Tin Tức

Mẫu thư chúc mừng 20/10 nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10 sắp đến rồi. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thư chúc mừng 20/10 thật hay cho một nửa thế giới thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của TBKC . Chúng tôi sẽ mang đến bạn những mẫu thư chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam cực hay và ý nghĩa.

Thư chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Bạn đang xem: Mẫu thư chúc mừng 20/10 nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Mẫu thư chúc mừng 20/10 nhân viên

Dưới đây là 2 mẫu thư chúc mừng ngày 20/10 cho nhân viên mà chúng tôi tổng hợp được gửi đến bạn.

Mẫu thư chúc 1

Thân gửi các chị em công ty…!
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban lãnh đạo công ty…, tôi xin gửi tới chị em phụ nữ tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Trong những năm qua, với sự nỗ lực đoàn kết sáng tạo, toàn thể nữ cán bộ nhân viên… (tên công ty) đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công chung của công ty. Ban giám đốc mong muốn toàn thể chị em đoàn kết phấn đấu tạo động lực nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị đề ra.

Người ta thường nói đứng sau lưng người đàn ông thành đạt là người phụ nữ lặng lẽ. Đối với các chị em công ty… chúng ta, ngoài nhiệm vụ nỗ lực hoàn thành công việc, đóng góp công sức của mình cho sự tồn tại và phát triển của… (tên công ty), chị em chúng ta còn là những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.

Với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh Phụ nữ, đồng thời nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên với nhau và để các nam giới… (tên công ty) thể hiện sự quan tâm, chăm lo và tôn vinh các chị em nhân viên nữ… (tên công ty). Hôm nay, ban giám đốc sẽ tổ chức đi chúc mừng và tặng hoa cho các chị em… (tên công ty). Ban giám đốc rất mong trưởng các đơn vị chủ động tổ chức buổi sinh hoạt vui vẻ, đoàn kết và đầy ý nghĩa ngày 20/10 cho các chị em… (tên công ty) theo các hình thức phù hợp với văn hóa riêng của đơn vị mình. Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác của các Anh chị cấp quản lý.

Một lần nữa, tôi xin đại diện cho toàn thể nam nhân viên… (tên công ty) xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, chúc tất cả các nhân viên nữ của… (tên công ty) ngày càng tươi vui, trẻ, đẹp, hạnh phúc trong tình yêu và trong cuộc sống. Và rất chân thành cảm ơn tất các chị em của… (tên công ty) đã nỗ lực, cống hiến, đóng góp nhiều công sức của mình cho sự tồn tại và phát triển của… (tên công ty).

Mẫu thư chúc 2

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em nhân ngày 20/10!

Tôi sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện về người phụ nữ may mắn và hạnh phúc nhất thế giới.

Buổi sáng, người phụ nữ ấy đi làm. Bỗng nhiên xe cán phải đinh, vỏ bị vỡ, cô phải vào tiệm vá. Cô thấy mình may mắn vì một chút nữa thôi sẽ tới đường cao tốc, nếu cán đinh trên đó, cô phải dắt bộ rất xa chứ không tìm ngay được tiệm vá ven đường tiện lợi như vậy!

Cô đến công ty trễ 15 phút và được biết giám đốc đang chờ mình. Cô lo lắng, nghĩ câu xin lỗi. Không ngờ giám đốc không trách mắng, mời cô ngồi và nói: “Nhờ thành tích công việc, theo quy định, chị được tăng lương trước thời hạn. Tuy nhiên, do công ty đang có chút khó khăn về tài chính, nên chị chịu khó chờ đến cuối năm truy lĩnh phần tăng thêm”.Cô thấy mình thật may mắn, vì đã được đánh giá cao, lại được làm việc với một lãnh đạo đàng hoàng và tử tế!

Một hôm chồng cô bị tai nạn, xước xát hết chân tay, xe hư hỏng nặng. Xuýt xoa băng bó cho chồng, cô thấy gia đình mình thật may mắn, anh ấy không sao là tốt lắm rồi!

