Tin Tức

Nên mua máy sấy áo quần hãng nào tốt nhất hiện nay?

Mùa đông đến cùng những cơn mưa lạnh, ẩm ướt khiến nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo tăng cao. Vậy nên mua máy sấy quần áo loại nào, máy sấy áo quần hãng nào tốt? Hãy cùng TBKC tìm hiểu một số loại máy sấy khô quần áo qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Nên mua máy sấy áo quần hãng nào tốt nhất hiện nay?

Kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một thiết bị làm khô quần áo nhanh chóng, thường được nhiều gia đình ở miền Bắc Việt Nam sử dụng vào mùa đông hoặc mùa nồm ẩm để làm khô quần áo và giúp quần áo luôn có mùi thơm. Nếu bạn đang muốn mua thiết bị này và phân vân không biết nên mua máy sấy quần áo hãng nào tốt thì trước hết, bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo dưới đây đã nhé!

Máy sấy áo quần hãng nào tốt, nên mua?

Khi lựa chọn máy sấy khô quần áo, bạn nên chú ý đến những tiêu chí sau:

  • Loại máy sấy: Máy sấy quần áo hiện nay có khá nhiều loại nhưng chủ yếu chia thành 3 dòng: Máy sấy ngưng tụ, máy sấy thông hơi, máy sấy bơm nhiệt. Bạn nên tìm hiểu kỹ điểm khác nhau của 3 dòng máy này để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp. So sánh: Nên mua máy sấy quần áo thông hơi, ngưng tụ hay bơm nhiệt tốt?
  • Ngoài ra, thị trường còn có loại máy giặt sấy kết hợp hai chức năng, nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích khu giặt thì nên mua loại máy 2 trong 1 này. 
  • Cân nhắc khả năng tài chính: Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng nên cân nhắc khả năng tài chính của bản thân. Việc bạn có thể dành bao nhiêu tiền cho thiết bị này sẽ là cơ sở để bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  • Lựa chọn công suất: Máy sấy quần áo cũng có nhiều loại công suất khác nhau, vì vậy, bạn cần tính toán xem số lượng quần áo mà gia đình bạn thường cần sấy là bao nhiêu, qua đó lựa chọn công suất máy cho phù hợp, tránh lãng phí.
  • Lựa chọn thương hiệu: Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy sấy quần áo thuộc nhiều thương hiệu khác nhau nhưng các thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất có thể kể đến là: Electrolux, Whirlpool, Samsung, Candy, Bosch, Texgio, LG, Aqua, Hafele, Ariston…

Trên đây chỉ là một số kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo được tổng kết lại từ nhiều người đã sử dụng sản phẩm này. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn máy sấy áo quần hãng nào tốt thì hãy cùng tham khảo một số thương hiệu chúng tôi giới thiệu trong phần sau nhé!

>> Tham khảo: Chọn tủ sấy quần áo nào cho phù hợp?

Nên mua máy sấy áo quần hãng nào tốt nhất hiện nay?

Máy sấy khô quần áo Electrolux

Máy sấy quần áo Electrolux là sản phẩm của thương hiệu Electrolux, Thụy Điển và luôn nằm trong top các loại máy sấy quần áo được đánh giá cao không chỉ về thiết kế, kiểu dáng mà còn cả về công nghệ, chức năng. Sảm phẩm của Electrolux có cả 2 dòng là máy sấy ngưng tụ và máy sấy thông hơi với nhiều khối lượng khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. 

 Máy sấy quần áo hãng nào tốt?

Các loại máy sấy quần áo của Electrolux có nhiều chương trình sấy cho từng loại vải riêng, giúp sấy khô quần áo giảm nhăn tới 32%, giảm phai màu tới 80%, bảo vệ các loại đồ mỏng, đồ len… Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị các công nghệ hiện đại như: Công nghệ sấy đảo chiều chuyển động luân phiên, Smart Sensor điều chỉnh chính xác thời gian sấy, chương trình sấy nhanh Fast 40 giúp bạn sấy nhanh tới 2kg, công nghệ Inverter giúp máy hoạt động êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện.

Sản phẩm tham khảo:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button