Tin Tức

Lễ khai mạc SEA Games 31 vào ngày nào? Link xem trực tiếp

SEA Games 31 là Đại hội thể thao Đông Nam Á quan trọng trong khu vực mà bất cứ ai cũng đang ngóng chờ. Năm nay, lễ khai mạc SEA Games 31 vào ngày nào? Để trả lời cho câu hỏi này xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của TBKC .

Bạn đang xem: Lễ khai mạc SEA Games 31 vào ngày nào? Link xem trực tiếp

Lễ khai mạc SEA Games 31 vào ngày nào?

SEA Games 31

Được biết sự kiện khai mạc SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Và công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức chủ nhà Việt Nam đang trong quá trình tiến hành rất tỉ mỉ, khẩn trương, trong đó, lễ khai mạc sẽ được lên kịch bản cụ thể, chi tiết. Song chính xác lễ khai mạc SEA Games 31 vào ngày nào thì buổi lễ chính thức diễn ra từ 19 giờ tới 22 giờ vào ngày 12 tháng 5 với sự tham dự của 10.000 vận động viên huấn luyện viên, quan chức, trọng tài đến từ 11 Đoàn Thể thao khu vực.

 

Xem trực tiếp khai mạc SEA Games 31 tại Việt Nam ở kênh nào?

Ngày khai mạc SEA Games 31 cùng những trận đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ được phát sóng miễn phí thông qua kênh truyền hình quốc gia VTV. Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 chính thức diễn ra bắt đầu từ 6/5 tới 23/5/2022 ở 12 tỉnh thành: Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang.

Tất cả những trận thi đấu sẽ được mở cửa miễn phí để người hâm mộ có thể dễ dàng tham dự, cổ vũ. Riêng chỉ có các buổi thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam (bảng A) sẽ được tiến hành bán vé.

Song kỳ Đại hội Thể Thao Đông Nam Á sẽ có lịch khai mạc vào 12/5 ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình, gồm 3 mục chính: 

  • Việt Nam thân thiện
  • Đông Nam Á mạnh mẽ 
  • Đông Nam Á tỏa sáng.
 

>>> Link xem trực tiếp: (đang cập nhật)

Theo tiết lộ từ phía ban tổ chức, bài hát chính thức của mùa SEA Games 31 là “Hãy tỏa sáng” tên tiếng Anh là Let’s shine, với ý nghĩa gửi gắm niềm tự hào dân tộc, tinh thần thể thao cao đẹp, thúc đẩy sự đoàn kết, thân thiện với bạn bè quốc tế nhằm hướng tới SEA Games 31 –”Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

>>> Tham khảo những bài viết sau:

Trên đây là những thông tin giải đáp lễ khai mạc SEA Games 31 vào ngày nào mà chúng tôi muốn mang tới cho bạn, một lần nữa nhắc các bạn đừng quên theo dõi buổi khai mạc Đại hội Thể Thao Đông Nam Á vào 12/5 trên VTV nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm thiết bị số, đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website TBKC  hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm. 

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button