Năm ấy, mẹ cô qua đời. Trong nghẹn ngào, cô thấy mẹ vẫn được trời đất ưu ái vì mất đúng ngày hoàng đạo, thời tiết đẹp, nhờ thế huyệt mộ được khô ráo, chỗ mẹ nằm vô cùng ấm áp.

Câu chuyện ấy thật đơn giản, đúng không? Người phụ nữ ấy trở thành người hạnh phúc và may mắn nhất thế giới, bởi thái độ sống tích cực của cô, bởi cái nhìn lạc quan của cô đối với cuộc đời. Tiền tài có thể không bao giờ kiếm đủ, danh vọng có thể không bao giờ với đủ, nhưng thái độ lạc quan với cuộc sống là điều mà chị em chúng ta hoàn toàn có thể trang bị được cho mình.

Ngày 20/10, tôi chỉ mong chị em công ty chúng ta sống thật lạc quan, vui vẻ, yêu đời! Trước khi lo nghĩ về chồng, về con, về sự nghiệp, hãy nghĩ về mình đã. Chỉ khi biết yêu thương bản thân mình, chị em mới có thể lo tốt cho mọi người, mọi việc còn lại! Nếu biết nhìn cuộc đời một cách tích cực thì tuổi trẻ, tình yêu, hoài bão sẽ mãi mãi ở lại bên các bạn.

Đã đến lúc không ai có quyền đòi hỏi đức hy sinh từ các bạn. Nhân danh một nửa còn lại của thế giới, tôi mong chị em hãy trang điểm thật xinh đẹp, hãy ăn mặc thật thanh lịch, hãy đến thăm những nơi chốn thật tuyệt vời, hãy thưởng thức những món ăn thật ngon miệng… và cuối cùng, hãy yêu thương chúng tôi với trái tim thật lãng mạn của mình.

Chúc ngày 20/10 của chị em thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Mẫu thư chúc 3

Thưa toàn thể các nữ cán bộ nhân viên công ty…! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, thay mặt cho ban giám đốc, các đồng nghiệp nam trong công ty, …(tên công ty) xin gửi tới các CBCNV nữ trong toàn công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.
Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của công ty không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn.

… (tên công ty) sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty.

Tôi rất mong toàn thể CBCNV trong công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa ECO’ST không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế của Công ty.

Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Mẫu thư chúc 4

Kính gửi toàn thể CB – CNV nữ công ty …!Đồng kính gửi tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị, các em – là người thân của CB – CNV trong công ty! Đồng kính gửi tới Quý khách hàng, đối tác và gia đình!
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty… xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bà/các chị/các bạn/các em. Trong những năm qua, với sự nỗ lực đoàn kết sáng tạo, tập thể nữ cán bộ nhân viên của…(tên công ty) đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công chung của công ty. …(tên công ty) hi vọng toàn thể chị em tiếp tục đoàn kết phấn đấu tạo động lực, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh mà công ty đề ra. Bên cạnh đó, …(tên công ty) còn nhận được sự giúp đỡ âm thầm, từ phía sau toàn thể CB – CNV, là những người mẹ, người vợ, người bạn, chị/em. Cảm ơn các mẹ/các chị/các bạn/các em vì luôn song hành cùng những thành công của người thân – thành viên …(tên công ty). Chúc toàn thể các mẹ/các chị/các bạn/các em luôn vững vàng, luôn là điểm tựa đầy tự hào cho mỗi CB – CNV của chúng tôi. Chúng tôi cũng trân trọng sự tin tưởng từ phía các Quý khách hàng, đối tác. Bằng tấm lòng chân thành nhất, chúng tôi gửi đi lời cảm ơn, lời kính chúc sức khỏe và lời cam kết đến từ chất lượng mà …(tên công ty) xây dựng nên tới Quý khách hàng, đối tác và gia đình. “Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao; không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ”. Hãy biết yêu thương và trận trọng những người phụ nữ đang ở bên cạnh bạn.
Trân trọng!

