xem: Lễ Halloween là ngày bao nhiêu? Bao nhiêu ngày nữa đến Halloween?

Lễ Halloween là ngày bao nhiêu?

Halloween hay lễ hội hóa trang chính là một trong những lễ hội được nhiều nước phương Tây mong chờ nhất trong năm. Halloween là tên viết tắt của cụm từ All Hallows’ Eve (có nghĩa là đêm trước ngày lễ các thánh). Từ “Hallow” là một từ tiếng Anh cổ, có nghĩa là “thánh” và theo thời gian nó được đổi thành Halloween như chúng ta vẫn biết ngày nay. Vậy ngày Halloween là ngày bao nhiêu? Lễ hội hóa trang ngày bao nhiêu?

Người Thiên Chúa giáo thường chọn ngày đầu tiên của tháng 11 để làm lễ cầu siêu cho các linh hồn đã mất, vậy nên trước đó một ngày các linh hồn sẽ lưu lạc nơi trần thế lần cuối cùng. Chính vì thế mà lễ hội Halloween sẽ được diễn ra vào ngày 31 tháng 10 Dương lịch hằng năm và thường bắt đầu từ chiều tối đến 12 giờ đêm. 

Năm 2021, lễ hội hóa trang Halloween sẽ được diễn ra vào Chủ Nhật ngày 31 tháng 10 Dương lịch (tức ngày 26 tháng 9 Âm lịch).

>>> Xem thêm:

Bao nhiêu ngày nữa đến Halloween?

Bao nhiêu ngày nữa đến Halloween? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Ứng dụng dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

>>> Xem thêm:

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được lễ Halloween là ngày bao nhiêu cũng như bao nhiêu ngày nữa đến Halloween. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website TBKC  hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button