Tin Tức

Máy hút bụi gia đình loại nào tốt và bền nhất: Panasonic, Hitachi hay Electrolux?

Có thể nói Panasonic, Electrolux và Hitachi là 3 thương hiệu nổi tiếng nhất về dòng sản phẩm máy hút bụi tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới. Vậy trong 3 thương hiệu này máy hút bụi gia đình loại nào tốt nhất và bền nhất? Hãy cùng TBKC đánh giá các ưu điểm, nhược điểm của 3 dòng máy hút bụi gia đình này nhé!

Máy hút bụi gia đình thương hiệu nào tốt

Bạn đang xem: Máy hút bụi gia đình loại nào tốt và bền nhất: Panasonic, Hitachi hay Electrolux?

Đánh giá máy hút bụi gia đình Panasonic, Electrolux hay Hitachi

Máy hút bụi gia đình Hitachi

Hitachi là thương hiệu lâu đời của Nhật Bản, được thành lập từ năm 1910, nổi tiếng với các sản phẩm điện máy, điện lạnh, đồ điện tử, đồ gia dụng… Với tiêu chí “làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn”, các sản phẩm của Hitachi mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực và chất lượng. Các dòng sản phẩm không thể quên khi nhắc đến thương hiệu Hitachi là: Tủ lạnh Hitachi, máy giặt Hitachi, máy hút bụi Hitachi…

Máy hút bụi gia đình Hitachi nổi tiếng của Nhật Bản

Với dòng máy hút bụi gia đình Hitachi, máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng. Đồng thời công suất động cơ của máy lớn giúp bạn nhanh chóng làm sạch bụi, giúp không gian nhà bạn trong lành và thoáng mát.

Máy hút bụi gia đình Hitachi

Thay vì sử dụng túi lọc bụi như các dòng máy hút bụi truyền thống, máy hút bụi Hitachi sử dụng hộp chứa bụi để có thể tái sử dụng và vệ sinh dễ dàng.

Máy hút bụi Hitachi sử dụng hộp chứa bụi rộng

Đặc biệt Hitachi luôn nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại vào sản phẩm của mình. Máy hút bụi Hitachi sử dụng các công nghệ hiện đại như công nghệ Nano Titanium, công nghệ nén bụi, công nghệ gió xoáy, công nghệ giảm ồn… nhằm mang lại hiệu quả sử dụng tối đa cho sản phẩm.

Chất lượng và tính năng của máy hút bụi Hitachi được người tiêu dùng đánh giá cao so với các dòng máy hút bụi khác. Tuy nhiên giá thành máy hút bụi gia đình Hitachi cao, dao động từ 2,5 triệu đồng đến hơn chục triệu đồng. Vì vậy, máy hút bụi gia đình Hitachi phù hợp với phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp.

>> Tham khảo máy hút bụi gia đình Hitachi bán chạy nhất:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button