Tin Tức

Lời bài hát Ún Tê – Hot trend TikTok

Thời gian gần đây trên TikTok có rất nhiều lời “cảnh báo” được đưa ra khi nghe giai điệu của ca khúc “Ún Tê”. Nhiều bạn trẻ cảm thấy bị “nghiện nặng” khi nghe ca khúc này. Và trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo lời bài hát Ún Tê – Hot trend TikTok bạn nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát Ún Tê – Hot trend TikTok

Lời bài hát Ún Tê – Hot trend TikTok

“Ún Tê” thực chất là một bản nhạc của Malaysia. Với giai điệu cực kỳ vui nhộn, bắt tai nên nó nhanh chóng được cộng đồng mạng Việt Nam yêu thích và trở thành một hot trend cực kỳ thu hút trên TikTok. Dưới đây là lời bài hát Ún Tê phiên âm tiếng Việt để bạn tham khảo và cùng hòa vào nhịp điệu đầy vui nhộn ấy nhé.

Un tê
Lan ti mô ti chằm chằm
Un tê
Ca ma la ma la ma la ma la tề
Sờ mờ pơ chạ
Pì sè pơ chạ
Pờ lờ pơ chạ
Pù cà pơ chạ
Á
È è è è é é  è e ẹ ẹ
È e é è e éi èi ei ei èi èi èi
Quẹc quẹc quẹc
È e é è e éi èi ei ei èi èi èi
Quẹc quẹc quẹc
È e é è e éi èi ei ei èi èi èi.

>> Xem thêm: 

Lời bài hát Un tê

Video bài hát Ún Tê

Trên đây là lời bài hát Ún Tê – Hot trend TikTok mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn có những giây phút nghe nhạc thật vui vẻ và sảng khoái nhé.

Để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, bạn có thể tham khảo trang bị thêm các sản phẩm thiết bị số như loaamplytai nghe nhạc chính hãng, chất lượng tại TBKC . Còn đợi gì mà không liên hệ tới website TBKC  hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm thiết bị số, phụ kiện chất lượng bạn nhỉ?

>>> Tham khảo thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button