Tin Tức

Mắt tam bạch là gì? Mắt tam bạch có hiếm không?

Mắt tam bạch là gì? Mắt tam bạch có hiếm không? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của TBKC nhé.

Bạn đang xem: Mắt tam bạch là gì? Mắt tam bạch có hiếm không?

Mắt tam bạch là gì?

Mắt tam bạch là mắt như thế nào? Trong nhân tướng học, mắt tam bạch hay tam bạch nhãn là để chỉ đôi mắt có 3 khoảng trắng. Tức là phần nhãn cầu (lòng đen) của mắt nằm sát với mí trên và không chạm với mí dưới tạo ra một khoảng trắng hoặc cũng có thể nhãn cầu chạm với mí dưới và cách xa mí trên một khoảng.

Mắt tam bạch

Mắt tam bạch có hiếm không?

Mắt tam bạch được xem là đôi mắt khá hiếm. Tuy nhiên có không ít ngôi sao, người nổi tiếng sở hữu đôi mắt tam bạch này. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây để rõ hơn về đôi mắt tam bạch nhé.

V (BTS)

V (BTS)

Lisa (BLACKPINK)

Lisa

Krystal f(x)

Krystal f

G-Dragon (BIGBANG)

G-Dragon

Sehun (EXO)

Sehun

Tướng mắt tam bạch có ý nghĩa gì?

Tướng mắt tam bạch ở nam giới

  • Tính cách: Nam giới sở hữu đôi mắt tam bạch có tính cách mạnh mẽ, nhạy bén. Họ luôn có kế hoạch rõ ràng cho mọi công việc. Bên cạnh đó họ cũng sở hữu trí thông minh hơn người nên dễ dàng thành công và thành công sớm. Tuy nhiên một số ít lại có có phần tính toán, nhỏ nhen và khá mưu mô.
  • Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp của họ khá rộng mở, họ luôn biết cách nắm bắt cơ hội và tận dụng cơ hội ấy để đạt được những điều họ mong muốn. Khi gặt hái được thành công, người nam có đôi mắt tam bạch thường có xu hướng kiêu ngạo.
  • Tình duyên: Nếu kết hôn sớm thì chuyện hôn nhân của những người này có thể gặp nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

Tướng mắt tam bạch ở nữ giới

  • Tính cách: Bề ngoài họ dịu dàng, ngọt ngào nhưng bên trong luôn mạnh mẽ. Họ sẽ luôn kiên định, kiên trì vì mục tiêu mà họ đặt ra.
  • Sự nghiệp: Họ là người thông minh nên cũng gặt hái được nhiều thành công từ sớm.
  • Tình duyên: Đường tình duyên của nữ giới sở hữu đôi mắt tam bạch khá lận đận. Trước khi đi tới mối quan hệ nào đó, họ thường tìm hiểu khá kỹ về đối phương. Khi yêu họ sẽ yêu hết mình nhưng nếu kết thúc thì rất dứt khoát.

Theo quan niệm dân gian, đôi mắt tam bạch thường là biểu hiện của sự thiếu cân bằng về cả thể chất lẫn tâm linh. Tuy nhiên ngày nay quan niệm này dần dần bị lỗi thời. Mắt tam bạch hiện nay còn trở thành một tiêu chuẩn nhan sắc, mang đến một diện mạo đầy thu hút cho người sở hữu nó. Điển hình bạn có thể xem sự nghiệp và tính cách của các idol sở hữu đôi mắt tam bạch ở trên để cùng suy ngẫm về vấn đề này nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết mắt tam bạch là gì, mắt tam bạch có ý nghĩa gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Tham khảo thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button