Mẫu thư chúc 5

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Lãnh đạo công ty… xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị, em phụ nữ đang công tác, làm việc tại ngôi nhà chung …(tên công ty). Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ, đẹp, hạnh phúc và thành đạt.
Với tất cả tình cảm quý mến, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong gia đình, dù ở bất cứ cương vị nào – các chị, em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của công ty.
Xin gửi lời chào đoàn kết và thành công đến toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20-10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
Trân trọng!

Thư chúc mừng 20/10 cho mẹ

Mẫu thư chúc 1

Mẹ kính yêu của con!

Hôm nay là ngày 20-10, ngày phụ nữ Việt Nam. Con tiếc rằng không thể ở bên mẹ để tặng mẹ những bông hoa tươi thắm mà mẹ thích. Mẹ ơi, ở nơi xa xôi ấy, cái nước Nga mà mẹ đi lao động xuất khẩu ấy, thời tiết bây giờ có lạnh không hả mẹ? Chắc là mẹ nhớ gia đình mình lắm nhỉ! Mẹ nhớ đừng làm việc quá sức mà làm hại bản thân mẹ nhé!

Mẹ biết không, ở nhà bố, con và bé Bin nhớ mẹ nhiều lắm. Bé Bin thì lúc nào cũng nhắc đến mẹ. Mặc dù còn bé như vậy, nhưng em không bao giờ làm phiền bố và con. Những lúc nhớ mẹ, bé chỉ nhìn con với ánh mắt lấp lánh nỗi buồn mà không bao giờ khóc dù chỉ một tiếng. Còn bố thì trông lúc nào cũng buồn buồn. Dũ bố không nói ra, nhưng con biết bố nhớ mẹ nhiều lắm. Từ ngày mẹ đi, bố trầm tình hẳn, ít giao thiệp với bạn bè hơn. Nhiều lúc con có cảm tưởng như bố không còn thiết tha gì đến cuộc sống này nữa, nhưng mẹ hãy cứ yên lòng vì bố luôn quan tâm và chăm sóc chúng con rất chu đáo. Mẹ biết không, chiều nào cũng vậy, bố đều ngồi lặng yên trên chiếc ghế đẩu nơi hiên nhà và đưa ánh mắt nhìn vô định vào không gian xa xăm như muốn chờ đợi ai đó hay một điều gì đó.

Mẹ biết không, con vẫn nhớ như in khuôn mặt hiền từ và đôn hậu với đôi mát trong veo như nước hồ thu của mẹ. Và mỗi khi mẹ nhìn con với ánh mắt tràn đầy tình yêu thương ấy, con lại cảm thấy hạnh phúc vô cùng mẹ ạ. Và lúc đó dường như con lại được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, vượt qua mọi nỗi đau và buồn tủi. Và khi thiếu mẹ, mỗi khi con vấp ngã hoặc nản chí, con lại nhớ về ánh mắt đã tiếp thêm cho con biết bao nhiêu nghị lực đó để con đứng lên, tiếp tục đi trên con đường của mình mà không có mẹ ở bên. Ôi! Làm sao con có thể quên được đôi bàn tay chai sạn vì đã làm việc vất vả của mẹ khi vuốt tóc con âu yếm mỗi khi con sà vào lòng mẹ như hồi còn bé thơ.

Mẹ ơi, lại một mùa đông nữa trôi qua mà không có mẹ ở bên cạnh con, con thấy nhớ mẹ nhiều lắm, con thèm cái cảm giác được mẹ ủ ấm trong những đêm Đông giá lạnh, được mẹ kể cho những câu chuyện cổ tích trước khi đi ngủ, hay chỉ đơn gỉan là được nghe giọng nói ngọt ngào của mẹ thôi.
Mẹ biết không, con đã chuẩn bị cho mẹ một món quà tuy không cao sang nhưng nó đã chứa đựng tất cả tình yêu thương và sự kính trọng của con dành cho mẹ. Con mong mẹ có thể về bên con để con có thể trao tận tay mẹ món quà giản dị nhưng ấm áp đó mà con đã làm bằng tất cả công sức của mình và bằng một trái tim yêu mẹ tha thiết. Con chắc chắn rằng mẹ sẽ yêu nó như yêu chính con, giữ gìn nó như chăm sóc chính tâm gồn non nớt của con. Và khi mẹ về, cùng với món quà nhỏ đó, con sẽ nói với mẹ rằng: “Mẹ ơi, mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của cuộc đời con. Nhân ngày 20-10, con xin gửi tới mẹ lời chúc tốt đẹp và an lành nhất”. Và lời cuối cùng, con muốn nói với mẹ bằng tất cả lòng mình: “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm”.

Con gái của mẹ!

Mẫu thư chúc 2

Mẹ yêu quý của con! Thế là một mùa thu và cả trong ngày lễ đầy ấm áp yêu thương này, con phải xa mẹ.

Con rất muốn bên mẹ để được chia sẻ, yêu thương và trực tiếp nói lời cảm ơn từ đáy lòng con dành cho mẹ. Mẹ ạ! Con xin cảm ơn mẹ đã sinh ra con trên cuộc đời này để được sống, được nếm trải những gì thuộc về con người. Cảm ơn mẹ đã vất vả nuôi con khôn lớn nên người. Mẹ đã bên con lúc con vui, con buồn và chia sẻ với con như một người bạn trong lúc con cần.

Mẹ đã hy sinh tất cả để con trưởng thành và có những phẩm chất đáng quý của người phụ nữ giống mẹ: luôn đảm đang, lao động vất vả, quan tâm và chia sẻ cùng con. Con xin lỗi mẹ vì đã có lúc làm mẹ buồn, mẹ khóc và đã lấy từ mẹ quá nhiều sự hy sinh để mái đầu xanh của mẹ ngày nào đã bạc, đôi mắt xa xăm, bàn tay gầy guộc… Con thấy mình có lỗi lắm nhưng chưa đủ lớn để bù đắp lại cho mẹ. Con chỉ mong thời gian giúp con khôn lớn đúng với mong mỏi của mẹ và sẽ thật cố gắng để không phụ lòng yêu thương vô bờ bến của mẹ!.

Trong mỗi chúng ta, rồi ai cũng sẽ làm vợ, làm mẹ, sẽ có những giây phút hạnh phúc từ gia đình, từ con cái, có lúc phải buồn lòng vì những điều phiền muộn trong cuộc sống. Con chưa đủ khôn lớn, chưa được trải qua những tháng ngày vất vả của người mẹ, người vợ. Nhưng con phần nào hiểu được nỗi niềm, hiểu được những lo toan, bộn bề của cuộc sống mà mẹ phải trải qua để con được ngày hôm nay.

Những lúc phiền muộn trong cuộc sống, con luôn muốn tìm về nơi bình yên của lòng mẹ để được nũng nịu, được vỗ về. Vì thế, hơn bao giờ hết, con muốn nó: “Con yêu mẹ thật nhiều. Con dẫu lớn vẫn là con của mẹ để suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con”.

Cảm nhận về bức thư: Mẹ vẫn thế, luôn thầm lặng hy sinh nhưng phải tới lúc trưởng thành rồi con mới nhận ra tình yêu vô bến bờ đó. Với mỗi người, định nghĩa về 2 chữ “hạnh phúc” chẳng thể giống nhau nhưng có 1 điều chắc chắn rằng, tất cả chúng ta đều hạnh phúc nếu có mẹ. Mẹ là người phụ nữ sẵn sàng hy sinh mọi thứ trên cuộc đời này và luôn dành cho ta những gì tốt đẹp nhất.

Mẹ luôn cố gắng mở đường dẫn lối và trở thành động lực cho chúng ta. Mẹ hy sinh tất cả vì con, bỏ qua tất cả những lỗi lầm của con. Không có cách nào để đền đáp những gì mẹ làm cho chúng ta. Tất cả những gì mà ta có thể làm là cố gắng giúp cho mẹ những gì mẹ cần, đó là thời gian, tình yêu và sự tôn trọng.

Mẫu thư chúc 3

Con viết những lời này trong lúc mẹ đang ngủ. Sao đang ngủ mà mẹ cũng nhăn mặt rầu rĩ như vậy? Mẹ ngủ không ngon à? Cũng đúng, mẹ đã bao giờ hết lo lắng cho con, cho em con mà chìm sâu vào giấc ngủ đâu!

Hôm nay là ngày gì hở mẹ? 20-10 là ngày bình thường đối với mẹ thôi. Một ngày tôn vinh vẻ đẹp đáng quý của người phụ nữ nhưng cũng chẳng khác những ngày khác là bao. Con biết vào ngày này mẹ vẫn cứ dậy sớm, chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà rồi tiếp tục công việc đang dở dang đến tối mịt mới nghỉ ngơi. Con cảm thấy thật may mắn khi được làm con gái của mẹ. Con nghĩ, từ khi hiểu được ý nghĩa của ngày này con đã làm được gì cho mẹ.

Cấp 1 con lon ton đi theo mẹ đến thăm và chúc mừng cô giáo chủ nhiệm,chúc cô những điều tốt đẹp nhất… Tối về mẹ than vãn về tiền tiêu tháng này.

Cấp 2, con xin mẹ 50.000 để góp tiền mua quà cho cô giáo, tự tay gấp những tấm thiệp rồi tặng cho bạn bè.
Con chưa lần nào chúc mẹ một câu tốt lành…

Không phải con không yêu mẹ, cũng không phải con không nghĩ đến mẹ …..Mà là con không biết phải nói với mẹ những gì. Có những lần con tự tay gấp những món quà nhỏ, hay tặng mẹ bài thơ nhưng con lại sợ mẹ không thích và thế là con lại cất đi… Con chỉ biết khóc cùng mẹ những lúc mẹ buồn, tranh thủ giúp mẹ những việc nhỏ nhặt…..Con lại nhớ lại khi con còn nhỏ. Những ngày non nớt cần sự chăm sóc của mẹ thì con lại phải sống xa mẹ. Khi con được nửa tuổi, gạt bỏ những giọt nước mắt, mẹ phải đi làm việc ở nước ngoài xa xôi. Con vẫn luôn tưởng tượng mẹ là người dịu dàng, xinh đẹp biết bao… Mãi cho tới khi đến tuổi con cắp sách tới trường, con mới nhìn thấy mẹ lần đầu tiên. Mẹ không xinh đẹp như búp bê Babier của con, nhưng mẹ dịu dàng, nhân hậu hơn tất cả những nhân vật hoạt hình con thích xem. Con chỉ nhớ rằng, lúc ấy con đã thấy mẹ mỉm cười thật đẹp…!

Mẹ yêu! trong cuộc sống này, con đã không ít lần bắt gặp những câu nói “Anh yêu em”,” Tôi yêu bạn” nhưng thật khó để nói câu “Con yêu mẹ”. Con chưa từng nói ra lời ấy, ngay lúc này đây con muốn nói rằng:

Con yêu mẹ! Yêu mẹ rất nhiều! Mẹ sẽ luôn ở bên con nhé! 20-10 này con chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất!

Thư chúc mừng 20/10 khách hàng

Lời đầu tiên, …(tên công ty) xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ là khách hàng thân thuộc của công ty nhân dịp tri ân ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10.
Người phụ nữ là tuyệt phẩm kỳ diệu nhất mà tạo hóa đã ban cho nhân loại. Bằng tất cả sự trân trọng, …(tên công ty) xin được kính chúc Quý khách hàng một ngày 20/10 luôn vui vẻ, xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống. Hơn ai hết, …(tên công ty) mong muốn Quý khách hàng sẽ luôn yêu đời và làm đẹp cho chính mình. Bởi đẹp và đẹp lên mỗi ngày chính là cách mà chị em phụ nữ thể hiện sự tự tin và hạnh phúc.
Trân trọng!

Hình ảnh thư chúc mừng ngày 20 tháng 10 cực đẹp

Hình ảnh thư chúc mừng 20-10 1

Hình ảnh thư chúc mừng 20-10 2

Hình ảnh thư chúc mừng 20-10 3

Hình ảnh thư chúc mừng 20-10 4

Trên đây là một số mẫu thư chúc mừng 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm chăm sóc da mặt, đồng hồ…, bạn hãy truy cập website TBKC hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline dưới đây của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button